“กองทัพ พีค” เด็กไทยออร่าจับ รายการเฟ้นหาไอดอลเกาหลี แฮชแทกเชียร์ทะยานอันดับ 1

ฟอร์ม ไทยแล๊น..นนน “พีค กองทัพ” หรือสเตจเนม “กองทัพ พีค” ลูกชายดารารุ่นใหญ่ “ปราบ ยุทธพิชัย” เด่นเด้งออร่ากระจายบนเวที PRODUCE X101 ซีซั่นที่ 4 ที่เปิดโอกาสให้กับเด็กหนุ่มจากทั่วโลกได้สานฝันสู่การเป็นไอดอล “กองทัพ พีค” เป็นคนไทยคนแรกที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเฟ้นหาไอดอลหน้าใหม่ ที่นอกจากจะเป็นรายการดังของเกาหลีแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องความเขี้ยวสุดๆ โดยในช่วงคืนวันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 2 ทุ่มตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลีใต้ ทางรายการได้เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันจำนวน 101 ชีวิต โดย “กองทัพ พีค” ออกมาแนะนำตัวพร้อมทักทายด้วยการไหว้แบบไทย นอกจากนี้คลิปแนะนำตัวของ “กองทัพ พีค” ยังได้นำลีลาแม่ไม้มวยไทยไปผสมผสานให้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์อีกด้วย ล่าสุด Mnet 프로듀스 X 101(PRODUCE X 101) เพจทางการได้เผยภาพโปรไฟล์และภาพเดี่ยวของผู้เข้าแข่งขันกลุ่มแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมี “กองทัพ พีค” ยืนหนึ่งในลำดับแรก ด้านแฟนคลับชาวไทยแทกทีมเชียร์ พร้อมเผยถึงความสามารถด้านดนตรี การเต้นที่ไม่เป็นรองใคร รวมไปถึงความหล่อ มีเสน่ห์ […]

โดนน้ำมันเดือดๆ ราดขา! “เปา เปาวลี” ร้องจ๊าก หวั่นผิวไม่เนียนเหมือนเดิม

เห็นแล้วแสบผิวแทนสาว “เปา เปาวลี” ซะจริงๆ กับอุบัติเหตุโดนน้ำมันเดือดๆ ราดขา ขณะถ่ายทำรายการที่ตนเองได้เป็นพิธีกรครั้งแรก ล่าสุด เปา เปาวลี ได้โพสต์ภาพพร้อมอัปเดตอาการให้แแฟนๆ ได้คลายกังวลว่า “อัปเดตแผลเมื่อคืนแกะมาทายาวันที่ 2 ค่ะ อาจจะดูน่ากลัวแต่เดี๋ยวมันก็หายอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่ได้อยู่ที่ดวง โชค แต่อยู่ที่ตัวเรานี่แหละค่ะ ต้องมีสติคิดก่อนลงมือทำ อันนี้โดนน้ำมันราดขา ช่วงที่ถ่ายรายการ”ครัวตลาดแตก” คือด้วยความที่ไม่ได้ระวังเลยเกิดเหตุการนี้ขึ้นค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ เดี๋ยวแผลหายรีบปรึกษาคุณหมอ ทำยังไงให้กลับมาขาเนียนเหมือนเดิม #ทำงานได้ปกตินะคะ”

“เบน ชลาทิศ” ยอมรับเมาจริง เตรียมแถลงปมแจกหมัดใส่เบ้าตาผู้หญิง

“เบน ชลาทิศ” พร้อมแล้ว นัดสื่อมวลชนฟังการชี้แจงถึงกรณีทำร้ายร่างกายหญิงรายหนึ่งในร้านอาหารชื่อดัง ย่านทองหล่อ โดยทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความฐานทำร้ายร่างกายและให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ยืนยันต้องการให้นักร้องดังขอโทษต่อหน้าสื่อ ดังเช่นที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดอมรินทร์ ทีวี ได้รับการยืนยันจาก “คุณแจ๋ว” ผู้จัดการส่วนตัวของเบน ชลาทิศ ว่าจะมีการแถลงชี้แจงใน วันเสาร์ที่ 23 มี.ค. นี้ เวลาบ่ายสามโมง ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เบื้องต้นเบนพร้อมที่จะออกมาขอโทษและชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด เผยปมเดือดเกิดจากเมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ตอนนี้ได้เคลียร์กับคู่กรณีแล้วเรียบร้อยรวมถึงเรื่องค่ารักษาพยาบาลด้วย และจะมีการนัดหมายกับคู่กรณีอีกครั้ง เพื่อเข้าไปขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  

Movie Attraction หนังเด่นน่าดูประจำสัปดาห์!

