‘ก็อต อิทธิพัทธ์’ คว้าพรีเซนเตอร์ ‘สเก็ตเชอร์ส’ คนแรกของประเทศไทย

สาวก สเก็ตเชอร์ส ได้เฮกันทั่วหน้าที่งาน “สเก็ตเชอร์ส ดีไลทส์ 3.0 แกงค์สตา ปาร์ตี้” เพื่อต้อนรับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด ดีไลทส์ 3.0 สไตล์พื้นหนา (Chunky shoes) ที่สร้างความโด่งดังให้กับแบรนด์ในช่วงปี พ.ศ. 2533 เป็นต้นมา โดย ดีไลทส์ 3.0 นี้มาพร้อมกับพื้นเมโมรี่โฟม (Memory Foam) ด้านบนของรองเท้าออกแบบเป็นแบบถักเพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่ ลวดลายเป็นคลื่นที่พื้นหนาด้านนอกของรองเท้าที่สื่อให้เห็นถึงสไตล์ความทะมัดทะแมง พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกประจำประเทศไทย “ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” นักแสดงหนุ่มลุคโอปป้า มาถ่ายทอดภาพลักษณ์อันล้ำสมัยและสไตล์ของคนรุ่นใหม่ของสเก็ตเชอร์ส

“แนท เอวิตรา ศิระศาสตร์” ควงไฮโซเรือสำราญ “บอม ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์” แถลงข่าวแต่งงานแบบไม่จดทะเบียน โชว์แหวนเพชร 4 กะรัต พร้อมสินสอดหุ้นเรือกว่า 40 ล้าน (คลิป)

ได้ฤกษ์ดี วันที่ 18 พฤศจิกายน แถลงข่าวการแต่งงาน สำหรับอดีตนางเอกสาวหน้าหวาน “แนท เอวิตรา ศิระศาสตร์” กับแฟนหนุ่มไฮโซ หนุ่มเจ้าของธุรกิจเรือสำราญ วัย 36 ปี “บอม ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์” หลังจากที่ทั้งคู่จูงมือเข้าพิธีสมรสแบบไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะใช้เวลาคบหากันไม่ถึงปี แต่เพราะความมั่นใจในตัวของกันและกัน ฝ่ายชายจึงคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานขณะล่องเรือสำราญท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก วันนี้ (19 พ.ย.) “แนท เอวิตรา และ บอม ธรรมรัตน์” ได้เล่าถึงความประทับใจในตัวของกันและกัน พร้อมโชว์แหวนเพชร 4 กะรัต และเผยว่าทั้งคู่จะไม่จดทะเบียนสมรสกัน เนื่องจากแนทได้ดูดวงเอาไว้ นอกจากนี้ทั้งคู่จะเตรียมมีทายาททันที แต่ยุ่งกับการเตรียมงานแต่ง จึงยังไม่ได้ตรวจสุขภาพ วันนี้เจ้าสาวเป็นอย่างไรบ้าง แนท : “ตื่นเต้นมากเลยค่ะ (ยิ้ม) จริงๆต้องบอกว่าเตรียมวานกันจนวินาทีสุดท้ายเลย ทั้งๆที่ถูกขอแต่งงานไปเมื่อเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ก็หลายเดือนแล้ว แต่ก็ยังต้องวิ่งวุ่นวายอยู่จนถึงเมื่อวานนี้เลยค่ะ” บอม : “ก็ตื่นเต้นครับ มีเรื่องของการสร้างเรือขึ้นมาด้วย ปัจจุบันเราสร้างเรือลำนี้ขึ้นมา […]

“หญิงลี” สวย สตรอง เดินหน้าใช้ชีวิตต่อ (คลิป)

เป็นโสดมาได้ราว 3 เดือนแล้ว สำหรับ “หญิงลี ศรีจุมพล” ลูกทุ่งหมอลำซิ่งคนดัง ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเลิกเศร้าและตั้งหน้าตั้งตาทำงานตลอดเวลา อีกทั้งตอนนี้หุ่นของเจ้าตัวก็กลับมาสลิมฟิตแอนด์เฟิร์มหลังหายป่วยด้วยอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ล่าสุด (19 พ.ย.) ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ทีวี ได้มีโอกาสพูดคุยเปิดใจกับ “หญิงลี” งานนี้ต้องบอกเลยว่า เธอสตรอง ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ให้เต็มร้อยเลยจริง ๆ รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมแล้ว? “รูปร่างกลับมาเหมือนเดิม รู้สึกดีใข มั่นใจ ตอนนั้นขาเล็กลีบ เดินแถบไม่ได้ มันเศร้ามากเลยนะ ชีวิตมันสูญเสียไปแล้ว จะพิการไหม จะนั่งรถเข็ญไหม จะไม่ให้สูญเสียอะไรอีก จะรักษาสุขภาพ ใช้ธรรมชาติบำบัด ดื่มน้ำผลไม้เยอะมาก แยกกาก แยกน้ำ ดื่มเป็นเหยือก ๆ ผักผลไม้ แคร์รอต แอปเปิ้ล ฝรั่ง เสาวรส ส่เยอะสัปปะรด ผิวจะเปล่งปลั่ง อายุเยอะขึ้น สดใส สนุก สบาย ขับถ่ายดี หุ่นกลับมาเหมือนเดิม เราดูแลตัวเอง สุขภาพจิตดี อะไรเป็นทุกข์ก็อย่าเอามาใส่ใจตลอดเวลา อดไม่ได้ที่จะคิด […]

