“เหลือเฟือ – ลูกชาย” ถูกเบี้ยวค่าจ้างแสดงตลกในงานวันเด็ก เผยนายจ้างออกอุบายจ่ายค่าตัวหลังแสดง 1 วัน ทั้งชีวิตไม่เคยเจอเช่นนี้ (คลิป)

จากกรณี นายกิตติศักดิ์ ทิพท์นาง หรือ เหลือเฟือ มกจ๊ก เดินทาลแจ้งความที่ สน.คันนายาว หลังเดินทางไปแสดงตลก พร้อมร้องเพลงกับ ด.ช.ธนโชติ ทิพย์นาง หรือ น้องมิ๊กซ์ ลูกชาย เจ้าของเพลง ขอเงินแน โดยมีลูกน้องในคณะเดินทางไปร่วมแสดงด้วยอีก 1 คน คือ นายสุพจน์ ขวัญดี หรือ ไก่ มกจ๊ก รวม 3 คน แต่ถูกเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าจ้าง วันที่ 16 ม.ค. 62 เหลือเฟือ มกจ๊ก พร้อมด้วยลูกชายและลูกน้องที่เดินทางไปแสดงโชว์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจาก 9 ม.ค.62 ตนได้รับการติดต่อจาก นายต๊ะ ไม่ทราบชื่อ -นามสกุลจริง โดยระบุว่าอยากจ้างลูกชายให้ไปร้องเพลงงานวันเด็ก ซึ่งตนระบุว่าคิวการแสดงไม่ได้ นายต๊ะจึงระบุต่อว่า ขอเป็นคิวช่วงเย็นก็ได้ เนื่องจากงานวันเด็กจัดพร้อมกับงานปีใหม่ของหมู่บ้าน พร้อมระบุว่าหากได้ตนไปแสดงด้วยก็จะดี คล้ายเป็นการจ้างลูก แถมพ่อไปด้วย ส่วนตัวก็ไม่ได้คิดอะไร ตัดสินใจรับงานตามปกติ โดยงานดังกล่าวตกลงค่าจ้างอยู่ที่ […]

เตรียมใจให้พร้อมก่อนดู! ตัวอย่าง “THE PRODIGY เด็ก (จอง) เวร” ว่าที่หนังสยองสุดฮือฮาประเดิมปี 2019

กุมภาพันธ์นี้ ถึงเวลาพบกับที่สุดของหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่ลือกันมาให้ลั่นว่าดีกรีหลอนนั้นถึงขั้นช็อคขีดสุดกับ “THE PRODIGY เด็ก (จอง) เวร” ผลงานที่จะมาปลุกทุกโสตประสาทความกลัวของคุณจนลืมไม่ลง ด้วยเรื่องราวของ “ซาร่า” (เทย์เลอร์ ชิลลิ่ง) ผู้เข้าชิงลูกโลกทองคำจากซีรีส์ฮิต Orange Is the New Black แม่ของ “ไมล์ส” (แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อตต์ จาก IT) เด็กชายที่มีพฤติกรรมอำมหิตผิดกับเด็กทั่วไป ราวกับมีวิญญาณปีศาจมาสิงร่างเขาอยู่ เมื่อทั้งครอบครัวตกอยู่ในอันตราย ซาร่าต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้องไมล์ และการต้องเดิมพันทุกอย่างเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเธอ เตรียมพบกับความสยองขวัญรูปแบบใหม่ที่เส้นกั้นระหว่างการรับรู้และความจริงที่เกิดขึ้นเริ่มเลือนลางจนชวนผวา “THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร” เปิดรอบพิเศษท้าดู 14 กุมภาพันธ์ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

“โดม เดอะสตาร์” ถามเน้นๆ ตลกมากป่ะ? “บิ๊กป้อม” เปรยโจมตีดุสิตเคนยา เพราะอาหารอร่อย

จากกรณี “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนโดยคาดการณ์ถึงสาเหตุกลุ่มติดอาวุธโจมตี โรงแรมดุสิตดีทู ในประเทศเคนยาว่า อาจเป็นเพราะ “อาหารอร่อย” ทำให้เกิดกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ถึงเรื่องความเหมาะสม ( พลั้งปากไปนิด! “บิ๊กป้อม” ลั่นสาเหตุยิงถล่มโรงแรมดุสิตธานีในเคนยา เพราะ “อาหารอร่อย” ) ด้านคนบันเทิงอย่างหนุ่ม “โดม เดอะสตาร์” ก็ร่วมวงโซเชียล ทวิตถามเน้นๆ “ตลกมากป่ะ” อีกด้วย ภาพ : IG domejaruwat / Twitter @spywalker

Movie Attraction หนังเด่นน่าดูประจำสัปดาห์!

