ร้อง เต้น เล่นโชว์แบบเต็มอิ่ม! ‘MXM’ กวาดหัวใจแฟนชาวไทย กับแฟนมีตติ้งแรก

เรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวังสำหรับงาน MXM FANMEETING [FIRST] IN BANGKOK ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยฝีมือผู้จัด ZENITH ENTERTAINMENT (ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ร่วมกับ APPLEWOOD (แอปเปิ้ลวูด)

แฟนมีตติ้งในครั้งนี้ถือเป็นการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ 2 หนุ่มหล่อหน้าใส “MXM” ทั้ง อิมยองมิน (Lim YoungMin) และ คิมดงฮยอน (Kim DongHyun) ที่ได้เตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อแฟนมีตติ้งสุดพิเศษให้แฟนๆ ชาวไทย เริ่มด้วยเพลงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อย่างเพลง ‘HOLLYWOOD’ ตามด้วยเพลงในอัลบั้ม ‘Just Come Out’, ‘Being Objective’, ‘I Just Do’, ‘Good Day’ รวมถึงเพลงฮอตอย่าง ‘I’M THE ONE’ มาโชว์ให้ฟังสดๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกพลังความสดใสและสนุกสนานได้เป็นอย่างดี

รวมถึงกิจกรรมที่เปิดเผยให้เห็นมุมน่ารักๆ ของอิมยองมิน และคิมดงฮยอน อย่างการวาดรูป แต่งหน้าเค้ก เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากแฟนๆ ไปไม่น้อย มาเมืองไทยครั้งแรก 2 หนุ่มคู่หูดูโอ้สุดฮอต“MXM” ไม่พลาดที่จะพูดภาษาไทยเอาใจสาวไทย โดยการเรียกแทนตัวเองว่า ‘พี่ยองมิน’ และ ‘น้องดงดง’ ตลอดทั้งงาน ปิดท้ายงานกับโปรเจคซึ้งๆ จากแฟนไทยที่เตรียมเซอร์ไพรส์หนุ่ม “MXM” แฟนมีตติ้งครั้งนี้ทำเอาทั้งศิลปิน ทั้งแฟน กลับบ้านอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้า

keyboard_arrow_up