“เบิ้ล ปทุมราช” รับราชการไม่เป็นอุปสรรคเรื่องความรัก (คลิป)

หลังจากที่เคยเปิดตัวแฟนสาวลูกครึ่งไปแล้ว หลายคนก็เลยแอบสงสัยว่าเรื่องความรักของนักร้องหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” จะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะช่วงนี้เจ้าตัวต้องเข้ารับราชการทหาร ไม่รู้ว่าจะเป็นอุปสรรคสำหรับความรักของทั้งคู่หรือเปล่า ล่าสุด ได้เจอเจ้าตัวก็เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องหัวใจของพลทหารเบิ้ลกันสักหน่อย จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย กลับมารับงานอีกครั้ง “ยังเรียกว่ากลับมารับงานได้เต็มปาก เพราะโอกาสตรงนี้ไม่ได้มีมาก เป็นวันที่เราได้รับโอกาสวันลาพักของทหาร ประมาณ 10 วัน ก็ใช้เวลา 2-3 วันมารับงาน แล้วก็มาทำงานบ้าง เพราะว่าตอนนี้ก็ยังรับราชการอยู่” ต้องกลับไปรับราชการทหารอีกนานไหม “อีกประมาณ 10-11 เดือน” ความรักตอนนี้เป็นไงบ้าง “ความรักก็โอเคนะครับ เรื่อย ๆ แบบมั่นคง” มีพัฒนาไหม “ก็ต้องมีพัฒนาบ้าง เพราะว่าการคุยกันมากขึ้น ได้รู้จัก ได้ไปมาหาสู่ ได้เจอทางครอบครัวฝ่ายหญิงบ้าง ก็มีการพัฒนามากขึ้นในระดับนึง” การไปเป็นทหารทำให้เกิดปัญหาเรื่องการสื่อสารบ้างไหม “น่าจะมีบ้างในช่วงกลางวัน เราอยู่กรม ก็ไม่ควรที่จะใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา มันจะดูเหมือนเราสบายเกินไปหรือเปล่า ก็มีบ้าง มีคิดถึงทั่วไป เหมือนเราคิดถึงพ่อแม่ ก็เหมือนแฟนเพลงคิดถึงเรา เราก็คิดถึงคนที่เรารักเหมือนกัน บางครั้งก็อยากได้กำลังใจ มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชายครับ แต่ถามว่าคิดถึงจนเหมือนเห่อไม่อยากทำงาน ไม่อยากรับราชการ มันก็ยังไม่ถึงจุดนั้น ยังสามารถบาลานซ์ไปด้วยกันทั้งงาน ทั้งครอบครัว […]

“ไข่มุก ซุปตาร์” ไม่ท้อป่วยมะเร็ง หมดเงินนับล้าน (คลิป)

หลายคนคงจะพอทราบว่า “ไข่มุก ซุปตาร์” นักแสดงตลกชื่อดังป่วยเป็นมะเร็งผิวหนังมาได้สักระยะแล้ว และเข้าออกโรงพบาบาลรักษาตัวอยู่หลายครั้ง หมดเงินหลักล้านบาท แต่ไม่เคยขอรับเงินบริจาคแม้แต่บาทเดียว ซึ่งล่าสุด ที่ “ไข่มุก ซุปตาร์” ได้ให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ทีวี เมื่อ 4 เดือนก่อน เจ้าตัวมีสีหน้าและอาการที่ดีขึ้น สามารถกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้ปกติ แต่น่าเศร้าที่ขณะนี้ เจ้าตัวต้องกลับมารักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากสะโพกซีกขวาเกิดแผลจากเชื้อมะเร็ง ทำให้เลือดไหลออกมาไม่หยุด นอกจากนี้ เจ้าตัวยังใช้เงินเก็บไปกับการรักษาตัวเกือบจะหมด จนเริ่มท้อใจ แต่ที่เจ้าตัวยังมีกำลังใจที่จะสู้ต่อเพราะคุณแม่ที่รออยู่ เมื่อทราบข่าว ทีมข่าวอมรินทร์จึงได้เดินทางมาเยี่ยม “ไข่มุก ซุปตาร์ หรือ นายพิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์” ที่โรงพยาบาลบางพลีในทันที (19 พ.ย. 61) โดย “ไข่มุก ซุปตาร์” เล่าถึงโรคมะเร็งให้ฟังว่า ตนมีอาการเกล็ดเลือดต่ำ เป็นผลข้างเคียงจากการรับคีโม เวลาเป็นแผลที่เกิดจากมะเร็ง เลือดจะไหลออกมาไม่หยุด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลในครั้งนี้ เมื่อเดือนก่อน ตนไม่รู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งที่ผิวหนังหรือสะโพก เพราะแพทย์ที่ตรวจพบไม่เคยบอก ตนไม่รู้ว่าตัวเป็นเป็นมะเร็งระยะที่เท่าไร เนื่องจากแพทย์จากโรงพยาบาลที่ตรวจพบเร่งทำเรื่องย้ายสถานที่รักษาให้ เพราะตนจะย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางพลี เนื่องจากสิทธิ์การรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ซึ่งถึงแม้โรงพยาบาลบางพลีจะไม่มีแพทย์ด้านมะเร็ง แต่โรงพยาบาลจะจัดหาแพทย์จากโรงพยาบาลอื่นมาตรวจอาการให้ ส่วนการทำคีโม […]