Glass : คนเหนือมนุษย์ ภาคต่อของหนังเรื่อง SPLIT เรื่องราวของ ดันน์ (บรูซ วิลลิส) ที่พยายามไล่ตามบุคลิกเหนือมนุษย์ของ ครัมป์ (เจมส์ แม็คอะวอย) ที่ชื่อว่าอสูร ในขณะเดียวกัน ไพรซ์ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) ก็ได้ปรากฏตัวออกจากเงามืด และเผยว่าเขาเองคือผู้กุมความลับของ ครัมป์ และ ดันน์ ไว้ภายใต้ชื่อ MR. GLASS Beautiful Boy : แด่ลูกชายสุดที่รัก ผลงานผู้สร้างจากรางวัลออสการ์ 12 Years a Slave และ Moonlight เรื่องราวของ นิค เชฟฟ์ เด็กหนุ่มอนาคตไกล นักเรียนดี นักวาดภาพ และนักกีฬา แต่ทุกสิ่งต้องพังลงเพราะยาเสพติด ท่ามกลางมรสุมของชีวิต มีเพียงความรักของพ่อ เดวิด เชฟฟ์ (แสดงโดย สตีฟ คาเรล) และครอบครัวเท่านั้นที่จะช่วยเยียวยาให้เขาก้าวข้ามผ่านวกฤติชีวิตนี้ เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น แช่ง  ฝีมือการกำกับของ จิต กำเหนิดรัตน์ ที่จะมาเขย่าขวัญสั่นประสาทรับปี 2562 หนังที่จะทำให้คนไทยได้ขนหัวลุก จนไม่กล้าคิดที่จะเอ่ย ปาก […]

“เอ็มมี่ แม็กซิม” บินต่างประเทศทำงานหาเงิน ชดใช้ลูกแชร์ ขอความเห็นใจคู่กรณีไม่คืนเงิน พูดใส่หน้าให้ฟ้องร้องเอา (คลิป)

หลังจากกลุ่มตัวแทนกลุ่มผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกองปราบ ดำเนินคดี “เอ็มมี่ แม็กซิม” ข้อหาฉ้อโกง หลังร่วมเล่นแชร์ในกลุ่มไลน์ “บ้านเอ็มมี่” แต่ไม่ได้เงิน ทำให้เกิดความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท และมีผู้เสียหายมากถึง 80 คน โดยเอ็มมี่อธิบายว่ามีสมาชิกกลุ่มแชร์กลุ่มหนึ่งได้นำเงินออกไปจากกลุ่มแชร์และไม่คืน ทำให้เธอต้องแบกรับภาระชดใช้เงินให้แก่สมาชิกคนอื่น ๆ ซึ่งจากนั้น ถึงแม้จะมีการนัดเจรจากับคู่กรณีที่นำเงินไปที่สน.คันนายาว เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 61 แต่เอ็มมี่ก็ถูกเบี้ยวนัด จนต้องก้มลงกราบพื้น และล่าสุดวันนี้ (16 ม.ค. 62) “เอ็มมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม” ตัดสินใจบินไปยังต่างประเทศ เพื่อทำงานหาเงินมาชดใช้เจ้าหนี้ของเธอ เพราะคู่กรณีที่นำเงินไปไม่มีวี่แววว่าจะคืนเงิน แถมยังบอกให้เธอฟ้องร้องแทนหากอยากได้เงินคืน ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีจึงเดินทางไปส่งเอ็มมี่ถึงสนามบิน และพูดคุยถึงเรื่องคดีแชร์และการโพสต์ต่อว่าผู้ชายคนหนึ่งในอินสตราแกรม โพสต์ต่อว่าด้วยอารมณ์โกธร ? “โกธรสิ เพราะอยู่ดี ๆ เขาก็ไปบอกเพื่อนเรา อ๋ออีเอ็มมี่เหรอเมียเก่าเขา เราก็บอกเอ้ยไม่ใช่ มือก็ไม่เคยจับ ไม่เคยใกล้” แต่รู้จักเขา ? “รู้จัก […]