The Kid Who Would Be King : หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์ เรื่องราวของอเล็กซ์ เด็กชายที่คิดว่าตัวเองก็เป็นแค่คนไร้ตัวตนคนหนึ่ง จนกระทั่งบังเอิญไปเจอกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ดาบในตำนานที่ปักอยู่ในหินเข้า คราวนี้เขาเลยต้องรวบรวมทั้งผองเพื่อนและศัตรูเพื่อสร้างกลุ่มอัศวินร่วมกับพ่อมดเมอร์ลินในตำนาน เข้าฉาย 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบ Digital ปกติ, ระบบ 4DX สี่มิติ กับ 17 สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ สมจริงที่สุด และ KIDS Cinema โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก พร้อมบ่อบอลยักษ์ และ สไลเดอร์ ทุกสาขา Captive State : สงครามปฏิวัติทวงโลก ภาพยนตร์ไซไฟเขย่าขวัญสุดระทึก 10 ปีหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวรุกรานโลก พลเมืองของชิคาโก้แตกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มที่สวามิภักดิ์ต่อเอเลี่ยนและกลุ่มกบฏต่อต้านที่ยืนหยัดต่อสู้กับผู้รุกราน ซึ่ง CAPTIVE STATE คือการผจญภัยในโลกดิสโปเปียที่สงครามครั้งใหญ่พร้อมจะอุบัติได้ทุกเมื่อ Cadaver : ห้องเก็บศพ ความตายไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความสะพรึงเขย่าขวัญสั่นประสาท เมื่อ เมแกน รีด เจ้าหน้าที่ ที่ทำงานในห้องเก็บศพ ต้องจัดการกับศพของ ฮานนาห์ เกรซ สาวที่ตายระหว่างถูกทำพิธีไล่ผีร้ายออกจากร่าง ความหลอนจึงบังเกิด ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมสร้างฝันบันเทิงระดับโลก ชมตัวอย่าง […]

“เจสซี่” ห่าง “เจ้าขุน” อึกอักแจงสาเหตุ เคลียร์เมาท์พล็อตละครหลังข่าว “ครอบครัวชายไม่ปลื้ม!”

หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคุยๆ อยู่กับ “เจ้าขุน” ลูกพ่อเจ-แม่ปิ่น ได้ราว 1 ปี นางแบบสาวจากรายการเดอะเฟซฯ “เจสซี่ กิระนา” ก็เจอกระแสเม้าท์มอยด์ว่าครอบครัวฝั่งชายไม่ปลื้ม ซ้ำความระหองระแหงก็ค่อยๆ โชว์หราทางโซเชียล เมื่อเจ้าขุนโพสต์ดราม่าอย่างการขึ้นสเตตัส “โสดละ” ด้านเจสซี่ที่ล่าสุดออกงานก็ต้องยอมรับตรงๆ ว่า ห่างกับเจ้าขุนแล้วจริง ส่วนประเด็นครอบครัวไม่ปลื้มจริงไหม ขอไม่พูด เพราะเป็นเรื่องเซนสิทีฟ “ไม่อยากพูดอะไรแล้ว เพราะทุกครั้งที่พูดมันจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เสียใจ มันเป็นเรื่องเซนสิทีฟ You Know แบบถ้าพูดอะไรผิด ขอเก็บเรื่องนี้ไว้กับตัวเกรงใจทุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่อยากให้มันกระทบกับใคร สำหรับความสัมพันธ์กับเจ้าขุน ยอมรับว่าช่วงหลังๆ มานี้ก็เริ่มห่างกัน จริงๆ ไม่อยากพูดเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนรู้จักเพราะผลงานไม่ใช่จากเรื่องว่าตอนนี้กำลังคุยอยู่กับใคร เป็นข่าวกับใคร เพราะที่ยืนอยู่ในจุดเล็กๆ นี้ได้เพราะความพยายาม ไม่ได้โชคดีที่มีใครผลักดันขนาดนั้น มันต้องคุยกันอยู่แล้ว อย่างที่เคยบอกว่าเราสนิทกันแต่ช่วงหลังๆ ก็ห่างกันจริง ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นหนูเป็นคนที่อธิบายอยู่คนเดียว ซึ่งครั้งนี้ที่พูดก็อยากจะพูดและจบแค่นี้ ส่วนเจ้าจะออกมาชี้แจงอะไรเองไหม ตนไม่ได้คาดหวัง ถามว่าตนทำดีกับเรื่องนี้ดีที่สุดแล้วไหม ตนมองว่ามันไม่ได้อยู่ที่ว่าใครดีที่สุดหรือแย่ที่สุด มันด้วยเหตุการณ์ สถานะตอนนี้ อะไรหลายๆ อย่างที่อยู่ในชีวิตเราสองคน ทำให้เราต้องห่างกันแค่นั้น ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมาเพราะสาเหตุที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผล เราถือเป็นบทเรียนให้เราได้เรียนรู้ […]