“เก้า จิรายุ” เผยให้อิสระคนในวงรับงานนอกได้ (คลิป)

เป็นที่รู้กันดีว่าตอนนี้หนุ่มเก้า จิรายุ ควบงานถึง 2 อย่าง ทั้งการแสดงและงานเพลง ทำให้ช่วงนี้งานแน่นเกือบทุกวัน ถ่ายละครสลับกับขึ้นคอนเสิร์ตรัว ๆ ล่าสุด ได้เจอหนุ่มเก้า ก็เลยเข้าไปถามสักหน่อยว่า รับงานสองทางแบบนี้ กลัวจะเกิดปัญหางานซ้อนไหม แล้วถ้าถ่ายละครอย่างเดียว เพื่อนร่วมวงจะทำอย่างไร “ก็ทัวร์คอนเสิร์ตเรื่อย ๆ ครับเดือนนี้ก็มีประมาณห้างาน“ คนในวงเข้าใจไหมถ้าคอนเสิร์ตจะไม่เยอะมาก เพราะเราก็มีงานละครด้วย “จริง ๆ มันก็มีคิวของเรื่องละครที่ล็อกไว้แล้ว แต่ว่าส่วนใหญ่ที่เป็นงานโชว์งานเพลง มันก็ไม่ค่อยมีปัญหานะ ไม่ค่อยเจอที่มันซ้อนกัน ก็จะมีไปพวกต่างจังหวัดเท่านั้นที่จะต้องดู แล้วส่วนใหญ่เล่นดนตรีมันก็จะกลางคืน ก็พอคุยกับทางกองละครได้“ แสดงว่าเรื่องละครไม่ได้เป็นปัญหาหลักในการรับงานคอนเสิร์ตของเราเลย “จริง ๆ แล้วถ้าพูดตามตรงคิวตอนนี้ยังว่างครับ ยังจ้างได้อยู่ครับ“ เตรียมรับมือไว้หรือยังหากมีงานเพลงและละครชนกัน “อย่างคนในวงก็เข้าใจเราอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะครับ ส่วนใหญ่เราก็เคลียร์ให้มันลงตัว เพราะงานละครบางทีเขาก็เข้าใจเราได้ว่าเราขอไปเล่นคอนเสิร์ต ขอถ่ายเสร็จช่วงกลางวันได้ไหมเดี๋ยวตอนดึกจะต้องไปเล่นคอนเสิร์ต คุยได้ครับ ทุกอย่างจัดการได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว“ แสดงว่าคนในวงเข้าใจเรา “ใช่ครับเพราะทุกคนก็ต้องมีงานอื่นด้วย คนอื่น ๆ เขาก็เล่นดนตรีที่อื่นด้วย เขาก็ไม่ได้รอเราอย่างเดียวอยู่แล้ว“ คนในวงสามารถรับงานนอกได้ด้วย “ใช่ครับ เราก็ไม่ได้ไปห้ามว่าพี่ห้ามไปเล่นนะ เพราะทุกคนอยู่กันเหมือนครอบครัว คนอื่นก็ต้องมีงานของตัวเอง อย่างอื่นบ้างส่วนตัวบ้าง […]

“บุ๋ม ปนัดดา” เล่าถึงเหยื่อโดนหลอกขายตัวที่เกาหลี ยินดีช่วยเหลื่อผู้เคราะห์ร้ายในต่างแดน (คลิป)

เมื่อเช้ามืดวันนี้ “บุ๋ม ปนัดดา” ได้โพสต์รูปในไอจีส่วนตัว เป็นรูปการสนทนาในแชทไลน์ ใจความว่า “ขอบคุณมาก หนูดีใจที่ได้กลับไทย” ซึ่งเมื่ออ่านจากแคปชั่นของ “บุ๋ม ปนัดดา” ทำให้ทราบว่า องค์กรทำดีได้ช่วยเหลือน้องคนหนึ่ง ให้ได้กลับบ้านที่เมืองไทย วันที่ 17 พ.ย. 61 ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์จึงได้เดินทางไปพูดคุยกับ “บุ๋ม ปนัดดา” สอบถามถึงเรื่องดังกล่าวว่าคืออะไรกันแน่ ซึ่ง “บุ๋ม ปนัดดา” เล่าว่า เหตุการณ์เริ่มจากมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ติดต่อมาทางผู้ช่วยของตน ผ่านเฟซบุ๊ก เนื่องจากโดนเพื่อนบ้านหลอกให้ไปขายตัวที่เกาหลี โดยอ้างว่าจะพาไปเที่ยวและช่วยค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ 3หมื่น แต่เมื่อไปถึงกลับกลับคำว่า6หมื่น เป็นหนี้ต้องชดใช้ ให้ทำงานขายตัวเพื่อใช้หนี้ เมื่อตนได้รับเรื่องร้องเรียน ตนจึงประสานงานกับเจ้าตำรวจเกาหลีและหน่วยตรวจคนเข้าเมืองโดยตรง ให้บุกเข้าไปช่วยเหลือ เนื่องจากหน่วยงานราชการของไทยปิดทำการแล้ว ตนจึงไม่สามารถทำตามขั้นตอนได้ ตนรอไม่ได้ ถ้าน้องที่เดือดร้อนโดนย้ายสถานที่และตนติดต่อไม่ได้ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่กว่านี้ ภายในคืนเดียวเจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือเหยื่อได้ และถูกพามายังสถานีตำรวจ ขณะนี้เหยื่อกำลังบินกลับมา และจะมาถึงไทย 21.30 น. คืนนี้ (15 พ.ย.) ตนรู้สึกขอบคุณที่คนที่ประสบเคราะห์ร้ายนึกถึงองค์กรทำดีของตน ตนอยากจะช่วยเหลือสังคมในการทำดี อยากช่วยเหลือสตรีและเด็ก ช่วยเหลือระหว่างประเทศ […]