“เอกชัย ศรีวิชัย” จากศิลปินสู่ผู้กำกับ (คลิป)

ใคร ๆ ก็รู้จัก “เอกชัย ศรีวิชัย” ในฐานะนักร้อง แต่รู้หรือไม่ว่า พี่เอกชัยเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ด้วย แถมหนังเรื่องแรกก็ได้รับรางวัลมากมาย วันนี้ทีมข่าวได้ล้วงลึกถึงการมาเป็นผู้กำกับ และแนวทางการทำภาพยนตร์ของพี่เอกชัย ไปติดตามกันเลย ผลงานช่วงนี้ ? “หลังปีใหม่ มีภาพยนตร์ 2 เรื่อง ‘อาจารย์ทองโกย’ หนังตลก ขนตลกทั้งประเทศไทยมาเล่น แล้วก็ ‘สีดา’ ภาพยนตร์ดราม่า ถ่ายทำปีนี้แล้ว ยังไม่เสร็จ เหลืออีก 6 – 7 คิว ปีหน้ามีภาพยนตร์ต้นปี 2 เรื่อง” หลายคนเห็นแต่พี่เอกชัยร้องเพลง ไม่เห็นกำกับหนังด้วย เป็นมายังไง ? “ผ่านมาแล้ว 2 เรื่อง ‘เทริด’ ได้รางวัลเยอะมาก แล้วก็ ‘โนราห์’ พี่เข้าวงการจากการเป็นนักแสดงไม่ใช่นักร้อง หลายคนไม่รู้ เป็นนักร้องโฟกัสมันชัด พี่เป็นพระเอกหนังจักรวงค์มาก่อน ของอาไพรัตน์ เป็นนายแบบ แล้วมาร้องเพลง พอเพลงดัง แล้วช่วงเพลงซบเซา แต่หนังขายสายมันดี […]

“แทค เผยโฉมสุดยอดหน้ากาก “รุ่นลิมิเต็ด” สู้ฝุ่นพิษ คลุ้งเมืองกรุงฯ

สืบเนื่องจากปัญหาฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน หรือ ฝุ่นพิษ PM 2.5 อยู่ในระดับส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ทำให้ชาวกรุงฯ ต้องช่วยตัวเองในเบื้องต้น ด้วยการสวมหน้ากากป้องกัน ทำให้หน้ากากกันฝุ่นเริ่มขาดตลาด เป็นช่องให้บุคคลบางกลุ่มฉวยโอกาสนี้กักตุนสินค้าและนำมาจำหน่ายในราคาสูง จนหน่วยงานของรัฐฯ ต้องออกมาประกาศถึงบทลงโทษ สูงสุดจำคุกไม่เกิน 7 ปี ปรับ 1.4 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แต่ถึงสถานการณ์จะตึงเครียดแค่ไหน ถ้าเป็นคนไทยแล้วล่ะก็ ย่อมหามุมเฮฮาได้เสมอ อย่างเช่นคุณพ่อป้ายแดง “แทค ภรัณยู” ก็ได้เผยโฉม หน้ากากสู้ฝุ่นพิษ รุ่นลิมิเต็ด พร้อมแคปชั่นบอกลูกน้อยที่กำลังอยู่ในท้องภรรยา “น้องเบลล์” ด้วยว่า “ไม่ต้องห่วงลูก พ่อมีหน้ากากออกบ้านทำงานละ #ปลอดภัยฝุ่นจะมา 35-40 ก็มาสิครับกลัวเหรอ #ฝุ่นทำให้ไม่แข็งไม่จริงเช้ามานี้แข็งยิ่งกว่าหิน” เรียกเสียงหัวเราะจากชาวฟอลโลเวอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว   View this post on Instagram   ไม่ต้องห่วงลูก พ่อมีหน้ากากออกบ้านทำงานละ#ปลอดภัยฝุ่นจะมา35-40ก็มาสิครับกลัวเหรอ#ฝุ่นทำให้ไม่แข็งไม่จริงเช้ามานี้แข็งยิ่งกว่าหิน😝😝😝😝😝😝😝😝😝🌈 A post shared by แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม […]

