บุกเบื้องหลัง วงดนตรี “ไมค์ ภิรมย์พร” l ตามติดสนิทซุปตาร์

วันที่ 19 ก.ค. 61  รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร เดินทางไปตามติดซุปตาร์ถึงจังหวัดสมุทรสาคร เนื่องจาก พี่ไมค์ ภิรมย์พร และวงดนตรี มาเล่นคอนเสิร์ตกันที่นี่ งานนี้ พี่ไมค์ เก็บตัวในรถตู้ เนื่องจากวันนี้เป็นงานกลางแจ้ง ไม่มีห้องพักศิลปิน ปอร์เช่ จึงโดดขึ้นรถตู้ขึ้นไปพูดคุยแบบแนบชิด โดย พี่ไมค์ เผยว่าช่วงนี้งานน้อย เพราะเป็นช่วงหน้าฝน แต่เจ้าตัวก็ไม่วอรี่ เนื่องจากมีธุรกิจรองรับมากมาย ไม่ว่าจะทำไร่ ทำสวนที่บ้านเกิด รวมถึงรีสอร์ต และน้ำปลาร้า ที่ขายดีสุดๆ กำลังโกอินเตอร์ไปไกลถึงยุโรปแล้ว โดยไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ พี่ไมค์ ซึ่งปีนี้อายุ 52 ปีแล้ว เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้อยากได้อะไรแล้ว ตอนนี้ห่วงแค่ลูกๆ ทั้ง 3 คน […]

“โอปอล์” อึกอัก หลังถามมีเงินเก็บ100 ล้าน ?

ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องจัดทริปกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวตลอดๆ สำหรับครอบครัว อารยะสกุล อย่าง โอปอล์และหมอโอ๊ค พร้อมลูกน้อยๆน่ารัก 2 คน น้องอลิน และน้องอลัน ล่าสุดก็พากันไปเที่ยวทะเลหัวหิน เห็นภาพจากทางไอจีแล้วคงจะสนุกสนานทีเดียว ทีมข่าวได้เจอสาวโอปอล์ก็เลยถามถึงทริปที่ผ่านมาว่าเป็นยังไงบ้าง แต่คุยกันไปคุยมาก็ได้รู้อีกอย่างหนึ่งว่าบ้านนี้เขามีตังเก็บเยอะมาก โอปอล์ บอกว่า สนุกกับการไปเที่ยวมาก ตอนเพิ่งเข้าใจความเป็นพ่อแม่จริงๆ ก่อนหน้านี้ลูกๆยังเด็กว่ายน้ำก็ได้นิดหน่อย แต่ตอนนี้เขาโตแล้ว เขาก็อยากจะว่ายน้ำทุกวันน้ำสระน้ำทะเล เขาชอบว่ายช่วง 11 โมงถึงบ่ายสองเป็นช่วงที่แดดร้อนมาก แต่ด้วยความเป็นแม่ก็ต้องทำเป็นสนุก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทของความเป็นแม่ ก่อนน่าจะมีลูกเวลาไปเที่ยวทะเลจะตื่นมากินอาหารเช้าแล้วหลับไปเลย แล้วก็รอตื่นมากินข้าวตอนเย็นแล้วก็หลับ โอปอล์ ยังบอกอีกว่า เราไม่ต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายเวลาไปเที่ยว เราเชื่อว่าทุกคนกันเงินไว้สำหรับเที่ยวอยู่แล้ว  ซึ่งทำงานมา 10 กว่าปีพี่เก็บเงินตลอด แล้วก็เอาเงินมาต่อยอดธุรกิจ เงินที่เข้ามาตนก็แบ่งเวลาว่าจะเอาไว้ใช้  สำหรับแผนการใช้ชิวีตตัวเองใช้ชีวิตอย่างสนุก แต่ทุกความสนุกนั้นมันมีแผนทั้งหมด เช่นตั้งแต่ตอนเรียนพี่ต้องเอนฯให้ติด จบมาแล้วจะทำงานอะไร เมื่อตอนอายุ 20 เราคิดถึงตอนอายุ 30 แล้วว่าจะเป็นยังไง อายุ 40 จะเป็นยังไง ระหว่างนั้นวางแผนหมด แต่แม้คนสนุกกับชีวิตแต่ตนก็ไม่เคยประมาท เพราะตนมาจากบ้านที่ไม่ได้รวยเลยพอมีเงินก็เลยเก็บ แล้วก็นำไปต่อยอด เท่าที่จะทำได้ อาทิ […]