“โบวี่ อัฐมา” เคลียร์ชัด ไม่ท้อง หอบผลตรวจโรงพยาบาลโชว์สื่อ (คลิป)

จากเรื่องแซวกันเล่น ๆ จนเกือบงานเข้าสาวโบวี่ อัฐมาซะแล้ว หลังจากมีแชทไลน์กลุ่ม ที่สาวจิ๊บ ปกฉัตร ก็ได้เผยภาพแห่งความน่ายินดี โดยเป็นภาพของโบวี่และโอมในชุดแต่งงาน พร้อมกับข้อความที่ทำเอาได้เฮ เพราะว่าโบวี่ท้อง เลยต้องรีบแต่งงาน งานนี้เห็นทีสาวโบวี่ ต้องออกมาเคลียร์ซะแล้ว เพราะแฟน ๆ ก็ยังรอคำตอบจากเจ้าตัวมาหลายเดือน สาวโบวี่ออกงานคราวนี้ (17 พ.ย. 61) ได้เคลียร์ทุกข้อสงสัย ที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้เจอสื่อเพราะ เจ้าตัวคอร์สปฎิธรรมทำให้ต้องขาดการติดต่อสื่อสาร และปิดวาจาเพื่อปฏิบัติธรรมด้วย รายละเอียดเป็นอย่างไรให้สาวโบวี่ชี้แจงกันเลยจ้า สรุปข่าวท้องยังไงแน่? “ประเด็นคือเป็นการพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อนที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นงาน ทีนี้จิ๊บเขาก็แกล้งโบบ้าง โดยการแคปไปโพสต์ในไอจีสตอรี่ มันก็เลยเป็นข่าว ซึ่งจิ๊บก็บอกว่าเขาไม่ได้เจตนา คิดว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเป็นการล้อเล่น เพราะการจะเอาข้อความแบบนี้ไปโพสต์ คนที่เห็นก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง โบก็เข้าใจจิ๊บนะ เพราะถ้าคนที่ดูแล้วมีวิจารณญาณเขาก็ต้องรู้อยู่แล้ว ว่าถ้ามันเป็นเรื่องจริงก็คงไม่เอามาลงไอจีแบบนั้นอยู่แล้ว” เขาขอโทษเราไหมเพราะเป็นเรื่องใหญ่โต? “จิ๊บไม่ได้ขอโทษนะ (หัวเราะ) แต่โบว่าสิ่งที่เขาอธิบายมันเข้าใจได้ ถ้าคนที่ดูแล้วมีวิจารณญาณเขาก็ต้องรู้อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องที่คาดเดาได้อยู่แล้วว่าเป็นการล้อเล่น ถ้าไม่งั้นคงไม่เอามาโพสต์หรอก อีกอย่างหนึ่งคือ ผู้จัดการโบขออยากให้เรามีความชัดเจน ในการแถลงข่าวให้ความจริงกระจ่าง เลยเอาหลักฐานมายืนยันว่า โบไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ(โชว์เอกสาร) โบไปตรวจมาให้ ที่เราอยากให้ชัดเจนเพราะว่า ปีนี้โบมีงานพรีเซ็นเตอร์หลายตัว ลูกค้าบางท่านก็ถามมา เขาก็รอว่าเมื่อไหร่เราจะออกมาแก้ข่าว […]

“พุฒ-จุ๋ย” รอฤกษ์จดทะเบียนสมรส แพลนอีก 3 เดือนปั๊มทายาท ฝ่ายชายเตรียมเข้าชมรมคนกลัวเมีย (คลิป)