พร้อมลุยกันมานานแล้ว!! อัพเดตล่าสุด Hobbs and Shaw ภาคแยกของ Fast & Furious

เตรียมพบกับคู่หูเหม่งซ่าหัวล้านชนกัน ในหนังภาคแยกจากซีรีส์รถซิ่งสุดฮิต Fast & Furious หลังจากที่ Dwayne “The Rock” Johnson ได้อัพเดตรูปภาพล่าสุดจากกองถ่าย Hobbs and Shaw ที่ตัวเขานำแสดงร่วมกับ Jason Statham ลงบน Instagram ส่วนตัว พร้อมทั้งเชิญชวนให้แฟนๆ เตรียมพร้อมรับมือความมันส์ระห่ำรับซัมเมอร์ (บ้านเขา) ซึ่งตรงกับช่วงเดือนสิงหาคมของบ้านเรา “ภาพพิเศษอัพเดตเล็กน้อยของหนังเด็ดโปรแกรมยักษ์ในช่วงซัมเมอร์ ผู้พิทักษ์กฎหมายที่อยู่นอกกฎหมาย ฮอบส์, สายลับนานาชาติ ชอว์, วายร้ายที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เฟรนไชส์ Fast & Furious เคยมีมา บริกซ์ตัน เราจะไปด้วยกันได้ไหม…”     ดูโพสต์นี้บน Instagram   An exclusive lil’ taste of biggest showdown the summer has ever seen. The Outlaw Lawman, HOBBS. The International Spy, SHAW. […]

เจอถล่มด่าสุดหยาบ “กระแต อาร์สยาม” เต้น Cover “ลิซ่า Blackpink”

ไอจีไฟลุก “กระแต อาร์สยาม” เจอชาวเน็ตคอมเมนต์ถล่มด่าหยาบ หลังโพสต์คลิปเต้น Cover “ลิซ่า Blackpink” พร้อมติดแคปชั่นว่า  “S W A L L A “ dance Lisa solo stage?? #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม. ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า?? #ป้าเน้นซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ??)”   View this post on Instagram   “ S W A L L A “ dance Lisa solo stage🔥 #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . 🙈ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.🤣ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า😅 […]

“บ๊วย เชษฐวุฒิ” เผยเหตุผลที่ลงเล่นการเมือง (คลิป)

