“แบมแบม” ฝากถึงอากาเซ่ ปล่อยเบลอคอมเมนต์วิจารณ์แง่ลบ ปมดราม่าหยอกไอดอลสาว “มินนี่”

จากกรณีไอดอลหน้าใส แบมแบม GOT7 โดนชาวเน็ตจำนวนหนึ่งวิพากษ์วิจารณ์ถึงการพูดหยอกล้อ “มินนี่- ณิชา ยนตรรักษ์” สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ (G)I-DLE บนเวที “KCON 2018 THAILAND” ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

ล่าสุด “แบมแบม” ลัดฟ้ามาไทยร่วมงาน เปิดคอลเลกชั่น “Restier Scarf Pillow” หมอนรองคอดีไซน์สุดเท่ของ “เรสเทียร์” แบรนด์เครื่องนอนหรูสัญชาติไทย พร้อมเปิดใจถึงกระแสดราม่านี้ว่า

“ผมกับมินนี่สนิทกันอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ ผมก็เข้าใจ เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันได้ ผมไม่ถือคนที่ด่าผมหรือพูดไม่ดีเกี่ยวกับผม ผมคิดว่าเขาไม่ผิดครับผม เพราะการกระทำที่ผมทำไปมันอาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ ส่วนเรื่องผิดใจกับไอดอลสาวรุ่นน้อง แบมแบม ยืนยันไม่มีอย่างแน่นอน ยังสนิทกันเหมือนเดิม ถามว่างงกับกระแสดราม่านี้ไหม เจ้าตัวตอบยิ้มๆ ว่า งงครับ แต่ก็เข้าใจหลายคนมีความคิดที่ไม่เหมือนกัน แตกต่างกัน ตนก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เป็นห่วงน้องมากกว่าเพราะเป็นรอบแรกด้วยที่มินนี่มาไทย พอมีข่าวดราม่าออกมาผมก็ขอโทษน้อง เราไม่ได้ตั้งใจ เราแค่ล้อเล่น หยอกเล่น”

มุมมองต่อกลุ่มคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบ แบมแบม กล่าวว่า
“เขาเป็นแค่คนกลุ่มน้อย ซึ่งผมว่ายังมีคนอีกหลายๆ คน เป็นล้าน ยี่สอบล้าน สามสิบล้าน ที่เข้าใจผม รักในตัวตนที่แท้จริงของผม ผมไม่แคร์กับแค่คนหนึ่งร้อย สองร้อย พัน-สองพันคนที่จะด่าผม ผมแคร์คนที่รักผมล้านคนดีกว่า

หลายคนก็อยากปกป้องผมแต่ก็ไม่อยากให้ทะเลาะกัน เพราะยิ่งทะเลาะเรื่องมันยิ่งใหญ่ขึ้น ถ้าเกิดออกมาแล้วหลายคนไม่พอใจก็หยุดไว้ตรงนั้นก็ได้ครับผม ไม่ต้องไปตอบโต้อะไรเขา คนที่ด่าผมเขาจะยิ่งได้ใจ เพราะว่าเขาเป็นคนเรียกร้องความสนใจ ขาดความรัก (หัวเราะ)”

 

ภาพ : IG bambam1a

คลิป :

keyboard_arrow_up