‘อ้อม สุกัญญา’ จัดเต็มฟิตหุ่น พร้อมเยือนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์!

ที่เห็นนี่ไม่ใช่การเตรียมตัวไปขึ้นชิงแชมป์มวยหญิงที่ไหน แต่เป็นอีกหนึ่งวิธีการออกกำลังกายของสาวผิวน้ำผึ้งมากความสามารถที่เคยไปสร้างปรากฎการณ์ นักแสดงสาวไทยเดินพรมแดงบนเวทีระดับโลก ณ เทศกาลหนังเมืองคานส์ มาแล้ว สำหรับดีไซน์เนอร์สาวสวยเจ้าของห้องเสื้อแบรนด์ zuza fashion “อ้อม สุกัญญา โปรจัก

เตรียมเยือนเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์อีกครั้ง ในกลางเดือนหน้าพฤษภานี้ สำหรับ อ้อม สุกัญญา โปรจัก” สาวเจ้าเลยต้องฟิตแอนด์เฟิร์มเต็มที่ งานนี้ได้เทรนเนอร์ดี “ครูอ๊อฟ -อลงกรณ์ จันทร์เลขา” จาก Let’Go Gym Platform มาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว สอนต่อยมวยให้โดยเฉพาะ แถมได้กำลังใจดีจากสามี มาเป็นคู่ซ้อมให้อีกต่างหาก อะไรมันจะน่าอิจฉาขนาดนั้น มีสามีมาให้ซ้อมด้วย โดยสาวอ้อม เผยว่า

“วันนี้ซ้อมสามีค่ะ (หัวเราะ) พอดีช่วงนี้คุณสามีบินน้อยก็เลยพอมีเวลามาเป็นกำลังใจ มาเป็นคู่ซ้อมให้ค่ะ คือจริงๆ แล้ว การออกกำลังกายเพื่อเรียกหุ่นกลับมาสำหรับสาวๆ มันก็มีหลากหลายวิธี แต่สำหรับแม่ลูกสองมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อ้อมเลยเลือกการต่อยมวยค่ะ เพราะอ้อมมองว่ามันได้ประโยชน์หลายอย่าง ได้ทั้งสมาธิ ร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ได้ความคร่องตัวมากขึ้นในช่วงเวลาอันสั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องตั้งอยู่บนระเบียบวินัยในตัวเองอย่างมากเลยค่ะ ทั้งหมดนี้เพื่อเหตุผลเดียว คือ การกลับไปเยือนเมืองคานส์อย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้งในฐานะนักแสดงสาวไทย ไหนๆ ทางเมืองคานส์ เขาอุตส่าเชิญเราไป เราก็ควรให้เกียรติไปอย่างสง่างาม

“ต้องขอขอบคุณ Mr. Leon Desclozeaux ผู้กำกับหนัง เรื่อง Cargo ที่ให้การสนับสนุนอ้อมมาโดยตลอด เร็วๆนี้ก็มีจะโปรเจกต์ใหม่มาให้อ้อมอีก ต้องขอบคุณจริงๆ ค่ะ การไปเยือนเมืองคานส์ครั้งนี้อ้อมตั้งใจมาก และอยากจะใส่ชุดที่ตัวเองดีไซน์ให้สวยที่สุด ไม่ให้ขายหน้าชาวต่างชาติได้ค่ะ เดี๋ยวถ้าชุดเสร็จเมื่อไหร่แล้ว อย่างไงก็จะเอามาโชว์ให้เห็นกันก่อนเดินทางแน่นอนค่ะ”

“อ้อม สุกัญญา” จัดเต็มฟิตหุ่น พร้อมเยือนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์!
คุณสามีรับลูกเตะไปเต็มๆ

keyboard_arrow_up