ตัดต่อโคตรเนียน!! เมื่อ Deadpool ไปแจมในตัวอย่าง Avengers : End Game

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน Deadpool ที่มีความสามารถพิเศษในการรับรู้ว่าตัวเองเป็นตัวละครในการ์ตูน ทำให้สามารถหันมาพูดคุยกับคนอ่าน รวมถึงไปแจมในการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ได้อย่างอิสระ ในโอกาสอันดีที่ Walt Disney ที่เพิ่งเข้าควบกิจกรรมการ 20 Century Fox เมื่อไม่กี่วันก่อน หลายคนก็เลยอยากเห็นว่าถ้าหากใน Avengers : End Game มีเจ้าโม่งแดกปากมากผู้นี้ไปแจมในหนังด้วยจะมีสภาพเป็นอย่างไร และแล้วก็มีคนจัดให้ตามคำขอ เมื่อ Mightyraccoon! ยูทูบเบอร์คนดัง ที่นิยมทำคลิปยำเอาฮีโร่คนนั้นคนนี้มาตีกัน เทียบพลังกันไปเลยว่าใครเหนือกว่าใคร ได้หยิบจับ Deadpool มายำใหญ่ใส่เข้าไปในตัวอย่าง Avengers : End Game ซึ่งเอาจริงๆ พูดแบบไม่มีอวย บางฉากทำเนียนเสียยิ่งกว่าข่าวที่เป็นประเด็นในตอนนี้เสียอีก!! แถมยังเรียกเสียงฮาในความกวนโอ๊ยได้อีกพอสมควร ใครอยากชมก็กดดูคลิปด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

‘องซองอู’ ปิดฉากแฟนมีทแรก <ดั่งนิรันดร> สนุกทุกนาที คุ้มค่าสมการรอคอย

องซองอู (Ong Seong Wu) จัดเต็มไม่มียั้งประเดิมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทยผ่านฉลุย ในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity> (อง ซอง อู เฟิส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ อีเทอนีตี้) องซองอู แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย <ดั่งนิรันดร> โชว์ความน่ารักใส่แฟนคลับไทยแบบไม่มีกั๊ก ส่งผลให้แฟนคลับกรี๊ดตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่แปลกใจที่เป็นกระแสฮอตตั้งแต่ช่วงเปิดให้จองบัตรมีคนให้ความสนใจจองเข้ามาอย่างถล่มทลาย จนทำให้บัตรหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที สมกับที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยงาน แฟนมีตติ้งครั้งแรกขององซองอู ที่ได้ใจแฟนคลับไทยไปเต็ม ๆ เพราะประเดิมจัดที่แรกที่ไทย ทำให้งานนี้ Hatchery ตั้งใจตอบแทนความรักของแฟนคลับไทยที่มีให้แก่ องซองอู ด้วยการแสดงสุดพิเศษมากมายที่ทำให้ทุกคนได้เห็น องซองอูในทุกมิติกับความสามารถรอบด้าน ทั้งด้านการร้องเพลง การเต้น และความน่ารักที่ องซองอู นำมามอบให้แฟนคลับไทยอย่างใกล้ชิด โดยในช่วงสายของวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม Hatchery ได้จัดงานแถลงข่าวฯ เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยได้สัมภาษณ์พูดคุยกับองซองอู  ซึ่งนักข่าวไทยได้ให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวอย่างมากมาย และในช่วงเย็นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>  องซองอู แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย <ดั่งนิรันดร> ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี  องซองอูเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นมาด้วยเพลงสนุกสนาน Treasure ของ Bruno Mars ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพูดคุยตอบคำถาม Q&A ที่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยได้ค้นหาและรู้จักตัวตนของ องซองอู ได้มากยิ่งขึ้นผ่านงานอดิเรกที่ องซองอูรักมากที่สุด เช่น การถ่ายภาพลงในแอปพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง Instagram ต่อเนื่องด้วยการเคลิ้มไปกับเสียงเพราะๆ […]

“ปั้นจั่น” น้อยใจโซเชียลขุดอดีตกินหูฉลาม แซะเป็น “นักอนุรักษ์ผู้ย้อนแย้ง”