มิจฉาชีพ2018! คลิกข่าวปลอม “มิสเตอร์บีน” ตาย อาจถูกขโมยข้อมูลสำคัญทางการเงิน

โรวัน แอตคินสัน (Rowan Atkinson) นักแสดงชาวอังกฤษ วัย 63 ปี ที่ทั่วโลกรู้จักเขาในนาม “มิสเตอร์บีน” ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังระดับโลกที่ถูกปล่อยข่าวลือเรื่องการเสียชีวิตอยู่บ่อยครั้ง โดยครั้งหลังสุดเกิดขึ้นเมื่อ 13 กรกฎาคม 2017 เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ โรวัน แอตคินสัน โดยมีการแปะลิงค์ แอบอ้างสำนักข่าวชื่อดัง เรียกยอดกดไลก์ กดแชร์จากผู้ใช้อินเตอร์ทั่วโลกสูงกว่า 1 ล้านครั้ง ล่าสุด โรวัน แอตคินสัน ตายอีกแล้ว!!! ซึ่งข่าวปลอมยังคงเลือกใช้โมเดลเดียวกับปี 2017 แต่ครั้งนี้ร้ายแรงกว่าเดิมตรงที่ ผู้หลงเชื่อกลเกมมิจฉาชีพ มีโอกาสสูงที่จะโดนล้วงข้อมูลสำคัญทางการเงิน เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพแสดงความอาลัยและลิงก์ข่าวปลอมการเสียชีวิตของ โรวัน แอตคินสัน แพร่กระจายอย่างหนักในโซเชียล เมื่อช่วงวันพุธที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้มันเขย่าขวัญกว่าครั้งไหนๆ เมื่อข่าวปลอมถูกสร้างขึ้นมาเพื่อหวังข้อมูลส่วนบุคคล เช่นข้อมูลบัตรเครดิต ข้อมูลบัญชีธนาคารและอื่นๆ โดยใช้วิธีกุข่าวดาราขวัญใจเสียชีวิต เพื่อกระตุ้นให้เกิดการคลิก ซึ่งนั่นเป็นด่านแรกที่เรียกว่า ปลาฮุบเหยื่อ จากนั้นหน้าจอจะขึ้นข้อความ เออเร่อ โปรดโทรฯ ติดต่อคอลเซ็นเตอร์เพื่อทำการปลดล็อก ซึ่งเมื่อผู้ใช้งานหลงเชื่อ โทรไปยังหมายเลขดังกล่าว มิจฉาชีพ 2018 ก็จะดึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทันที

Getsunova ไม่ธรรมดา! ดึง ‘Twopee-Room39’ อุ่นเครื่อง เตรียมพร้อมระเบิดความมันในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก!!

จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกทั้งที คงจะมาแบบธรรมดาๆ ไม่ได้ ว่าแล้ว 4 หนุ่มวง Getsunova : “เนม” ปราการ ไรวา  ร้องนำ , “นต” ปณต คุณประเสริฐ  มือกีตาร์ , นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง เลยเปิดห้องซ้อมอุ่นเครื่องให้ได้ดูกันอย่างใกล้ชิด เมื่อวันก่อน (17 กรกฎาคม 2561) ซึ่งหนุ่มๆ ได้เผยว่าการเปิดห้องซ้อมนี้เป็นแค่เพียงน้ำจิ้มเท่านั้น เพราะว่าในวันจริงจะจัดเต็มกว่านี้หลายเท่า แต่ขนาดน้ำจิ้มยังพิเศษเพราะมีการชวนแขกรับเชิญ อย่าง โต้ง TWOPEE (โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ) และROOM39 (ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน – ชุติมน วิจิตรทฤษฎี, โอ – โอฬาร ชูใจ) มาร่วมแจมเพลง ที่มีแต่งท่อนแร็พ แบ่งท่อนร้อง เพื่อการนี้โดยเฉพาะ  ซึ่ง  “โต้ง” แร็พเปอร์หนุ่มฮอตเล่าความรู้สึกให้ฟังว่า “ตื่นเต้นที่ได้เกียรติรับเชิญมาร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับและยินดีกับ เกทสึโนวาด้วยสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่” แถมกระซิบว่า มีอีกหลายเพลงที่โต้งแต่งท่อนแร็พให้ ซึ่งจะได้ฟังแค่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เท่านั้น ส่วนอีกหนึ่งวงที่ให้เกียรติมารับเชิญในคอนเสิร์ตนี้อย่าง ROOM39 ก็เผยสั้นๆแต่ได้ใจความว่า  “รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมาก เพราะชอบวง Getsunova มาก่อนอยู่แล้ว”  ทั้งยังเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันในวันจริง… มาลุ้นกันว่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกบ้าง ซึ่งพูดเลย…ไม่ธรรมดาแน่ๆ ทางด้าน Getsunova เจ้าภาพเองก็การันตีความพิเศษว่า “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรา บอกเลยว่า แสงสีจัดเต็มมากๆ ครับ กีตาร์, กลอง,ขาไมค์ รวมถึงโปรดักชั่นต่างๆด้วย […]