ถือเป็นคนในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคนที่กำลังจะหันหน้าเข้าสู่เวทีการเมืองอย่างเต็มตัว สำหรับหนุ่ม ““บ๊วย เชษฐวุฒิ” ที่เพิ่งลงสมัครเป็นสมาชิคพรรคการเมืองไปหมาด ๆ ล่าสุด ได้เจอเจ้าตัวในงานรับรางวัล CEO AWARD 2018 เลยขอถามถึงความพร้อมในการตัดสินใจลงเล่นการเมืองครั้งนี้กันหน่อย แล้วอีกเรื่องตอนนี้ลูก ๆ ของพี่บ๊วยเริ่มฉายแววโดดเด่นกันไปคนละด้าน พี่บ๊วยจะว่ายังไง ไปติดตามกันเลยค่ะ ลงสนามเลือกตั้งกับพรรคพลังประชารัฐ เตรียมตัวเป็นยังไงบ้าง ? “ทำความเข้าใจก่อนว่าการสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ผมไม่ได้ต้องการเล่นการเมืองเป็น ส.ส. เป็นผู้แทนราษฎร ไม่ได้ต้องการแบบนั้นเนื่องจากว่าเราวิเคราะห์แยกแยะคิดแล้ว ว่าตัวเองไม่ได้เหมาะสมไม่ได้มีคุณสมบัติในการเล่นการเมืองได้ สิ่งที่ผมสมัครลงเป็นสมาชิกพรรคประชารัฐได้ ผมจะเอาทักษะของตัวเองทั้งหมดในการทำสื่อมา 20 ปี เรื่องของการทำพิธีกร ย่อยข่าวสารต่าง ๆ อันนี้มาทำได้เพราะทุก ๆ อย่างมันคือสื่อสารมวลชน แล้วสื่อสารมวลชนมันมีผลกระทบต่อวงกว้าง แม้กระทั่งประชาชนรับรู้อะไรบ้างมีข้อมูลต่าง ๆ ที่ประชาชนควรจะเป็นประโยชน์แล้วเราก็จะใช้เรื่องของความบันเทิงเรื่องของเนื้อหาสาระที่มันกลมกล่อมพอดี เรามีความเชื่อว่าประชาชนจะเข้าใจ หากประชาชนไม่เข้าใจเราก็ต้องทำใหม่ทำจนกว่าเขาจะเข้าใจเราจะไม่โทษว่าทำไมเขาถึงไม่เข้าใจ คือบางทีคนเราไม่ได้มีพื้นฐานเท่ากัน คนเรารับรู้ไม่เท่ากันเพราะฉะนั้นเราควรจะสื่อสารกับเขาในภาษาของเขามากกว่า อันนี้คือตั้งใจทำงาน แล้วอีกอย่างคือเราตั้งใจเป็นสื่อคนหนึ่งที่เป็นตัวแทนของสื่อมวลชนว่าสื่อมีผลกระทบอย่างไรกับประชาชน เรื่องของภาวะเศรษฐกิจเป็นผลกระทบที่เห็นได้ชัดเนื่องจากเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันมาเร็วกระทบก็กระทบเร็วและหนักมากด้วย จากความคิดของเราคือทุกคนทำอะไรมักทำเหมือนกัน มันก็แย่งตลาดกันผมอยากเข้าไปเป็นตัวแทนของสื่อมวลชนที่พูดเรื่องนี้ แล้วเราเป็นคนหนึ่งที่ใกล้ชิดชาวบ้านได้ง่ายรับรู้ปัญหาชาวบ้านได้ง่ายสื่อสารกับคนได้ง่าย ก็จะเอาทักษะเหล่านี้ไปทำเรื่องของสื่อสารมวลชน” คิดยังไงกับกระแสดาราลงเล่นการเมืองมากขึ้น ? “ดาราสมัครก็ดีสิ แสดงว่าเขาสนใจการเมือง […]

“เฟย ภัทร” ไม่มีเจตนาล้อเลียนการเดท “เจนนี่ – ไค” (คลิป)

ชื่อของหนุ่มคนนี้ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” กลายเป็นที่ถูกพูดถึงในช่วงนี้ นอกจากคนจะพูดถึงผลงานซีรีส์ของเขาแล้ว ยังพูดถึงดราม่างานคอนเสิร์ต “WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK” อีกด้วย ดราม่านี้เกิดจากการที่เจ้าตัวแต่งตัวแนวสตรีทปิดหน้าปิดตาถ่ายรูปและไอจีสตอรี่คู่กับนักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่แต่งตัวเหมือน “เจนนี่ BLACKPINK” ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเดทอยู่กับ “ไค EXO” ที่บังเอิญว่าหนุ่มเฟยดันแต่งตัวเหมือนไคซะนี่ งานนี้ “ดิวและเฟย” ก็เลยโดนหาว่าเล่นกับความรู้สึกของคนอื่นมากเกินไปไปเต็ม ๆ วันนี้ 15 ม.ค. 62 “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” ได้มาร่วมงาน “Gmm25 FUN FACT STORYRIES 2019” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดถึงดราม่านี้ จากประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นฟีดแบคที่มาถึงเราเป็นยังไงบ้าง ? “ผมก็รู้สึกแย่อยู่เหมือนกันครับ ก่อนอื่นผมก็ต้องขอโทษ ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายความรู้สึกหรือไปย้ำความรู้สึกของใคร ผมรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป มันเกิดจากการที่ผมคิดน้อย ผมต้องยอมรับก่อนว่าผมเล่นจริง ๆ แต่มันเป็นการเล่นที่ผมไม่รู้ว่าประเด็นนี้มันละเอียดอ่อนมากแค่ไหน เพราะสำหรับผมการที่ผมไปดูคอนเสิร์ต […]

ไม่ใช่ตัวตน! “จ๊ะ อาร์สยาม” เตรียมสละบัลลังก์เซ็กซี่ (คลิป)