โดนดราม่าปลากระเบนกระแทกจุกๆ สำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ” ที่ทวิตฯ ข้อความวิจารณ์ถึงรายการแข่งทำอาหารช่องดังที่นำปลากระเบนมาเป็นโจทย์ พร้อมเร่งไฟโหมดราม่าด้วยการผุดแฮชแทก #อยากแปลกไม่แดกคนละครับ แซะซ้ำไปอีก ด้านรุ่นพี่ “ป๊อก ปิยธิดา” พิธีกรของรายการดังกล่าวเลยตอกกลับลอยๆ ผ่านโซเชียลว่า เคยพยายามลองกินแล้วแต่คนวิ่งหนีตลอด เลยล้มเลิกความตั้งใจไป งานนี้สายเผือกสายดราม่าถึงกับซู๊ดปากในความถึงพริกถึงขิง พร้อมจับตาสัญญาณเกาเหลาคู่ใหม่ของวงการบันเทิง ล่าสุด “ปั้นจั่น” ขอเคลียร์ยืนยันไม่มีเจตนาดิสเครดิตใคร ตนแค่โพสต์ไปตามฟีลของนักอนุรักษ์ธรรมชาติ ยอมรับเคยกินหูฉลามจริงแต่เลิกแล้ว ปัดเคลียร์ “ป๊อก” แต่ได้ขอโทษผู้ใหญ่ที่เคยพาดพิง ที่โพสต์ไปไม่มีเจตนาดิสเครดิตใคร ตนเป็นคนรักธรรมชาติและสงสารสัตว์ ตอนพูดก็ไม่ได้คิดว่าอยู่ช่องไหน ค่ายไหน เพราะผมเข้าไปดูในยูทูปมันไม่มีโลโก้ช่อง ยอมรับคำพูดของตนอาจค่อนข้างรุนแรง สำหรับกระแสโซเชียลที่พลิกกลับมาโจม ปั้นจั่น มองว่าแรงจริงแต่ตนก็ได้ขอโทษแล้ว โปรดอย่ามองว่าเป็นการดิสเครดิตช่องอื่น ระวังการใช้โซเชียลอย่างมากแต่สุดท้ายก็พลาด เพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ การเมืองเราพูดไม่ได้แต่เรื่องสัตว์เราคิดว่าคนอาจจะเห็นด้วยนะ ในการที่จะช่วยกันรณรงค์ ณ วันนี้ ก็รู้แล้วว่าคนเรามีหลายแบบ แล้วสิ่งที่เราพูดมันกระทบไปถึงรายการ ถึงช่อง ถึงแม้ว่าตอนพอจะไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นก็ตาม สำหรับความรู้สึกหลังโซเชียลขุดเรื่องกินหูฉลามตอกกลับความย้อนแย้งเรื่องความรักธรรมชาติ ยอมรับว่างงและน้อยใจ แต่ก็เข้าใจเพราะตนเคยกินหูฉลามอย่างที่เขาว่า แต่วันนี้เลิกแล้ว ในส่วนของรายการที่ทำก็เป็นทางญี่ปุ่นปรุงอาหารมาให้ เราเป็นแค่ผู้ดำเนินรายการและพรีเซนต์มันออกมาเท่านั้น แต่ในเรื่องของการรณรงค์ให้รักธรรมชาติตนแอคทีฟเต็มที่ในทุกเรื่องอย่างเช่นกรณีของ เสือดำ ส่วน […]

ผู้กำกับเตือนอย่าเพิ่งเชื่อทุกสิ่งที่เห็นในตัวอย่าง Avengers : Endgame

ถ้ายังจำกันได้หลังจากตัวอย่าง Avengers : Infinity War สงครามชิงอัญมณีได้ถูกปล่อยออกมาสู่สายตาสาธารณชน ก็เกิดกระแสฮือฮาเช่นเดียวกับตอนนี้ที่ End Game ที่เพิ่งได้รับชมกันไป จนทำให้เกิดสถิติใหม่ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ตัวอย่างหนังที่มียอดวิวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน แต่ก็อย่าลืมว่าตัวอย่างที่ทุกคนฮือฮากันนั้น พอถึงเวลาหนังฉายจริงกลับถูกนำเอาออกไปหลายต่อหลายฉากเลยทีเดียว   ตัวอย่างที่เห็นกันชัดๆ เลยก็คือฉากประจันบานกับกองทัพของ Thanos ในอาณาจักรวากานด้า ที่ในตัวอย่างเราได้เห็นความยิ่งใหญ่แบบอลังการงานสร้าง Hulk ยักษ์เขียววิ่งร่วมเข้าปะทะในสงครามด้วย แต่ในหนังนั้นถ้ายังไม่ลืม Bruce Banner ไม่สามารถแปลงร่างได้ตั้งแต่ตอนต้นเรื่องแล้วนั่นเอง ซึ่งในครั้งก่อนตัวผู้กำกับพี่น้อง Joe และ Anthony Russo เคยออกมายอมรับแล้วว่ามีฉากปลอมใส่เข้ามาในตัวอย่าง รวมถึงบทปลอมที่ให้นักแสดงอ่าน และถ่ายฉากเผื่อไว้หลายๆ แบบ เพื่อป้องกันความลับรั่วไหล ครั้งนี้เองก็เช่นกัน พี่น้องผู้กำกับก็ได้ฝากถึงแฟนๆ ที่ยังรอคอยการมาถึงของ Avengers : Endgame ว่าไม่ต้องเป็นห่วง “มีเหมือนเดิมแน่นอน” และตัวอย่างที่ปล่อยมาทั้งหมดเป็นช่วงเวลาเพียง 20 นาทีแรกของหนัง จากความยาวทั้งหมดร่วม 3 ชั่วโมงเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้รับอรรถรสในการดูหนังที่สุด ต้องรีบไปดูก่อนโดนสปอยล์ […]