ไม่ลาสักคำ! ‘สืบพันธุ์’ วาร์ปจากยูทิวบ์ แฟนคลับไม่ยอม เชียร์ต้นสังกัด ‘ลินคินพาร์ค’ ฟ้องให้เข็ด

อยู่ดีๆ ก็หาย…ยยย เพลง “สืบพันธุ์” ล่องหนจากชาแนลต้นสังกัดหลังเจอแฟนเพลง “ลินคิน พาร์ค” กดดันไล่บี้ วิจารณ์สนั่นก็อปปี้ทำนองเพลง Numb ชี้เป็นการไม่ให้เกียรติต่อนักร้องผู้ล่วงลับ เชียร์ต้นสังกัดฟ้องเรียกค่าเสียหาย ระอุโลกออนไลน์เมื่อแฟนเพลงชาวไทยเดือดจัด เพลง “สืบพันธุ์” ของร็อกเกอร์ไทยบ้าน “บุ๊ค ศุภกาญจน์” ทำสำเนาทำนองเพลง Numb มาทั้งดุ้น ชี้เป็นการไม่เกียรติ “เชสเตอร์ เบนนิงตัน” นักร้องผู้ล่วงลับ อัดยับ จิตใจทำด้วยอะไรถึงกล้าบ้าบิ่นก็อปปี้ผลงานระดับโลก พร้อมเชียร์ให้ต้นสังกัดของวง “ลินคิน พาร์ค” ฟ้องเรียกค่าเสียหาย ทั้งนี้ความความคืบหน้าล่าสุดเพลง “สืบพันธุ์” ทั้ง Official MV และ Official Audio ได้หายไปอย่างเป็นปริศนาจากชาแนล YouTube ท่ามกลางกระแสลือหนาหูว่ามีการแต่งตั้งทนายเตรียมลุยฟ้องฐานละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว        

“ปิยะ ตระกูลราษฎร์” เจ้าของวลีเด็ดที่ออดอ้อน บทเพลง “ไก่จ๋า” l ปล.ด้วยรักและคิดถึง

หากคุณยังจำ วลีเด็ดที่ออดอ้อน และบทเพลง “ไก่จ๋า” เป็นอีกเอกลักษณ์ของสายัณห์ สัญญา ที่มาจากการสร้างสรรค์คำของ ปิยะ ตระกูลราษฎร์ ซึ่งสำหรับแฟนหนังแล้ว ปิยะอาจเป็นพระเอกตัวจริง แต่สำหรับสายัณห์ สัญญา เขาเป็นทั้งนักแต่งเพลงประจำตัว และเป็นเพื่อนคู่หูที่เคยคลุกคลีทำงานร่วมกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นในหัวใจ ทำให้คุณอาปิยะ แต่งบทเพลงหวานๆซึ้งๆขึ้นจากประสบการณ์ความรักของตัวเอง ปิยะ ตระกูลราษฎร์ เล่าว่า เป้าหมายในการแต่งเพลงคือต้องการเขียนทั้งหมดให้คนๆนั้นที่เป็นอดีตคนรักได้ยิน เพราะจะไปเดินบอกตามถนนก็คงไม่ได้ จึงคุณสายัณห์ สัญญา นักร้องที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วในช่วงนั้น มาถ่ายทอด ผ่านเนื้อเพลงให้ผู้หญิงคนนั้นได้รับรู้ว่าชีวิตของเราเป็นแบบนี้ “โปรดจงรักเขานานๆ เปรียบเหมือนลบรอยชอล์กบนกระดาน โปรดจงรักเขานานๆ ลืมฉันเสียเถิดไก่จ๋า” ซึ่งเนื้อเพลงจะไม่มีการว่าผู้หญิง แต่เป็นการชื่นชมมากกว่า หลังจากนั้นหลาย 10 ปี คุณปิยะ ตระกูลราษฎร์ ได้กลับมาพบเจอกับอดีตคนรักที่เคยแต่งเพลงให้ จนได้พูดคุยไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบ และยังได้แต่งเพลงให้อดีตคนรักร้องแก้อีกด้วย คุณปิยะ ตระกูลราษฎร์ เล่าว่าเป็นการเจอกันโดยบังเอิญในปั๊มน้ำมัน ระหว่างจอดรถเติมน้ำมันได้หันไปมองรถคันข้างๆ เห็นว่าผู้หญิงคนนี้หน้าคุ้นๆ ต่างคนต่างมองหน้ากัน ทักทายแล้วไปคุยกันที่ร้านอาหารใกล้ๆ เมื่อได้คุยกันก็เกิดอาการอึกอักทำอะไรไม่ถูก ก็ได้เขียนเพลงใหม่ขึ้นมาหนึ่งเพลง จากนักแสดงจอแก้วเลื่องชื่อ และนักแต่งเพลงชื่อดัง อีกหนึ่งอาชีพที่กลายเป็นอีกภาพจำของคนรักแม่ไม้มวยไทย กับนักพากย์ฝีปากเด็ด ประสบการณ์จากการแสดง และความรักในภาษาไทยทั้งจากการสวดมนต์ อ่านบทกลอน […]