สละโสดไปอีกหนึ่งคู่แล้วค่ะ สำหรับคู่รักคนบันเทิงอย่าง ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ นักแสดงสาวจุ๋ย วรัทยา ที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (17 พ.ย. 61) ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ไปเรียบร้อยแล้ว ที่โรงแรมแมนดาริน โอเร็นเต็ล ซึ่งจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายแบบไทยๆ ส่วนบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นมีคนในวงการทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างคับคั่ง เมื่อเสร็จพิธีการต่าง ๆ แล้ว ทั้งสองคนก็ได้ควงกันมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจถึงงานแต่งงานที่เพิ่งผ่านพ้นไป ต้องบอกเลยว่าหวานมาก มีการจับมือกันไม่ยอมปล่อยตลอดการให้สัมภาษณ์เลยละคะ ช่วงบรรยากาศที่สวมแหวนเป็นไงบ้าง “ ก็ซาบซึ้ง เพราะก่อนสวมแหวนก็มีผู้ใหญ่ให้พร เป็นซีนซึ้งๆที่ทำให้เราสองคนมีน้ำตา “ พูดอะไรตอนสวมแหวนไหม “ ไม่ได้พูดยิ้มให้กันอย่างเดียว “ เป็นสามี-ภรรยาอย่างเป็นทางการแล้วรู้สึกยังไงบ้าง “ จุ๋ยว่าทุกๆวันมันก็ต้องเหมือนเดิม เราจะรักกันแบบนี้ไปตลอด แล้วก็อยากจะดูแลให้มากกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่การใช้ชีวิตก็จะเปิดเผยมากขึ้น ก็จะดูแลกันไปตลอด “ “ผมว่าหลังจากที่เข้าพิธีแต่งงานวันนี้แล้ววันรุ่งขึ้นตื่นมาความรักที่ผมมีให้เขาก็จะแน่นแฟ้นมากขึ้น เราก็ต้องรับผิดชอบมากขึ้นดูแลเขามากยิ่งๆขึ้นไป เพราะเขาคือคนที่เราจะใช้ชีวิตด้วยตลอด เราก็จะดูแลเขาให้ดีที่สุดทุกๆวัน “ เดินหน้ามีน้องเต็มที่ “ยังมีเลยไม่ได้เพราะติดละครอยู่ รออีกสองสามเดือนค่อยวางแผนจริงจัง แต่ช่วงนี้ก็มีตรวจสุขภาพประมาณอาทิตย์หน้า“ เตรียมตัวเข้าชมรมคนกลัวภรรยาไหม “มีแต่ชมรมคนกลัวเมียครับ“ อยากบอกอะไรไหมเพราะกว่าจะผ่านมาถึงวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย “คู่เราเป็นคู่ที่เริ่มต้นมาไม่ได้หอมหวาน ไม่ได้มีคนแฮปปี้ทั้งหมด 100% […]

ย้อนความจำเก็บรายละเอียดเก่าๆ ให้พร้อม กับปิดฉากมหากาพย์ศึกชิงบัลลังก์ Game of Thrones Final Season!!

กำลังจะเข้าสู่การปิดฉากมหากาพย์อีก 1 ตำนานที่ครองใจแฟนทั่วโลกมาเกือบ 10 ปี เพื่อเป็นการทบทวนความจำให้กับแฟนๆ Game of Thrones ที่ซีซั่น 8 ซีซั่นสุดท้ายที่กำลังจะฉายเมษายน 2019 ด้วยคลิปรวมไฮไลท์ต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่ซีรีส์ออกฉาย หลายๆ ฉากยังคงเป็นฟุตจากซีซั่นเก่าๆ ที่รวบรวมมาให้ย้อนรำลึก ก่อนจะปิดท้ายคลิปด้วยประกาศฉายอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยแฮชแท็ก #ForTheThrone สำหรับใครที่ตามเก็บตอนเก่าๆ ไม่ทัน หรือหลงลืมความจำบางเสี้ยวบางตอน รีบไปหาย้อนดูยังทัน มีเวลาอีกหลายเดือนน่าจะจบ 7 ซีซั่นได้ไม่ยากเกินไป แล้วมารอชมการปิดฉากอลังการงานสร้างของมหาศึกชิงบัลลังก์ ลุ้นกันตอนต่อตอนว่าสุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้ที่ได้รับชัยชนะในมหาศึกครั้งนี้ ใน Game of Thrones ซีซั่น 8 มีทั้งสิ้น 6 ตอน ถือว่าสั้นที่สุดในทุกซีซั่น แต่บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน!!  

เปิดประโยคซึ้ง ‘พุฒ-จุ๋ย’ เอ่ยสัญญารัก….’ขอใช้ชีวิตคู่กันจนวันสุดท้ายของชีวิต’

ฝ่าทุกอุปสรรคด้วยรักแท้!!!  “พุฒ- พุฒิชัย เกษตรสิน” วัย 31 ปี ยกขันหมากสู่ขอแฟนสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” วัย 34 ปี ไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 16 พ.ย. ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยมีสักขีพยานญาติผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง อาทิ แอฟ ทักษอร ควงคู่มากับลูกสาว น้องปีใหม่, แอน ทองประสม , โป๊ป ธนวรรธน์ , โอปอล์ ปาณิสรา , หมอโอ๊ค สมิทธิ์ , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , เจี๊ยบ โสภิตนภา ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น สนุกสนานตามสไตล์คู่รัก PJ โดยเมื่อช่วง 14.30 น. พุฒ-จุ๋ย ได้จับมือควงคู่กันมาแถลงข่าวหลังเสร็จพิธีในช่วงเช้าด้วยสีหน้าเต็มไปด้วยออร่าแห่งความสุข […]

คิดถึงเค้ามั้ย? พบกับ Nifflers จอมป่วนคนดีคนเดิมได้ใน Fantastic Beasts: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

