‘ดีเจดาด้า’ รับลูกชาย ‘น้องดีน’ ชอบทะเลาะกับเพื่อนที่โรงเรียน กังวลโตไปเป็นเด็กเกเร

ยิ่งโต ยิ่งหล่อ สำหรับ “น้องดีน” ลูกชายของ “ดีเจดาด้า วรินดา” และเห็นว่าหากคุณดาด้าเว้นว่างจากการทำงาน ก็จะใช้เวลาอยู่กับลูกชายอย่างเต็มที่ เพราะตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงวัยซุกซน เข้าโรงเรียนอนุบาลแล้ว

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ได้เจอตัว “ดีเจดาด้า วรินดา” เลยขออัปเดตเรื่องลูกชายกับการเข้าโรงเรียนสักหน่อย
ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“ตอนนี้ลูกชาย 3 ขวบ 2 เดือน ตอนนี้ก็เข้าอนุบาลแล้ว มีพัฒนาการมากจึ้น พอเข้าโรงเรียนมีกังวลเรื่องเกเร
คือเขาเกเรเหมือนไจแอนท์ (หัวเราะ) คือจะมีปัญหาว่าเขาชอบไปแกล้งเพื่อนในห้อง คาดว่าน่าจะด้วยความที่เขาเป็นลูกคนเดียว ก็เวลาทำอะไรจะทำคนเดียว ไม่มีใครมาเล่นของเล่นด้วย เขาก็จะเล่นคนเดียว เขาไม่ชอบให้ใครมาเล่นด้วย เวลาไปโรงเรียนเขาคงไม่ชิน ตอนนี้ก็มีถามครูว่าน้องไปเตะไปต่อยใครไหม”

ทีมข่าวถามต่อการที่ลูกค่อนข้างเกเร มีเป็นห่วงอะไรบ้าง คุณดาด้าบอกว่า “เรากลัวมากว่าจะเป็นเด็กเกเร กลัวจะไปเตะไปต่อยใคร คือเขาจะเป็นคนใจร้อน เราก็พยายามบอกเขา ส่วนตัวคิดว่าได้เชื้อแม่ (หัวเราะ) ที่เป็นคนเกเร แต่มีคนแนะนำว่าพอ 4-5 ขวบให้พาไปเรียนดนตรี”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงสิ่งที่ลูกชายชอบและอยากสนับสนุน เพื่อแก้ปัญหาลูกเกเร เจ้าตัวบอกว่า “สิ่งที่ชอบ คือเขาชอบร้องเพลง เขาควรเห็นเราจับไมค์ เราก็ถามว่าอยากเรียนร้องเพลงไหม เขาบอกอยากเรียน ชอบร้องเพลง เขาชอบด้านศิลปะ แต่พอเราถามเรื่องเตะฟุตบอล เขาไม่เอาเลย (หัวเราะ) คงชอบทางศิลปะ”

keyboard_arrow_up