ถ้าขับรถจากจังหวัดเพชรบุรีไปกรุงเทพฯ ร้านแม่กิมลั้งหรือแม่กิมไล้ที่เราจะเจอเป็นร้านสุดท้าย?

ใครที่เคยท่องเที่ยวบ่อยๆ โดยเฉพาะเส้นทางลงใต้ที่ต้องผ่านจังหวัดเพชรบุรี แน่นอนว่าขากลับจะต้องแวะซื้อของฝาก ขนมหม้อแกงร้านดัง แม่กิมลั้ง แม่กิมไล้ กันแน่นอน แต่จะมีใครบ้างที่ตอบได้ว่า จากเพชรบุรีเข้าสู่กรุงเทพฯ เราจะเจอร้านแม่กิมลั้งหรือร้านแม่กิมไล้ เป็นร้านสุดท้าย?? ตอบไม่ถูกกันเลยล่ะสิ… ติ๊กต๊อกๆๆ   เฉลยจ้า คำตอบก็คือ… ร้านแม่กิมไล้ ที่สาขาตำบลหัวสะพาน นั่นเองครับ!!   ใครจะมากระชากเงินล้านของเราหรือใครจะถูกกระชากออกไป กับการตอบคำถามแสนง่ายที่มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก หากตอบคำถามครบ 10 ข้อ รับไปเลย 1 ล้านบาท แต่ถ้าหากคุณตอบผิดคุณจะถูกกระชากออกจากเกมทันที ติดตามได้ใน “เกมกระชากล้าน” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

“โรเบิร์ต สายควัน” วอน หยุดสร้างข่าวปลอม ยันไม่คิดยุ่งยาเสพติด

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ผ่านมา มีการแชร์ภาพของเว็บไซต์ปลอมกันไปทั่วโลกออนไลน์ โดยเว็บดังกล่าวได้โพสต์ภาพและข่าวว่า “งานเข้า!”เบิร์ต สายควัน” ขำไม่ออก ไม่รอดฉี่ม่วง รวบคาผับดัง สุขุมวิท”งานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอาตลกคิวทองอย่าง “โรเบิร์ต สายควัน” ตลกไม่ออกเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวหันหลังให้กับยาเสพติดมานานแล้ว แถมยังเป็นวิทยากรเรื่องโทษของยาเสพติดให้กับเยาวชนอีกด้วย ซึ่งหลังจากข่าวปลอมนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เพื่อนสนิทอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ก็ได้ออกมาโพสต์เดือดต่อว่าเว็ปข่าวปลอมในทันทีว่า “มึ..ขายจะขายข่าว หรือให้คนติดตามเพจมึง ไม่ควร มาทำกับคนของผมแบบนี้ ผมบอกเลย เค้าไม่มีเรื่องยา ไม่เที่ยว เค้าใสมาก มึงไม่มีจรรยาบรรณ กูเอาเรื่องมึงแน่ คนของกู กูรู้ดี แมร่งเดือด อย่าเชื่อนะครับเพจแมร่งมั่ว” หลังจากนั้น คุณโรเบิร์ต สายควัน ก็โพสต์ต่อว่า “ช่วยแชร์ให้ผมด้วย ผมอยากขอความเป็นธรรมสำหรับไอ้ข่าวที่ไม่เป็นความจริง จิตใจพวกมึงทำด้วยอะไร ไอ้สารเลว กูไม่ยอมเดี๋ยวจะไลท์สดด่ามึงถ้าไม่ติดต่อมา” ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์คลิปไลฟ์สดขอความเป็นธรรมพร้อมแคปชันแบบน้อยใจโซเชียลว่า “อยากได้ความเป็นธรรม เรื่องจริงมีไหมใน social” ทั้งนี้ โรเบิร์ต สายควัน ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตัวเองยืนยันข่าวนั้นเป็นข่าวปลอม เพราะว่าสถานที่ในข่าวตนไม่รู้จักและไม่เคยไป และไม่รู้ว่าเพจนี้จะทำข่าวปลอมขึ้นมาเพื่อให้ตนเดือดร้อนเสียหายทำไม แต่เมื่อมีข่าวออกไป ตัวเองก็เกรงใจผู้ใหญ่หลายท่านที่เขาให้ความเชื่อใจตน กลัวจะทำให้ผู้ใหญ่เสียความรู้สึก […]