“ณัฏฐ์-พัดพัด” เชื่อใจ “ก้อง” ไม่มีส่วนเอี่ยวคดีฉาว “ซึงรี”

กลายเป็นดราม่าข้ามประเทศกับกรณีของ “ซึงรี” อดีตสมาชิกวง BIGBANG ที่มีชื่อเอี่ยวในคดีค้าประเวณีและยาเสพติด งานนี้พี่ชายคนสนิทอย่าง “ก้อง กรุณ” ร้อนใจหนักจึงได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจถึงซึงรี จนถูกมองว่าเข้าข้างจนเกินไป ซึ่งก็โดนถล่มไอจียับเยินไปตามระเบียบ ล่าสุด “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เพื่อนสนิทของ “ก้อง กรุณ” และ “พัดพัด- รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์” แฟนสาวของหนุ่มก้อง ก็ได้แท็กทีมกันออกมาโต้ข่าว เชื่อคนของตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นที่เกาหลี มีความสนิทสนมกับซึงรีมากขนาดไหน? “เป็นเพื่อนคนนึงที่เราสนิทมากเพราะเขาเป็นคนที่น่ารักมาก ก็สงสารที่เขาต้องเจอกับข่าว ความจริงเป็นอะไรก็ไม่รู้ เราก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์และกลุ่มไลน์ก็ไม่ได้อยู่” ตั้งแต่มีข่าวเราตกใจไหม ? “ตกใจ คือผมจะอยู่กลุ่มเดียวกับพี่ก้องก็จะรู้ ซึ่งมันเป็นกลุ่มที่มีพี่ๆ น้องๆ เราก็ถามเขาว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะในเกาหลีถือว่ารุนแรงมากในข้อกล่าวหาที่เขาโดน เราในฐานะเพื่อนตอนไปเกาหลีเขาดูแลเราดีมาก และอีกอย่างนึงคือเขาเป็นคนจำทุกคนได้ น่ารักมากๆ ซึ่งจำได้ทั้งหน้าทั้งชื่อทั้งๆที่เขาเป็นคนดังขนาดนั้นแต่ก็ยังจำทุกคนได้ แต่เรื่องที่เขาโดนข้อกล่าวหาไม่รู้ว่ามันจริงหรือไม่จริง ก็อยากจะส่งกำลังใจไปให้เขาก็อยากจะให้สู้ๆ เพราะเขาต้องลาออกจากวงเป็นเรื่องราวใหญ่โต ซึ่งไม่รู้ว่าต้องดำเนินคดีไหม” ส่วนตัวเราไม่มีความเกี่ยวข้อง ? “ไม่มีครับ ผมจะแต่งงานแล้วอย่าหาเรื่องผมสิ (หัวเราะ)” รู้สึกยังไงบ้างมีเราเป็นคนไทยถูกโยงเข้าไปเกี่ยวข้อง ? “จริงๆ […]

มาให้กำลังใจผมหน่อยนะครับ! ‘ยุนจีซอง’ อ้อนแฟนไทย เจอกันในแฟนมีทติ้ง 23 มี.ค. นี้

สุดสัปดาห์นี้ได้เวลาพบปะสังสรรค์กับอีกหนึ่งหนุ่ม ‘วอนนาวัน’ (WANNA ONE) ที่หลายคนรอคอยเพราะตกหลุมรักในเสน่ห์และความสามารถรอบด้านของเขา.. นั่นหมายถึงใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันนี้ที่รอคอยของเหล่า “ผับอัล” ชาวไทย (ผับอัล แปลว่า เมล็ดข้าว, ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของยุนจีซองอย่างเป็นทางการ)… จึงแน่นอนว่าสองเจ้าภาพหลักอันประกอบด้วยผู้จัดท็อปฟอร์มบ้านเราอย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment) และต้นสังกัดเกาหลี แอลเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (LM Entertainment) ก็พร้อมเต็มเปี่ยมแล้วที่จะนำพา “ยุนจีซอง” (YOON JISUNG) นักร้องหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม บินเดี่ยวลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทย เพื่อจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งส่งท้ายก่อนอำลาไปเข้ากรมทหาร โอกาสดีงามที่แฟนคลับแห่งสยามประเทศจะได้อยู่เคียงข้างและร่วมเก็บเกี่ยวเมล็ดพันธุ์แห่งความทรงจำดีๆ ไปพร้อมๆ กับหนุ่มคนนี้ในงาน “2019 ยุนจีซอง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง : เอไซด์ อิน แบงคอก” (2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK) […]

