ความรักและความเข้าใจสำคัญกว่าคำสัญญา! ‘เจนี่-มิกกี้’ แถลงแต่งสุดหวาน ดำเนินชีวิตคู่ด้วยสติ

“เจนี่-มิกกี้” ควงคู่แถลงแต่งงานสุดหวานชื่น ณ เบเนดิกส์ สตูดิโอ จูบหวานโชว์สื่อ ไร้คำสัญญาปฏิญาณรัก มองเป็นเรื่องสำคัญน้อยกว่าความรักความเข้าใจที่มีให้กันในวันนี้ ยึดคติการใช้ชีวิตคู่ “มีสติ” อย่างอนกันเกิน 24 ชม. อุบตอบเรื่องสินสอด โบ้ยผู้ใหญ่เป็นคนจัดการตามความเหมาะสม ในส่วนของแหวนมีทั้งหมด 4 วง โดย 1 ในนั้นเป็นแหวนประจำตระกูล 1 วง ส่วนแหวนแต่งงานที่ใส่คู่กันเป็นแบบเรียบๆ เพราะเราทั้งคู่เป็นคนออกกำลังกาย ส่วนงานในวงการบันเทิงยืนยันไม่ทิ้งแน่นอน แพลนฮันนีมูนที่ทะเลเพราะเป็นคนชอบทะเลเหมือนกัน เรื่องลูกปล่อยตามธรรมชาติ

รักไม่ต้องการเวลาที่แท้ทรู ดาราสาวระดับแม่เหล็กของวงการ “เจนี่” วัย 36 ปีจูงมือเจ้าบ่าวหมาดๆ “มิกกี้ นนท์” วัย 27 ปี แถลงเปิดใจหลังเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อช่วงเช้านี้หลังเปิดตัวคบหากันได้ราว 1 ปี

“เจนี่ เผยถึงโมเมนต์สุดแฮปปี้นี้ว่า “เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แค่ความรักความเข้าใจที่มีให้กันในวันนี้ การใช้ชีวิตอย่างมีสติ และประคับประคองกันไป เจนนี่ว่ามันคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว สัญญาบางคนทำไม่ได้ก็มี เพราะฉะนั้นเราถือว่าวันนี้คือวันที่ดีที่สุดแล้ว”

 

ด้าน “มิกกี้” กล่าวว่า “ไม่ได้สัญญาอะไรกันไว้ แต่ในทุกๆ วันเราก็จะรักกันให้มากที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องทายาทหากมีก็ไม่อยากให้เค้าทำงานเยอะ แต่ก็จะช่วยกันดูแล แบ่งเบากันซึ่งกันและกัน เข้าใจเค้าเป็นคนชอบทำงาน”

 

keyboard_arrow_up