ถุงน่อง!! ครั้งแรกถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้ชายหรือผู้หญิง??

แน่นอนว่าทุกคนจะต้องรู้จักเจ้าสิ่งนี้ “ถุงน่อง” แต่จะมีสักกี่คนที่รู้เรื่องราวของมัน เพราะฉะนั้นใครตอบได้บ้างว่าเจ้าถุงน่องนี้ เกิดขึ้นครั้งแรกนั้น ให้ผู้ชายหรือผู้หญิงเป็นคนสวม??   ติ๊กต๊อกๆๆๆๆ   เฉลย…   ผู้ชายครับ จากหลักฐานทางประวัติศาสตร์บ่งบอกว่า ถุงน่อง เป็นอุปกรณ์ที่ชายชาวโรมันสวมใส่เพื่อป้องกันอากาศที่หนาวเย็น โดยแรงเริ่มนั้นจะถักทอมาจากผ้าชิ้นหน้าๆ ก่อนที่จะวิวัฒนาการมาเป็นถุงน่องแบบบางเฉียบ สำหรับสุภาพสตรีในปัจจุบันครับ ใครจะมากระชากเงินล้านของเราหรือใครจะถูกกระชากออกไป กับการตอบคำถามแสนง่ายที่มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก หากตอบคำถามครบ 10 ข้อ รับไปเลย 1 ล้านบาท แต่ถ้าหากคุณตอบผิดคุณจะถูกกระชากออกจากเกมทันที ติดตามได้ใน “เกมกระชากล้าน” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

ทำความรู้จักพร้อมเปิดแกนวาร์ป ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ บอสสายเปย์แห่ง ‘เมีย2018’

จิก ทึ้ง ดึงหมอนขาดกันเลยทีเดียวหลัง “บอสวศิน” ยิ่งเล่น ยิ่งหล่อ ยิ่งเล่น ยิ่งดีต่อใจแฟนละคร เมีย2018 และล่าสุดคว้าตำแหน่ง “สามีแห่งชาติป้ายแดง” ไปเรียบร้อย พร้อมเสียงถามอื้ออึงจากโลกออนไลน์ว่า “บอสวศิน” คือใคร แซ่บ งานดี ขาว ตี๋ ยิ้มทีระทวยเบอร์นี้ ไปอยู่ที่ไหนมาจ๊ะ เอาเป็นว่า อมรินทร์ทีวี ออนไลน์ ขอตามใจพร้อมพาบรรดาแฟนละครสาวๆ ไปทำความรู้จักกับ “สามีแห่งชาติคนใหม่” ว่าเขาคนนี้เป็นใครมาจากไหนกัน บอสวศิน รับบทโดย ฟิล์ม- ธนภัทร กาวิละ หนุ่มสระบุรี วัย 25 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อดีตดีกรีสจ๊วตสายการบินชื่อดัง ก่อนที่ฟิล์มจะเบนเข็มเข้าวงการภายใต้การดูแลของช่อง ONE ประเดิมงานแสดงชิ้นแรกในซีรีส์ “รักฝุ่นตลบ” ก่อนเริ่มส่องสว่างกลางใจสาวๆ ในบท “หมออินทัช” จากละคร เสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา […]

ส่องคำตอบปิดช่องดราม่า อิมเมจ-เบียร์-พิมฐา ว่าไงหลังแฟนคลับถาม สูง-หนักเท่าไร?

