กรีดร้อง! โปรเจคพิเศษจาก “ทีมมาช่า” ส่งลูกชาย “กาย นวพล” ร่วมถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ

ระเบิดปังยิ่งกว่าทำแคมเปญ! เมื่อล่าสุดขุ่นแม่ “มาช่า วัฒนพานิช” จัดรวมตัว ลูกสาวทั้ง 5 คน จาก ทีมมาช่า ในรายการ The Face Thailand ซีซั่น 3 ที่ได้ปิดฉากลงไปแล้วกลับมารียูเนียนอีกรอบ ด้วยการถ่ายแบบแฟชั่นสุดแซ่บร่วมกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “กาย นวพล” 

แม้รายการจะจบไปแล้วแต่ความสัมพันธ์ระหว่าง “เมนเทอร์มาช่าและลูกทีม” ก็ไม่ได้จบลงไปด้วย ล่าสุด “ขุ่นแม่ช่า” ผุดแคมเปญ “มาช่าเลิฟเวอร์” เพื่อขอบคุณแฟนคลับ จึงขนทัพลูกสาวอย่าง เกรซ, จูลี่, ปริม, มาญ่า และ บุ้งกี๋ มาถ่ายแฟชั่นจัดเต็ม ผ่านฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของ “พี่ใหญ่ อมาตย์” ประกบนายแบบที่เห็นแล้วต้องหวีดร้องยิ่งกว่าครั้งไหนๆ นั่นก็คือ “กาย นวพล” ลูกชายของ “ขุ่นแม่ช่า” นั่นเอง โดยขุ่นแม่บอกว่า

“อดใจไม่ไหว ต้องมา มาเพื่อให้ทุกๆ กำลังใจได้เห็นพี่ช่าและลูกๆ แบบจัดเต็มกัน และไหนๆ มาแล้วก็มากันให้ครบเลยละกันค่ะ หลายคนถามหา Guy วันนี้พามาให้เจอกันให้ครบทั้งลูกชาย, ลูกสาว เป็นของขวัญให้แฟนๆ พี่ช่า และแฟนๆ ของทุกๆ คนเลยจ้า พวกเราทำกันเต็มที่และสนุกสนานกันเองไปด้วย ขอบคุณทุกการสื่อสาร ที่ให้กำลังใจ และมิตรภาพที่ดีดีให้พวกเราด้วยนะคะ ขอให้ถูกใจทุกคนนะ รักเธอแล้วใจก็มีเสียงเพลง ให้ใจครื้นเครงบรรเลง ล่องป่ายยยยย #marshalover #มาช่าเลิฟเวอร์ #inlovemarsha #marshalife”

เรียกว่าแคมเปญนี้ ไม่ต้องเป็นผู้ชนะ แค่ได้เป็นลูกทีมมาช่าก็มีสิทธิ์อิงแอบลูกชายขุ่นแม่ ให้ใจครื้นเครงบรรเลงล่องป่ายยย…ย แล้วคร๊าาา!!

กรีดร้อง! โปรเจคพิเศษจาก "ทีมมาช่า" ส่งลูกชาย "กาย นวพล" ร่วมถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ


ภาพ : ใหญ่ อมาตย์ | IG@marshairis

keyboard_arrow_up