ในขณะที่นักร้องสาวสุดเปรี้ยวอย่างจ๊ะ อาร์สยาม ปล่อยซิงเกิ้ลแต่ละเพลงออกมา แซ่บ ๆ เผ็ด ๆ ร้อนแรง ทั้งเนื้อหา ท่าเต้น และชุด แต่เมื่อย้อนกลับมาดูชีวิตประจำวันของเธอกลับสวนทางอย่างสิ้นเชิง เพราะสาวจ๊ะ ขยันเข้าวัดทำบุญ บริจาคเงินให้กับที่ต่างๆ เป็นว่าเล่น ล่าสุด (13 ม.ค. 62) เจอสาวจ๊ะ ในลุคของสาวเปรี้ยวสุดแซ่บในชุดโชว์เนื้อหนังมังสา ก็เลยถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่าชีวิตจริงทำบุญ ชีวิตงานร้อนแรง ไม่กลัวคนสับสนหรอค๊าาา “คือยังงี้ มีชาวบ้านเขาขอให้ไปช่วยทำเมรุที่บุรีรัมย์ จ๊ะก็ขับรถไปเลย เราก็เห็นแล้วว่าเขาเดือดร้อนจริง ๆ ที่นั่นเป็นอีสาน เวลามีงานศพก็ต้องเอาศพขึ้นกระบะ แล้วไปเผาอีกวัดหนึ่งก็ต้องตากฝนตากแดด เราก็เลยสงสารเลยรับสร้างเมรุไว้ เป็นจำนวนเงิน 690,000 บาท กลับมาก็เปิดรับบริจาคตัวจ๊ะเองทำ 300,000 ตั้งแต่ผีหลอกคนโอนมา 900,000 รวมของพี่แจ็คอีก 100,000 ทั้งหมดเป็น 1,300,000 เราก็เลยแบ่งไปทำเมรุและพระประธาน สร้างโบสถ์แล้วก็สร้างมณฑปอีกวัดหนึ่ง แล้วล่าสุดก็ไปบริจาคกับพี่วู้ดดี้มาสร้างโรงเรียนที่เขาโดนพายุปาบึก ก็แจกให้หมดเลย“ ช่วงนี้เหมือนเราทำบุญหนักมาก ? “จริง ๆ แล้วทำมาตลอด แต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่อันนี้เป็นก้อนใหญ่ […]

เพจท่าอากาศยานไทยแถลง ปม “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” โวย จนท.สนามบินเหยียบพาสปอร์ต-มือถือ

เพจ ท่าอากาศยานไทยฯ ชี้แจงปม “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” นายแบบ-นักแสดงลุคโอปป้า ที่แจ้งเกิดจากการเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง “อ้าว!” ของ “อะตอม ชนกันต์” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โวยเดือดพร้อมพาดพิง พนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เหยียบพาสปอร์ตและมือถือของตน ซ้ำยังถูกพูดจาไม่ดีใส่หน้าอีกด้วย ซึ่งหลังจากสเตตัสดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นโซเชียลไป แอดมินเพจประชาสัมพันธ์ของทางท่าอากาศยานไทยฯ “Aotpr Aotpr” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามในเบื้องต้นถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุจะส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อดำเนินการตรวจสอบ     ล่าสุด เพจ Aotpr Aotpr ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงความคืบหน้าต่อเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า “กรณีการร้องเรียนจากคุณ Nathasit Kotimanuswanich ในสื่อสังคมออนไลน์เฟสบุค ว่าเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจ (ได้ยินเสียงมีการเหยียบโทรศัพท์และหนังสือเดินทาง) และพูดกับผู้โดยสารไม่ดี โดยเหตุมาจากพนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นั้น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบเหตุร้องเรียนที่เกิดขึ้น จึงได้รีบดำเนินการตรวจสอบทางกล้องวงจรปิด พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมิได้เกิดจากเจ้าหน้าที่ ทอท. แต่อย่างใด แต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทผู้ให้บริการภาคพื้นแห่งหนึ่ง เบื้องต้นทางบริษัทแห่งนั้นได้สอบสวนเหตุดังกล่าวแล้ว และจะมีการพิจารณาให้พนักงานออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยการกล่าวคำขอโทษและชดใช้ค่าเสียหายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณ Nathasit Kotimanuswanich โดยทันที และจะดำเนินการทางวินัยกับเจ้าหน้าที่ผู้นั้นตามระเบียบของบริษัทต่อไป” ภาพ : […]