ดราม่ายังคงคุกรุ่นอยู่ในโลกออนไลน์หลัง “อร BNK48” โพสต์ไอจีสตอรี่คำถามของแฟนคลับวัยมัธยม ที่ถามไอดอลสาวว่า น้ำหนักเท่าไร? โดย “อร” ได้โต้กลับไปว่า “ตอบแล้วน้องจะได้เกรด 4 ยันเรียนจบมั้ยจ้ะ” พร้อมไอคอนยิ้มมุมปาก จากนั้นมีการแชร์สเตตัสของแฟนคลับวัยมัธยมที่ออกมา ขอโทษขอโพยต่อกรณีถามเรื่องน้ำหนัก หลังมีกลุ่มคนปริศนาส่งข้อความแชทรายงานความประพฤติไปยังเฟซบุ๊กของโรงเรียน ทำให้เจ้าตัวโดนฝ่ายปกครองเรียกไปอบรมชุดใหญ่ งานนี้เรียกว่าดราม่าซ้อนดราม่าเข้าไปอีก เมื่อชาวโลกออนไลน์บางส่วนมองว่า คำตอบของอร เหมาะสมแล้วเพราะฝ่ายเด็กถามคำถามละเมิดความเป็นส่วนตัวเกินไป แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่เห็นด้วย โดยมองว่าอร ควรตอบแบบผู้มีวุฒิภาวะกว่านี้หรือเลือกที่จะไม่ตอบเลยก็ได้ แถมกลุ่มแฟนคลับกลุ่มนั้นยังใช้วิธีการ ล่าแม่มด ซึ่งหากไม่เห็นด้วยกับการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นแล้วเหตุใดจึงกระทำไม่ต่างกัน ล่าสุดมีการแชร์ข้อความของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวเนื่องกับการตอบคำถามของไอดอลสาว โดยเจ้าตัวยกกรณีของ  เบียร์ The Voice และ พิมฐา ฐานิดา ที่โดนแฟนคลับถามเรื่องส่วนสูงและน้ำหนักเช่นกัน ก่อนอวย เบียร์-พิมฐา ตอบได้น่ารัก ทั้งนี้ชาวออนไลน์แห่พากันรีทวีตสนับสนุนความคิดเห็นดังกล่าวกว่า 20,000 ครั้ง นอกจากนี้สาว “อิมเมจ The Voice” ก็ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกยกว่า ตอบได้ละมุน บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น เช่นกัน

โลโก้ NIKE มีที่มาจากไหนกันนะ??

คำถามข้อนี้ มาจากโลกโก้ยอดฮิตของแบรนด์ดังเรื่องอุปกรณ์กีฬาอย่าง NIKE กับวลีฮิตติดปาก Just Do it ลงมือทำนั่นเอง เชื่อได้เลยว่าทุกคนต้องมีเอะใจสักหนึ่งครั้งแน่ๆ ว่าเจ้าโลโก้ NIKE มีที่มาจากไหน? อย่างไร? วันนี้เรามาชี้แจงแถลงไขกันครับ ซึ่งเริ่มแรกเลยนั้น Phillip Knight เจ้าของแบรนด์ Nike ผู้โด่งดัง ตอนนั้นยังไม่มีชื่อแบรนด์รวมถึงโลกโก้ด้วยซ้ำครับ แต่มีโครงการที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์รองเท้ากีฬาออกมาสู่ตลาด จึงได้มอบหน้าที่ออกแบบนี้ให้กับ Carolyn Davidson ก็กลับไปนั่งคิดนอนคิดอยู่หลายวัน จนไปได้พบข้อมูลเกี่ยวกับเทพีแห่งชัยชนะ ในตำนานกรีกโบราณ ก็เลยยึดเอาปีกแของเทพี NIKE มากลับหัวหาง ตัดขนนกออก กลายเป็นโลโก้สัญลักษณ์คล้ายตัว V ที่มาจาก Victory หรือชัยชนะนั่นเอง และด้วยเหตุนี้จึงได้ชื่อแบรนด์ NIKE มาพร้อมกันนั่นเองครับ เทพี NIKE ใครจะมากระชากเงินล้านของเราหรือใครจะถูกกระชากออกไป กับการตอบคำถามแสนง่ายที่มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก หากตอบคำถามครบ 10 ข้อ รับไปเลย 1 ล้านบาท แต่ถ้าหากคุณตอบผิดคุณจะถูกกระชากออกจากเกมทันที ติดตามได้ใน “เกมกระชากล้าน” […]