Disney กลืนน้ำลาย!! ตาม เจมส์ กันน์ กลับมากำกับ Guardians Of The Galaxy Vol. 3

ถูกปลดหายไปหลายเดือนเลยทีเดียว สำหรับ เจมส์ กันน์ ที่โดนสั่งปลดกลางอากาศขณะกำลังเตรียมงานสร้าง Guardians Of The Galaxy Vol. 3 ให้กับ Marvel จากกรณีที่ในอดีตเขาเคยโพสต์ทวิตเตอร์ด้วยคำที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นมานานจนเจ้าตัวเองยังลืมไปแล้ว ส่งผลให้ Disney ผู้รักเด็กเป็นชีวิตจิตใจรู้สึกรับไม่ได้ที่มีคนแบบนี้อยู่ในบริษัท แต่กลับกลายเป็นว่าการพยายามหาผู้กำกับที่มีฝีมือมากพอที่จะคอนโทรลเหล่านักแสดงชื่อดังทั้งหลายให้อยู่หมัดจะยากเกินไป รวมถึงกรณีที่เหล่านักแสดงจาก Guardians Of The Galaxy ที่ร่วมกันเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องให้ผู้กำกับมือทองกลับมากุมบังเหียนอีกครั้ง และในที่สุดดูเหมือนว่ามันจะไม่เสียเปล่าเสียทีเดียว เมื่อรายงานล่าสุด Disney เป็นผู้ที่ยอมใจอ่อนตามกระแสมวลมหาประชาชน ต่อสายหา เจมส์ กันน์ เพื่อเรียกมาพูดคุยถึงโปรเจกต์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ หลังจากที่มหากาพย์อันยาวนานกว่า 10 ปี ของ Marvel กำลังจะปิดฉากลง และกลืนน้ำลายตัวเองมอบคืนตำแหน่งที่เขาคู่ควรกลับไปอีกครั้ง นั่นก็คือผู้กำกับ  Guardians Of The Galaxy Vol. 3 แต่แฟนคลับอาจจะยังต้องรอกันต่อไปอีกสักพัก เพราะช่วงเวลาที่กันน์เตะฝุ่นอยู่นั้นก็ได้รับการทาบทามให้ไปกำกับและเขียนบท Suicide Squad 2 หนังรวมดาววายร้ายของค่ายคู่แข่งไปเรียบร้อย ดังนั้นโปรเจคต์ภาคต่อที่หลายคนรอคอย อาจจะต้องรอต่อไปอย่างน้อยๆ ก็หลังจากทีมรวมดารามหาวายร้าย ภาค 2 จะถ่ายทำจบนั่นเองครับ าต่อไปครับ

“โจ จิรายุ” ถูกใจสิ่งนี้หลังศาลฯ ตัดสินคดี “เปรมชัย” ยกเป็นยุคเดียวที่คุกมีไว้ขังคนรวยบ้าง

จากกรณีนายเปรมชัย กรรณสูต ถูกศาลชั้นต้นพิพากษาคดีร่วมกันกับพวกเข้าไปล่าสัตว์ป่า ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ทุ่งใหญ่นเรศวร โดยศาลฯ สั่งลงโทษนายเปรมชัย จำเลยที่ 1 ข้อหาร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต จำคุก 6 เดือน ข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า จำคุก 8 เดือน ข้อหาร่วมกันมีซากสัตว์ป่าคุ้มครองหรือไก่ฟ้าหลังเทา ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจำคุก 2 เดือน รวมนายเปรมชัยถูกศาลฯ สั่งจำคุก 16 เดือน ไม่รอลงอาญา ยกฟ้องข้อหาร่วมกันเก็บของป่าในเขตป่าสงวนแห่งชาติและข้อหาร่วมกันมีสัตว์ป่าคุ้มครองหรือเสือดำ ด่วน! คุก 16 เดือน “เปรมชัย” ข้อหาสนับสนุนผู้อื่นล่าสัตว์ป่า พกอาวุธปืน ครอบครองซากไก่ฟ้า   หลังคำตัดสินของศาลฯ ก็นำมาซึ่งกระแสสังคมที่ต่างแสดงความคิดเห็นต่อกรณีนี้ เช่นเดียวกับ “โจ- จิรายุส วรรธนะสิน” ที่ล่าสุดเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว โดยอดีตนักร้องวงดังได้โพสต์ภาพข่าวพร้อมระบุข้อความว่า “เป็นยุคเดียวที่ คุกมีไว้ขังคนรวยบ้าง” หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ก่อตัวเป็นดราม่าระลอกใหม่ ชี้เปรมชัยและพวกได้ประกันตัวแล้ว ย้อนเลือดซิบ “โจ อย่าสักแต่อ่านพาดหัว”  […]

