ร่างจะพัง! ‘กอล์ฟ’ แจงเหตุเหวี่ยงเพราะเรื่องสุขภาพ กับ ‘ขวัญ’ รักยังราบรื่น!

เป็นคู่รักที่หลายๆ คนจับตามองอย่าง “กอล์ฟ-พิชญะ และ ขวัญ-อุษามณี” ไม่ว่าคู่นี้จะทำอะไรก็เป็นกระแสอยู่ตลอด จากเหตุการณ์ที่หนุ่มกอล์ฟพูดเหวี่ยงในงาน Kazz Award นั้นเจ้าตัวออกมาเผยว่า สาเหตุเกิดจากตนพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะกับขวัญอย่างแน่นอน คบกันมายาวนานถึง 10 ปีแล้วไม่ค่อยมีปัญหากันมากเท่าไหร่ ส่วนเรื่องการถ่ายรายการที่ยาวนานจนร่างกายของกอล์ฟแทบน๊อคนั้นยังต้องรอดูต่อไป ว่าทางทีมงานจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร
งานเข็มวันอานันทมหิดล 2560 “น้ำใจสร้างกุศล”

กอล์ฟ: คนตีความไปผิดหมดแล้ว คือวันนั้นไม่ไหวจริงๆ แล้ว จะอ้วกแล้ว วันนั้นคิดแล้วว่าจะขึ้นหรือไม่ขึ้นไปดี มันไม่ได้รอนานนะครับแต่ก่อนหน้านั้นคือกอล์ฟถ่ายหนังตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง 6 โมงเช้ามาประมาณ 1 อาทิตย์ และมีถ่ายรายการ Sing your face off ถึงตี 4 และกอล์ฟก็ไปถ่ายละครต่อวันนั้นเลยแล้วได้นอนแค่ 1 ชม. และอีกวันก็ไปงาน Kazz เลย แบบร่างผมไม่ไหวแล้วจริงๆ จะน๊อคแล้วครับ

ขวัญ: ไม่เหวอค่ะ เพราะพอจะรู้อยู่แล้ว ก็พยายามให้พี่เค้าเดินและมีบอกให้ขวัญขึ้นไปเองด้วย ขวัญก็ตกใจแบบไม่ได้นะ และพี่เค้าก็บอกอยากอาเจียนด้วย

กอล์ฟ: (หัวเราะ) มันประจวบเหมาะกับเรื่องงอนที่อัพลงอินสตราแกรมพอดีด้วย แต่จริงๆ เรางอนกันเรื่องเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่อะไรเลย เหตุการณ์นั้นก็คือไม่เกี่ยวกับการงอนกันเลย เพราะงอนนี่มันก่อนหน้านี้มาสักพักแล้วนะ
ขวัญ: เรื่องนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรนะคะ เพราะเราสองคนคุยกันตลอด คนอื่นอาจจะเพ้อกันไปหน่อย คนก็เลยเอาไปพูดตามๆ กัน แต่วันนี้ออกมาพูดแล้วว่าไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ แต่เรารู้สึกดีใจที่ทุกคนเป็นห่วงกลัวว่าพี่จะไม่เป็นกับหนูเหมือนเดิม
กอล์ฟ: อย่างที่บอกคือ 10 ปีแล้วก็ไม่ได้อยากให้มีปัญหาอะไรมากมาย

อย่างที่กอล์ฟบอกว่าช่วงนี้ทำงานหนักมากจริงๆ วันนั้นกอล์ฟตื่น 7 โมงไปแถลงข่าวเสร็จก็มาแต่งหน้าเอฟเฟค แล้วถ่ายยาวจนถึงตี 3 ซึ่งกอล์ฟไม่เคยถ่ายงานถึงตี 3 เลย ซึ่งกอล์ฟต้องเต้นและร้องเพลงด้วยนะวันนั้น คือเสื้อผ้าก็รัด แต่งหน้าเอฟเฟคแบบติดหน้าเลย ก็ขอบคุณมากครับสำหรับกระเช้าดอกไม้ ไม่ว่าเวลามันจะเลทแค่ไหนนักแสดงทุกคนก็อยากทำให้มันออกมาดีที่สุดครับและเข้าใจทีมงานว่าอยากให้ออกมาดีที่สุด เราก็อยู่ทำให้มันเสร็จให้ได้ เพราะเคยผ่านงานเบื้องหลังมาก่อนเลยเข้าใจครับ

ส่วนเรื่องการปรับเปลี่ยนแผนนั้นต้องคุยกับผู้ใหญ่และทางทีมงาน เพราะตอนนี้ทุกคนรู้ปัญหาแล้วว่าตัวศิลปินละนักแสดงก็ไม่ไหวกันเพราะมันดึกมาก ทุกอย่างต้องมีข้อผิดพลาดอยู่แล้วไม่มีอะไรเพอร์เฟค เพราะฉะนั้นเมื่อผิดพลาแล้วก็ต้องหาจุดบกพร่องและแก้ไขครับ.

keyboard_arrow_up