“เจมส์ เรืองศักดิ์” เขินหนักถูกแซวรูปเป้าตุง

เป็นศิลปินนักแสดงอีกหนึ่งคนที่เล่นกีฬาออกกำลังกาย สำหรับหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่เล่นไตรกีฬาอยู่เป็นประจำ แต่รู้สึกว่าครูก้อยภรรยาจะหวงห่วงหนัก เพราะหนุ่มเจมส์ซ้อมไตรกีฬาหนักเกินไป ก็แหมตอนนี้พี่เจมส์กำลังลุ้นที่จะเป็นพ่อคน ครูก้อยก็ต้องหวงห่วงเป็นธรรมดา แล้วอีกเรื่องที่คนพุ่งเป้าสนใจ จะเรื่องอะไรล่ะ ก็เรื่องที่หนุ่มเจมส์ลงรูปในโซเชียลแต่คนมักโฟกัสที่ส่วนที่ตุงๆอยู่บ่อยๆ ได้เจอตัวหนุ่มเจมส์ทั้งที ขอถามเลยละกันว่า เขินไหม เจมส์ เรืองศักดิ์ เล่าว่า เล่นไตรกีฬามา 2 ปี แล้ว ที่ตนกลับมาดูแลร่ายกาย เพราะเมื่อก่อนตนเป็นคนสูบบุหรี่ แต่อยากเลิก แล้วพี่ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ก็แนะนำว่าให้วิ่ง ตอนแรกตั้งเป้าวามาราธอน พอวิ่งก็อยากขยับ เลยไปเจอไตรกีฬา ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา มีการฝึกฝนและพัฒนาตามหลักไตรกีฬา และวางแผนการแข่งขันสม่ำเสมอ สำหรับตอนนี้วางแผนไปแข่ง ปีละ 3 – 4 รายการ และจะพยายามทำสถิติให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ซึ่งตัวเองเป็นคนที่ชอบอะไรจะทุ่มเทสุดๆ เที่ยงๆไปซ้อมฝนตกก็ซ้อมอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ คุณก้อย นัชชา ภรรยาก็เป็นห่วงมาก เราต้องจึงจัดเวลาในดูแลร่างกาย เพราะเรายังมีอาชีพอื่นด้วย เจมส์ เรืองศักดิ์ ยังบอกอีกว่า […]

“บีม ศรัณยู” เปิดบ้านหรู 30 ล้าน เตรียมปั๊มทายาท l บุกห้องดารา

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” จะพาไปเปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์นมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ของหนุ่ม “บีม ศรัณยู ประชากริช” งานนี้เจ้าตัวทั้งเปิดบ้าน ทั้งเปิดใจให้ทีมงานอมรินทร์ทีวีอย่างเต็มที่ บีม ศรัณยู เล่าว่า ในตอนแรกห้องฟิตเนสนี้เคยเป็นโรงรถมาก่อน แต่หลังจากที่ย้ายไปอยู่คอนโดก็เอารถไปจอดที่คอนโดเป็นส่วนใหญ่ เห็นห้องนี้ว่างอยู่ก็เลยทำยิมขึ้นมาเพื่อให้คุณพ่อเล่นด้วย โดยบ้านหลังนี้สร้างขึ้นมาเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว อยู่กัน 3 คน ราคาบ้านรวมๆแล้วประมาณ 30 ล้านบาท บีม ศรัณยู ยังบอกอีกว่า ด้วยความที่เจ้าตัวเรียนจบอินทีเรีย โซนที่คิดว่าบ่งบอกความเป็นตัวเองที่สุดก็คือห้องยิม เป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แต่การที่อยู่เป็นครอบครัว เป็นบ้านที่มีภรรยามาร่วมชีวิต ก็เลยต้องทำเป็นสไตล์โมเดิร์นคอนเทม มีการผสมผสานไม้ สแตนเลสให้กลมกลืนกัน จากนั้นหนุ่มบีมก็พาชมมุมต่างๆของบ้านกันต่อ บีม เล่าว่า แต่ละห้องก็จะมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคอนเทม มีการออกแบบให้มีรูปทรงเลขาคณิตของมุมบ้าน ส่วนเฟอร์นิเจอร์จะเน้นแบบสบายๆ โดยตัวบ้านมีทั้งหมด 3 ชั้น นอกจากนี้หนุ่มบีมยังพาชมห้องโฮมเธียร์เตอร์สุดหรู รวมไปถึงสระว่ายน้ำที่เจ้าตัวใช้ออกกำลังกายเป็นประจำ บุกกันต่อถึงห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวาง โทนสีเทาสไตล์โมเดิร์น แถมยังมีมุมห้องรับแขกเล็กๆ อยู่ภายในห้องอีกด้วย ปัจจุบันหนุ่มบีมแต่งงานก็แต่งงานเป็นที่เรียบร้อย แล้วยังเล่าอีกว่า ตัวเองไม่มีความเจ้าชู้หลงเหลืออยู่เลย มีแต่จัดการชีวิตครอบครัวยังไงให้อยู่แล้วมีความสุขที่สุด […]