“เควิน สึจิฮาระ” ลาออกจากตำแหน่งซีอีโอ Warner Bros. เซ่นละเมิดทางเพศ

“เควิน สึจิฮาระ” ลาออกจากตำแหน่งซีอีโอ ของ Warner Bros. เมื่อวานนี้ (17 มี.ค.) หลังจากที่มีมือดีแฉเรื่องข่าวฉาวเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ กับนักแสดงสาว ชาร์ล็อตต์ เคิร์ก ในปี 2014 ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 21 ปี โดยมีการเปิดเผยแชทระหว่างเขาและชาล็อตต์ ระบุว่าเควินสัญญาจะให้บทในภาพยนตร์กับเธอแลกกับการมีเซ็กส์ แะพวกเขาก็มีความสัมพันธ์กันแต่นั้นมา และเควินช่วยให้ชาล็อตต์ได้รับบทในภาพยนต์ How to Be Single และ Ocean’s 8  ซึ่ง เควิน สึจิฮาระ หัวเรือใหญ่ของ Warner Bros ก็ออกมายอมรับความผิดครั้งนี้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ชาร์ล็อตต์ ได้ออกมายอมรับว่าเธอมีความสัมพันธ์กับสึจิฮาระจริง แต่ไม่ได้มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งนี้ สึจิฮาระ วัย 54 ปี ได้เริ่มทำงานกับ Warner Bros. ตั้งแต่ปี 1994 และเป็นชาวเอเชียคนแรกที่ได้ตำแหน่งผู้บริหารในปี 2013 โดยเขาทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงปีหลังๆ ซึ่งรวมถึงความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องวอนเดอร์ วูแมน และ อควาแมน

Black Panther หายไปไหน?? ใน Avengers : Endgame

หลังจากที่ยืดเยื้อมาเป็นเเรมปี ในที่สุดเราก็ได้ข้อสรุปของเสือดำกันเรียบร้อย แต่มีอีก 1 เสือ ที่เรายังไม่รู้ชะตากรรม นั่นก็คือ T’challa ราชาแห่งอาณาจักรวากานด้า Black Panther ที่ถึงแม้ว่า Marvel จะปล่อยตัวอย่างล่าสุดของอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย Avengers: Endgame ออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน และฮิตติดเทรนด์พุ่งทะยานเป็นตัวอย่างหนังที่มียอดวิวสูงที่สุดในรอบ 24 ชั่วโมงแรก เป็นรองเพียงแค่ตัวอย่างแรกของตัวเองเท่านั้น แต่สิ่งที่เราไม่อาจทราบได้เลยก็คือชะตากรรมของบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกวายร้ายระดับจักรวาล Thanos ดีดนิ้วหายไปเป็นฝุ่นผง เพราะจากตัวอย่างก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม นอกไปจากว่ากลุ่มฮีโร่ที่เหลืออยู่มีใครบ้างที่ยังคงยืนหยัดต่อสู้กับภัยร้ายจากดาว Titan ผู้นี้เ สิ่งที่แฟนๆ พอจะคาดเดาได้ก็คงมีเพียงแค่ จะเป็นมุกไหนกันที่จะช่วยเหลือเหล่าผู้ที่ถูกลบไปให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง รวมถึงจุดจบของศึกนี้จะเป็นอย่างไร 24 เมษายน แล้วเราคงได้รู้กันว่า Black Panther หายไปไหน!!

อึ้ง! “เกริก ชิลเลอร์” ทำน้ำมนต์ช่วยคนของเข้า พร้อมเผยประสบการณ์ขนลุกเผชิญหน้า “ผีกะ”

ดีเจอาร์ต- มารุต ชื่นชมบูรณ์ พาแฟนๆ รายการไปเปิดกรุของสะสมของ“เกริก ชิลเลอร์” กับเครื่องรางของขลัง “มีดหมอ หลวงพ่อเดิม” ที่ตนศรัทธา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่านำติดตัวไปด้วยตลอดเวลาไปต่างจังหวัดหรือไปในที่ที่เรารู้ว่า “มีของ” คุณเกริก ยังเล่าต่อถึงเรื่องราวที่ตนเองเคยประสบมาครั้งหนึ่งว่า เคยมีคนโดนของเข้า ตนก็ได้ทำน้ำมนต์มีดหมอไปให้เขาดื่ม แต่บอกไว้เลยว่าคนที่ของเข้า โดนลมเพลมพัดต้องใช้เวลา บางคนเป็นปีๆ กว่าจะถอนของออกได้ เพราะฉะนั้นคนที่ทำของใส่ใครถือเป็นคนที่สร้างบาปกรรมอย่างมหันต์ นอกจากนี้คุณเกริกยังเล่าถึงประสบการณ์ลี้ลับ สมัยยังเป็นเด็กอาศัยอยู่ที่สวรรคโลก จ.สุโขทัย บอกเลยว่าตนเชื่อเรื่องลมเพลมพัด ผีเข้า คนเล่นของ เพราะสถานที่ที่ตนอยู่นั้นมีเยอะมากและขึ้นชื่อเรื่อง “ผีกะ” ซึ่งลักษณะของผีกะจะเป็นหมาสีดำตัวใหญ่ ตาสีแดงก่ำ จะพบในช่วงวันโกนเพราะคนที่เล่นของเขาจะปล่อยออกมา คนสมัยเก่าๆ จะรู้เลย แต่ตอนนี้มีน้อยแล้ว เพราะคนเล่นเขาก็ล้มหายตายจากไม่มีคนสืบทอด นอกจากมีดหมอหลวงพ่อเดิมแล้ว คุณเกริก ยังให้เกียรติกับทางรายการเปิดกรุลี้ลับ นำ “เบี้ยแก้” และ ตะกรุด “หลวงพ่อภู” วัดอินทร์ มาให้ได้ชมกัน พร้อมเล่าถึงที่มาและพุทธคุณของสิ่งที่ตนศรัทธา ติดตามรายการ “เปิดกรุลี้ลับ” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางอมรินทร์ ทีวี […]