เด็กหลงทางจากเกาหลีวอนแฟนไทยช่วยดูแล! ‘Stray Kids’ ก่อนพบกัน 19 ม.ค. นี้

เห็นดาวรุ่งพุ่งแรงกลุ่มใหม่อย่าง 9 หนุ่ม “สเตรย์คิดส์” (Stray Kids) เด็กปั้นจากค่ายยักษ์ใหญ่ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (JYP Entertainment) แห่งประเทศเกาหลีใต้ เดินสายกวาดรางวัลรัวๆ จากแทบทุกสำนักไม่ว่าจะเป็น Best New Male Artist จากงานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่ Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2018, Best New Artist จากงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ 33rd Golden Disc Awards 2019, Rookie of the Year จากงาน 2018 Asia Artist Awards, Male Rookie Award จากเวที MBC Plus X Genie Music Awards, New Hallyu […]

บุกบ้านไม้สุดคลาสสิค พร้อมเผยเคล็ดลับความรัก 7 ปี “อ้วน รีเทิร์น” (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกบ้านทรงไทยไม้สักสุดคลาสสิคของ “อ้วน รีเทิร์น” พร้อมเผยเคล็ดลับความรัก 7 ปี กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย เมื่อเข้ามาถึงบริเวณบ้าน ก็จะเห็นเป็นเรือนไม้ทั้งหมด สวย สะดุดตาสุด ๆ และโซนแรกคือโซนที่ใช้สำหรับนั่งเล่น โดย อ้วน รีเทิร์น เผยเหตุผลที่เลือกใช้ไม้มาทำบ้าน เพราะคำว่า “ไม้” ได้อรรถรสมากสำหรับคำว่า “บ้าน” คือไม้จะคงทน แล้วคำว่าบ้านไม่ใช่ตึก ไม่ใช่ปูน ไม่ใช่คอนโด แล้วตนเองก็แก่แล้วยุคโบราณ ก็ชอบไม้สักเลยอยู่บ้านหลังนี้มากนานมาก 10 กว่าปีแล้ว ต่อมา อ้วน รีเทิร์น พาเดินชมเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ใช้ตกแต่งบ้าน แถมยังบอกด้วยว่า บ้านไทย ทุกสิ่งทุกอย่างต้องก้ม จะต้องมีความเคารพ นบนอบ เพราะบ้านไทยเป็นบ้านที่มีครู เพราะฉะนั้นจึงต้องก้ม เรียกว่าเป็นเคล็ดของบ้านไทย นอกจากนี้ยังได้ชมของตกแต่งเป็นพานสมัยรัชกาลที่ 1 ซึ่งมีความสวยงามมาก รวมไปถึงถ้วย ชาม เบญจรงค์ต่าง ๆ อ้วน […]

“ลาล่า – ลูลู่” เพลงไม่เปรี้ยง ท้อใจแต่ไม่ถอย น้อมรับคำติชม (คลิป)

ปล่อยเพลงใหม่ออกมา แต่ไม่ปัง ยอดวิวไม่ค่อยขยับ จนขึ้นขั้นที่ “ลาล่า และ ลูลู่” ต้องออกมาโพสต์ไอจีตัดพ้อว่า “สู้ทั้งน้ำตา พิจารณาตัวเอง สิไปต่อหรือพอส่ำนี้” เมื่อมีโอกาสเจอตัวของทั้งคู่ เลยขอจ่อไมค์ถามสักหน่อยว่าท้อใจแค่ไหน เพราะลงทุนเองก็ร่วมหลักแสนแล้ว แต่ยอดวิวไม่พุ่ง ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาช่วงปลายปี ? ลาล่า : ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ ปล่อยก่อนปีใหม่5วันเอง ลูลู่ : 25 ธ.ค. ลาล่า : เพลงไผกะได้ แนวเพลงหมอลำ สนุกสนาน เพลงนี้ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากพี่เพชร แต่งเพลงนี้ให้ เพลงสนุกแล้วเอ็มวีก็ทำตลก ๆ ด้วย ? ลาล่า : ตลกแซบ ประกาศให้ผู้ชายรู้ ลูลู่ : ประกาศหาคู่ ลาล่า : พร้อมสละโสดแล้ว ไผกะได้ช่วยมาดูแลหัวใจลาล่าลูลู่ที แต่ล่าสุดน้อยใจลงไอจี ? ลาล่า : ก็นิดนึงหลังจากที่เราตั้งใจทำงานมาหลายเพลง ลาล่าชอบทำสถิติกับตัวเอง พอดูแล้ววัด แต่ละเพลงสามวันล้าน […]