นิฟเฟลอร์ (Nifflers) นิฟเฟลอร์แสนซนเป็นสัตว์ตัวเล็กมีขนสีดำและจมูกกลมยาวทำให้มันดูเหมือนตัวตุ่นผสมกับตุ่นปากเป็ด เจ้าสัตว์นักขุดตัวเล็กที่คล่องแคล่วว่องไวรายนี้ชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่มีแสงระยิบระยับ มันจึงไปคว้าหรือขโมยวัตถุเปล่งแสงทุกชนิดที่เตะตามัน นิฟเฟลอร์เก็บสมบัติเอาไว้ในกระเป๋าหน้าท้องซึ่งสามารถเก็บของได้มากกว่าที่เห็นภายนอก แม้จะดูอ่อนโยนน่ารัก แต่นิฟเฟลอร์ก็เป็นจอมทำลายล้างได้เวลามันตามไล่ล่าวัตถุเปล่งแสง ดังนั้นคนฉลาดควรรู้ไว้ว่า พวกมันไม่เหมาะกับการเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน ใครที่ยังคงคิดถึงและติดภาพวีรกรรมความแสบ ความซน ของเจ้าตุ่นน้อย นิฟเฟลอร์ (Nifflers) ได้สร้างความน่ารักน่าหยิก ก็ขอแนะนำให้รีบจับจองตั๋วเข้าไปชม Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ได้แล้ววันนี้ เราจะไม่สปอยล์ แต่บอกเลยว่าวีรกรรมของเจ้าหนูนี่ยังคงทีเด็ดไว้เหมือนภาคก่อนเลย จับตาดูให้ดีว่าเจ้า นิฟเฟลอร์ จะไปตามป่วน นิวท์ สคามันเดอร์ และผองเพื่อนยังไงบ้าง รับรองคุณจะรักเจ้านี่เพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว   Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ฉายแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ นะจ๊ะ  

บ่นกันเยอะเรื่องเสียงพากย์!! เทียบให้ดูกันไปเลยว่าในหนัง POKÉMON Detective Pikachu กับต้นฉบับจากเกมอันไหนเวิร์คกว่ากัน

เกิดเป็นกระแสแง่ลบที่อาจจะส่งผลกระทบต่อตัวหนังได้ไม่มากก็น้อย หลังจากที่ POKÉMON Detective Pikachu หนังจากเกมสุดน่ารักที่ทั่วทั้งโลกรอคอย ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา หลายๆ คนบ่นออกมาเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า Ryan Reynolds พากย์เสียง ปิกาชู ได้ไม่เหมาะสมกับความน่ารักของมันเลยนั่นเอง ก่อนอื่นเลยต้องออกตัวก่อนว่าเป็นแฟนเกมและการ์ตูน POKÉMON มาตั้งแต่ยุคเกมบอยเครื่องใหญ่ๆ จอยังขาวดำ จนวิวัฒนาการมาเป็นจอสี สลับมาเล่นบน NDS ลามมาจนยุคมือถือที่เล่น POKÉMON GO ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตัวละครโปเกม่อนแต่ละตัวนั้นสามารถเข้าไปครองใจแฟนๆ ไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้ทั่วโลกจริงๆ เพราะฉะนั้นการที่โปเกม่อนกำลังจะกลายเป็นหนังจึงถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ แต่การที่เราเอาภาพที่ติดตา ติดหู คุ้นชิน ไปตัดสินอะไรล่วงหน้ามันก็ไม่น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องนัก เหล่าโปเกม่อนเองก็มีวิวัฒนาการของมัน การเปลี่ยนแปลงก็เป็นของคู่กันเสมอ อย่างเช่น POKÉMON Detective Pikachu ที่อาจจะมีข้อกังขากันเล็กน้อยที่เหล่าโปเกม่อนน้อยๆ “มีขน” คือเราอาจจะคุ้นตากับการเป็นภาพการ์ตูนที่ตัวเรียบๆ เนียนๆ แต่พอมาเป็นหนังก็ควรจะออกแบบให้สมจริงขึ้นนิดนึง ซึ่งเอาจริงๆ แล้วนะ การที่โปเกม่อนมีขนฟูฟ่องนี่มันทำให้ดูน่ากอดมากขึ้นอีกเยอะเลย เช่นเดียวกันกับเรื่องเสียงพากย์ที่แฟนๆ ส่วนใหญ่ติดภาพจากในเวอร์ชั่นการ์ตูน ที่เจ้าตัวปิกาชูจะต้องเสียงเล็กๆ ดูมุ้งมิ้งเข้ากับตัวนุ่มนิ่ม ขอบอกเลยว่าสำหรับในหนังนั้นควรลบภาพเหล่านั้นออกไปให้หมดสิ้น เพราะหากใครที่เคยเล่นเกม Detective Pikachu มาก่อน จะเก็ตฟิลเลยว่า “เสียงแก่และห้าวมาก” อมรินทร์ทีวีเลยขอเอาเสียงมาเทียบให้เลือกกันไปเลยว่าอันไหนดีหรือเวิร์คกว่ากัน?? เริ่มกันที่ตัวอย่างหนังที่หลายคนดูจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เทียบให้ดูกันจะจะไปเลยกับเสียงพากย์ต้นฉบับ […]