แก้ใบปิดใหม่ Avengers: Endgame หลังจากรอบแรกไม่มีชื่อ Danai Gurira

หลังจากที่สร้างเสียงฮือฮาด้วยตัวอย่างเต็มที่ทุกคนรอคอยของ Avengers: Endgame ทาง Marvel ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ใบปิดหนังทางการตามออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่เหมือนว่าจะมีประเด็นดราม่าเล็กน้อยที่คาดไม่ถึง ใบปิดก็ดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่าบอกใบ้ว่าจะมีตัวละครไหนบ้างที่เป็นตัวเด่นในการเดินเรื่องของภาคนี้ แต่สิ่งที่แฟนๆ ให้ข้อสังเกตและมีฟีดแบคกลับไปยังทีมงานของ Marvel ก็คือการที่บนใบปิดนั้นมีภาพของนายพลโอโคยี ผู้ซึ่งรับบทโดย Danai Gurira ตัวละครจาก Black Panther ที่หลงเหลืออยู่ ซึ่งมีภาพตัวละครของเธออยู่บนใบปิดชัดเจนที่มุมขวา แต่ทว่ากลับไม่มีชื่อของเธอบนใบปิด ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างกระหน่ำแจ้งไปยังค่ายหนังเพื่อให้แก้ไข ดูเหมือนจะไม่มีอะไรใช่มั้ยครับ? แต่เรื่องนี้ถือเป็นความละเอียดอ่อนทางความรู้สึกจริงๆ หลังจากที่ Captain Marvel เข้าฉาย และนักแสดง Brie Larson ออกมาแสดงความคิดเห็นและยืนหยัดเคียงข้างนักแสดงหญิง รวมถึงนักแสดงผิวสี ที่ได้รับเครดิตน้อยกว่าที่ควรจะเป็น ดังนั้นทาง Marvel และ Disney ก็ไม่รอช้า อาจจะเสียเวลาสักหน่อยแต่พวกเขาก็ได้เพิ่มรายชื่อของ Danai Gurira แก้ไขในเวลาต่อมา แสดงถึงจุดยืนในการสนับสนุนความเท่าเทียมในวงการบันเทิง Hollywood ที่ต่างประเทศยังต้องอิจฉาเลยทีเดียว ใบปิดแรก ใบปิดแก้ที่ทางค่ายหนังแก้ไข

“แม็กกี้” เรียนจบแล้วมีแฟนได้ แต่ต้องผ่านด่านคุณแม่ก่อน (คลิป)

สวยเก่งครบสูตรจริง ๆ เพราะตอนนี้ “แม็กกี้ อาภา ภาวิไล” ได้กลายเป็นบัณฑิตป้ายแดง สามารถคว้าใบปริญญา จากคณะนิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มาครองได้สำเร็จ เรียนจบในครั้งนี้ เจ้าตัวก็คงโล่งใจ เพราะสามารถลุยงานในวงการได้อย่างเต็มที่ ครบสูตรแบบนี้ สวย เก่ง เรียนจบ ทำงานได้ แบบนี้คุณพ่อคุณแม่คงเลิกหวง ปล่อยให้มีแฟนได้สักที เรียบจบแล้ว? “จบแล้วนะคะ เป็นบัณฑิตเต็มตัว คณะนิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ” จบในเกณฑ์ไหม? “มีโควต้าเท่าไร เราจัดเต็มเลย เรียนนานหน่อยได้ความรู้เยอะดี” ทำงานไปด้วย ก็พยายามเรียนในจบ? “ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย งานเยอะ แบ่งเวลาให้งาน แต่ก็เต็มที่ทั้งสองเรื่อง” พ่อแม่ว่าไงบ้าง? “เหมือนยกภูเขาออกจากอก ช่วงเรียนเหนื่อยมากจริง ๆ เรียนด้วยทำงานด้วย ภาคภาษาอังกฤษ ก็เคร่งเครียดกับการเรียน เวลาพักผ่อนก็นอน เรียนก็น้อย เลนค่อนข้างใช้เวลากับการเรียนนิดนึง” แต่ก็เต็มทั้งสองเรื่อง? “พยายามเต็มที่ทั้งสองเรื่อง แต่ก็ยาก แต่ดีใจที่จบแล้ว ขอบคุณพ่อแม่ญาติเพื่อนฝูงอาจารย์” ลุยงานต่อ? […]

keyboard_arrow_up