‘ไฮโซเอย’ แจงสถานะ ‘ป้อง’ ไม่หวั่นเรื่องเจ้าชู้ เพราะเป็นธรรมดาของผู้ชาย

หลังมีรูปที่ปาปารัสซี่ถ่ายตอนพระเอกหนุ่มเสน่ห์แรง “ป้อง ณวัฒน์” ออกเดทกินไอศกรีมกับสาวสวยหน้าหวาน ไฮโซเอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฝ่ายชายก็ได้เปิดปากเรื่องความสัมพันธ์ไปบ้างแล้ว ล่าสุดได้เจอ “ไฮโซเอย” ในงาน The Greatest Grand sale ที่ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิล์ด 

ซึ่งสาว “เอย” ก็เปิดใจว่า ความสัมพันธ์ของตนและหนุ่ม “ป้อง” นั้นหากจะเรียกว่าศึกษาดูใจกันก็ได้ ทุกอย่างเป็นไปตามที่ฝ่ายชายพูดไปก่อนหน้านี้ ซึ่งถือว่ายังเป็นแค่พี่น้องเนื่องจากตนอายุน้อยกว่า ส่วนสาเหตุที่ได้รู้จักกันเพราะมีสถาปนิกสร้างบ้านคนเดียวกัน และหนุ่ม “ป้อง” รู้จักกับแม่ด้วย

การที่ฝ่ายชายไม่อยากให้ตนออกมาให้ข่าวกับสื่อมวลชนมากนั้น เพราะเกรงว่าจะมีความคิดเห็นของผู้ที่อ่านข่าวที่อาจจะไม่ดีมาถึงตน ทำให้คนในครอบครัวคิดมาก ซึ่งฝ่ายชายก็เกรงใจความรู้สึกของแม่ตน

ส่วนภาพที่ตนและหนุ่ม “ป้อง” ทานไอติมถ้วยเดียวกันนั้นจะหมายถึงสถานะคนพิเศษหรือไม่นั้น สำหรับตนมองว่าคนที่ศึกษากันย่อมจะออกไปทานข้าวด้วยกัน และรูปที่ออกมาไม่ได้น่าเกลียดแต่อย่างใด และไม่ได้ตกใจเมื่อมีภาพดังกล่าวออกมา เมื่อมีข่าวออกมาตนยอมรับว่าฝ่ายชายจะรับมือกับกระแสที่เกิดขึ้นได้ดีกว่าตนที่เป็นคนนอกวงการ ซึ่งไม่ได้ใช้ภาพดังกล่าวผูกมัดกัน

“เราก็ไม่ได้บังคับนะ หมายความว่าถ้าเกิด จะยังไงคือจะพูดหรือไม่พูดอะไรแบบนี้ มันคือความคิดเห็นส่วนตัวของเขาเราไม่บังคับ”

ส่วนข่าวคราวต่างๆ ของพระเอกหนุ่มที่ออกมานั้น ฝ่ายชายได้อธิบายกับว่าการเป็นข่าวเป็นเรื่องธรรมดาของนักแสดงอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ตนไม่ค่อยรู้ถึงข่าวต่างๆ สักเท่าไร

สาว “เอย” ยังบอกอีกว่าหนุ่ม “ป้อง” ไม่ได้เจ้าชู้เกินธรรมชาติของเพศชาย เพราะผู้ชายทุกคนย่อมมีความเจ้าชู้ 

“หลังจากนี้ต่อให้มีคนจับตามองเยอะขึ้นเอยก็ยังใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ว่าจะมีอะไรเข้ามาก็ไม่เคยมีใครทำให้ชีวิตเอยรู้สึกอึดอัด” เอยกล่าว

'ไฮโซเอย' แจงสถานะ 'ป้อง' ไม่หวั่นเรื่องเจ้าชู้ เพราะเป็นธรรมดาของผู้ชาย

ภาพ : IG@euitanyawan

keyboard_arrow_up