เปิดใจคู่รักหมื่นล้าน! ‘จุ้มจิ้ม – ภัทร’ เตรียมนับถอยหลังสู่งานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูแลกันอย่างดีมาโดยตลอด กระทั่งปลูกต้นรักจนสุกงอมจึงได้ฤกษ์จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไป สำหรับ คู่รักหมื่นล้าน ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และการตลาดดิจิตัล กับแฟนสาว จุ้มจิ้ม-วรนันท์ จันทรัศมี ทายาทธุรกิจหมื่นล้านเจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ ในเครือพิธานกรุ๊ป ที่หลังจากคบหาดูใจกันมาได้สักระยะทั้งสองฝ่ายก็ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยได้รับพระกรุณาประกอบพิธีสมรสประทานจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ณ พระตำหนักใหญ่ วังศุโขทัย และเตรียมจัดพิธีฉลองมงคลสมรสขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ทั้งคู่เผยว่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะอยากจะทำงานออกมาให้ทุกคนประทับใจและดีที่สุด “ตอนเริ่มต้นเตรียมงานในช่วงแรก เราสองคนค่อนข้างเครียดเพราะอยากให้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุด อยากให้เป็นวันที่ไม่ได้มีแค่เราที่ประทับใจ เพราะหลายคนมักพูดว่างานแต่งมันก็เป็นแค่งานของเรา และก็คงมีแต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีความสุข แต่เราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เราอยากให้คนที่มาร่วมแสดงความยินดีรู้สึกสนุกและมีความสุขแบบเราด้วย ซึ่งก็เป็นโจทย์ที่ค่อนข้างท้าทาย เพราะเมื่อเราโตขึ้น รู้จักคนเยอะขึ้น สังคมที่อยู่ก็กว้างขึ้น แขกเหรื่อในงานก็ต้องมีทั้งเพื่อนประถม มัธยม มหาลัยฯ เพื่อนวัยทำงาน กระทั่งแขกญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย เราก็ต้องคิดว่าจะทำยังไงให้ทุกคนสนุกเหมือนกัน เพราะความไม่สนิทของแขกก็อาจทำให้เขาเบื่อได้ เราจึงลงมือวางคอนเซ็ปต์และเตรียมงานด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน เพื่อให้แขกที่มาในงานทุกคนได้รับความทรงจำที่ดีกลับบ้านไปเหมือนกัน” ภัทรเผยถึงสิ่งที่บ่าวสาวให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก แต่การจะมีชีวิตคู่ที่ลงตัวนั้นทุกอย่างก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป หลายคู่มักจะมีปัญหากันในช่วงของการเตรียมงานแต่งซึ่งอาจมีความคิดเห็นไม่ตรงกันในหลายๆ อย่าง ซึ่งสำหรับคู่นี้ก็มีบททดสอบผ่านเข้ามาพิสูจน์ความรักของทั้งคู่เช่นกัน “ก่อนหน้านี้เราทะเลาะกันบ่อยมาก เรียกว่าเป็นมรสุมที่เข้ามาทดสอบความรักเลยก็ว่าได้ มีทั้งเรื่องการเตรียมงานที่ความเห็นไม่ตรงกัน […]

“เบนซ์ เรซซิ่ง” จ่อแจ้งความสื่อ เผยกดดันหลายเรื่อง (คลิป)

หลังจากที่หนุ่ม “เบนซ์ เรซซิ่ง” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “หาซื้อปืน 9 มม. 1 กระบอก ของอะไรก็ได้ แต่เน้นชัวร์ ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เดี๋ยวตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง” ก็ทำเอาหลายคนตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หรือเจ้าตัวกำลังเครียดเรื่องอะไรอยู่ รวมถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ถึงสื่อบางสำนักเรื่องการเขียนข่าวที่ไม่เป็นความจริงและส่งผลต่อครอบครัวจนเจ้าตัวถึงกับบอกว่าจะฟ้องหมิ่นประมาทกับสื่อนั้น ล่าสุด (15 พ.ย. 61) ทางทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ถึงเรื่องดังกล่าว รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ แพท ให้สัมภาษณ์ว่ารอ เบนซ์ สรุปเรื่องครอบครัว รู้สึกอย่างไร? “จริงๆ คนที่กดดันที่ผมที่สุดก็คือ แพท เพราะทุกครั้งที่ออกรายการของอะไรก็ตาม ก็จะพยายามกดดันตลอดว่าจะเอาอย่างไร จะเลือกอย่างไร จะผัว จะเมีย จะพ่อ จะแม่ แบบนี้ คนอื่นไม่ได้มีความสำคัญกับตัวผมหรอก เพราะว่าผมไม่รู้จัก ไม่ได้มีราคากับผม” เกิดอะไรขึ้นถึงโพสต์หาซื้อปืน? “คือผมเบื่อ ทุกวันนี้ผมเป็นตัวของตัวเองไม่ได้ เฟซบุ๊กผมจะโพสต์ จะทำอะไรก็เป็นประเด็นไปหมด […]

“แพท ณปภา” ลั่นหลังจากนี้ ขอไม่ให้ข่าวเรื่อง “เบนซ์ เรซซิ่ง” หวั่นกระทบความรู้สึก (คลิป)