“กระติ๊บ ชวัลกร” ผู้หญิงควรมีแฟนที่ถ่ายรูปเป็น (คลิป)

เป็นนักแสดงสาวที่ไม่ปิดบังความสัมพันธ์ว่าตัวเองไม่โสด มีเจ้าของแล้วนะ แถม “กระติ๊บ ชวัลกร” ยังออกทริปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม “ปั่น พจศกร” แฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 7ปี อยู่บ่อย ๆ มีโอกาสได้เจอตัวสาวกระติ๊บ เลยขอถามถึงรูปสวย ๆ ที่เจ้าตัวลงในไอจี เวลาไปไหนมาไหนเนี่ยเป็นฝีมือของแฟนหนุ่มใช่หรือเปล่า ทำไมรูปสวยจัง ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง ? “ตอนนี้มีพิธีกรตอนเช้า รายการสด มีละคร 3 เรื่อง ก่อนกลางปีหน้า น่าจะออนแอร์ทั้งหมด” เป็นยังไงบ้างกับการเป็นนักแสดงอิสระ ? “สำหรับตัวติ๊บเองมันหลากหลายขึ้น มีหลายอย่างที่ไม่เคยได้ทำ ได้ลองทำ เป็นอะไรที่แปลกดี ได้รู้จักคนใหม่ ๆ ช่องใหม่ ๆ สนุกไปอีกแบบ” ท้าทายขึ้นไหม ? “ท้าทายความสามารถนะ ช่วงนี้ทำ MC รับพิธีกรด้วย ก่อนหน้านี้เป็นตัวเองสวมบทบาทคาแรคเตอร์ในละคร ตอนนี้ต้องเรียนการพูด ก็สนุกดี” เลยไม่คิดจะเซ็นสัญญาใหม่ ? “ติ๊บว่าตอนนี้เป็นยุคของอิสระ เชื่อว่าอายุก็เยอะแล้ว ไม่ใช่เด็กน้องใหม่ ที่ไหนมาก็รับหมดค่ะ” เรื่องความรักก็ไม่ได้ปิด เที่ยวบ่อยเหมือนกัน […]

Aquaman ทำรายได้ทะลุพันล้าน ขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงที่สุดในจักรวาลฮีโร่ดีซี!!

น่าจะเรียกว่าเดินเข้าสู่ลู่ทางที่ถูกต้องเสียที สำหรับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Warner Bros. หลังจากที่จบไตรภาค Dark Knight แล้ว เส้นกราฟชีวิตของหนังจักวาลซูเปอร์ฮีโร่ตระกูล DC กลับสาละวันเตี้ยลงๆ จนกระทั่งได้ Aquaman ของผู้กำกับ เจมส์ วาน เข้ามากอบกู้พลิกฟื้นให้กับแฟรนชายส์ DC Universe กวาดทั้งคำวิจารณ์และรายได้เป็นกอบเป็นกำ รวมถึงล่าสุดรายรับของหนังรวมทั่วโลก ณ ตอนนี้ ก็ทะลุ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว!! โดยก่อนหน้านี้ หนังซูเปอร์ฮีโร่ DC ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นของ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 873.6 ล้านเหรียญ รองลงมาคือ Wonder Woman ที่ 821.8 ล้านเหรียญ และ Suicide Squad ที่ 746.8 ล้านเหรียญ ซึ่ง Aquaman แซงทั้ง 3 เรื่องขึ้นไปครองอันดับ 1 เรียบร้อย ที่สำคัญคือหนังยังคงทำรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีแนวโน้มที่จะแซงไตรภาคมนุษย์ค้างคาวขึ้นหิ้งของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ทำรายได้ทั่วโลกอยู่ที่ The Dark Knight Rises 1,084.9 ล้านเหรียญ […]

keyboard_arrow_up