กลายเป็นประเด็นเดือดหลังจาก “เบนซ์ เรซซิ่ง” ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำเอาหลายคนเป็นห่วงว่า “หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง” เพราะรู้สึกเครียด และรู้สึกกดดัน จากภาวะกดดันที่จับตาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนเอง และสาวแพท ณปภาว่าจะเป็นไปในทิศทางใด หวังมีผู้หวังดีคอยไปบอกว่าเบนซ์ ยังติดต่อกับแฟนเก่า และเรื่องการใช้ชีวิตของหนุ่มเบนซ์ วันที่ 15 พ.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ติดต่อไปยัง คุณแพท ณปภา ได้พูดคุยถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ว่าทำไมเบนซ์ถึงโพสต์ในลักษณะนั้น โดยแพทเปิดเผยว่า เจ้าตัวยังไม่ได้คุยกันเลย เพราะคุณเบนซ์ยังไม่ได้รับโทรศัพท์ ก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คาดเดาได้ว่า คงจะเครียดกับข่าว ว่ามีผู้หวังดีคอยมาบอกว่า คุณเบนซ์ยังคุยอยู่กับแฟนเก่า และตัวแพทเองยังบอกอีกว่า ต่อไปนี้คงไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องพี่เบนซ์แล้ว ข่าวจะออกมายังไงก็ปล่อยเลย หลังจากนี้จะมีการปรับความเข้าใจ หรือพูดคุยกับเบนซ์เรซซิ่งในภายหลังอีกไหม ? คุณแพท ตอบว่า มันไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องปรับความเข้าใจ เพราะว่าตัวแพทเองไม่ได้คุยกับเบนซ์ตั้งแต่ก่อนโพสต์และหลังโพสต์ ก็เลยยังตอบใครไม่ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะก่อนที่เบนซ์โพสต์เขาก็ไม่ได้โทรมาหาแพท หลังโสพต์เบนซ์ก็ไม่ได้รับโทรศัพท์ ส่วนตัวแพทเอง ก็คาดเดาไม่ได้ว่าเบนซ์เครียดจากข่าวที่เกิดขึ้น […]

เบื้องหลังการซ้อมละครเวที “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” l ตามติดสนิทซุปตาร์ (คลิป)

รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร ในวันนี้ (15 พ.ย. 61) พิเศษสุดๆ เพราะได้คิวแบบ Exclusive ของนักแสดงที่ร่วมเล่นละครเวที ลอดลายมังกร The Epic Musical at Lhong 1919 ที่จะเริ่มเปิดม่านการแสดงในวันแรก 16 พฤศจิกายน นี้แล้ว โดย ปอร์เช่ ได้แอบไปดูนักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ซ้อมละครเวทีด้วย ตั้งแต่การซ้อมวอร์มเสียง ไปจนถึงการซ้อมต่อบท บอกเลยว่าแค่นั่งดูก็สัมผัสได้ถึงความยากของการแสดงละครเวทีแล้ว ยิ่งตอนช่วงต่อบท แค่ซ้อมก็ยังทำเอา ปอร์เช่ ถึงกับขนลุกเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหลักในเรื่องนี้ ก็จะเป็น พี่นก สินใจ , พี่ชาย ชาตโยดม และณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ปอร์เช่ […]

ใจละลาย…คล้ายต้องการยาดม! ประมวลภาพ F4 โชว์สุดคิวท์ ในมินิคอนเสิร์ต

งานนี้ทำเอาแฟนชาวไทยคออักเสบไปตามๆ กันเพราะกรี๊ดสนั่นต่อเนื่องหลายชั่วโมง เมื่อ 4 หนุ่ม F4 จากซีรีส์ดังสุดฮอตที่สุดในจีนอย่าง ซีรีส์ “รักใสใสหัวใจ 4 ดวง Meteor Garden 2018” โชว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ในงานฉลองเปิดประตูเมือง “ไอคอนสยาม”  เพียงแค่ F4 นำโดยหนุ่ม หวังเหอตี้ (ดีแลน หวัง), กวนหง (ดาร์เรนเฉิน), อู๋ซีเจ๋อ (ซีซาร์อู๋), และหนุ่มเหลียงจิ้งคัง (ลีออง เหลียง) ปรากฏตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆกันสนั่น เพราะถือเป็นการเดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกในงานฉลองเปิด “ไอคอนสยาม” ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักทำเอาหนุ่มๆ ดีใจจนซ่อนความตื่นเต้นไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว ที่มีแฟนๆชาวไทยมาให้กำลังใจแถมให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลามและอบอุ่น ก่อนที่ทั้ง 4 หนุ่มจะมาสร้างความประทับใจด้วยการเสิร์ฟความสุขสุดฟินให้แฟนๆ ชาวไทยได้หัวใจเต้นรัวด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่หนุ่มๆ เตรียมมาเอาใจแฟนคลับชาวไทยกันโดยเฉพาะ เท่านั้นยังไม่พอ 4 หนุ่มขอลงมาทักทายแฟนๆ กันอย่างใกล้ชิดชนิดที่ว่าใครได้เห็นก็ต้องอิจฉา! โดยหนุ่ม “หวังเหอตี้” เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้มาร่วมงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ของไอคอนสยาม ซึ่งเป็นเดสทิเนชั่นสำคัญที่คนทั่วโลกควรจะหาโอกาสมาสัมผัสสักครั้งเพราะเป็นแหล่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยที่สวยงาม และหาชมได้ยากซึ่งผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ที่สำคัญอยากขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่น ผมรู้สึกประทับใจมากๆ ครับ”

keyboard_arrow_up