เปิดบ้านสุดหรู “นุ้ย สุจิรา” เป๊ะทุกระเบียดนิ้ว l บุกห้องดารา

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” จะพาไปเปิดบ้านหรูของผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ที่จะมาเปิดทั้งบ้านและโรงเรียนนานาชาติสุดอลังการต้อนรับทีมงานอมรินทร์ทีวี ทีมข่าวได้พูดคุยกับ “นุ้ย สุจิรา” เล่าถึงชีวิตการเป็นคุณแม่ลูกสองว่า ลูกๆ จะมีพัฒนาการช้าและเร็ว แต่ละด้านแตกต่างกัน และวิธีการเลี้ยงลูกของคุณแม่นุ้ยกับคุณพ่อปอนด์ก็เลี้ยงกันคนละแบบ ทำให้มีบ้างที่ทะเลาะกันเรื่องการเลี้ยงลูกเพราะคุณพ่อจะเลี้ยงลูกสไตล์ตะวันตก เมื่อถามว่ามีลูกน่ารักๆ 2 คนแล้วจะปิดอู่เลยมั้ย สาวนุ้ยก็บอกว่า ณ ตอนนี้ พอแล้วแต่ก็ไม่ได้ปิดแบบล็อคประตูทำหมันอะไรขนาดนั้น จากนั้นคุณแม่นุ้ยก็พาชมห้องนอนสุดน่ารัก อบอุ่นที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็ก เจ้าตัวคิดไว้ว่าอยากจะสร้างบ้านให้อยู่ใกล้โรงเรียนขนาดที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้เลย เพราะมีที่ดินถัดจากโรงเรียนอยู่แล้วแต่เนื่องจากยังไม่ได้จัดการถมที่ดินก็เลยต้องหาหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดไปก่อน และบ้านหลังนี้ตนก็เพิ่งซื้อหมาดๆ และเป็นบ้านตัวอย่างที่เหลืออยู่เพียงหลังเดียวเท่านั้น ทำให้ราคาสูงกว่าปกติ จากนั้นทีมข่าวอมรินทร์ก็บุกกันต่อถึง โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ธุรกิจของครอบครัวสาวนุ้ย โดยมีคุณพ่อปอนด์ ชยพล มาร่วมพูดคุยด้วย พ่อปอนด์ บอกว่า ที่โรงเรียนจะเปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงชั้น ม.6 นอกจากนี้ก็กำลังสร้างสนามฟุตบอล สนามเทนนิส และสนามบาส โดยคาดว่าอีกประมาณ 5-6 ปี น่าจะแล้วเสร็จ ส่วนค่าเทอมนั้นก็เริ่มต้นที่ 150,000 บาท ต่อ 1 เทอม โดยแม่นุ้ยบอกว่า จะเน้นครูที่จบทางด้านการศึกษามาโดยตรงและมาจากประเทศที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก […]

สีอะไรอยู่วงนอกสุดของรุ้งกินน้ำ??

รุ้งกินน้ำ คือการหักเหของแสง ที่จะเกิดขึ้นบ่อยๆ หลังฝนตกครับ ปรากฏออกมาเจ็ดสีสวยสดงดงาม เด็กๆ เราคงเคยท่องจำสีของรุ้งกันใช่มั้ยล่ะ? ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง ส้ม แดง ถ้างั้นเราลองมาทายกันดูว่าเจ้าสีที่อยู่วงนอกสุดของรุ้งกินน้ำ คือสีอะไร?? ติ๊กต๊อกๆๆ   เฉลยกันเลยนะครับ!! สีที่อยู่วงนอกสุดของรุ้งกิ้นน้ำก็คือสีแดงจ้า ส่วนวงใน อันนั้นคือเว็ปรีวิวร้านอาหาร ตึ่งโป๊ะ!   ใครจะมากระชากเงินล้านของเราหรือใครจะถูกกระชากออกไป กับการตอบคำถามแสนง่ายที่มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก หากตอบคำถามครบ 10 ข้อ รับไปเลย 1 ล้านบาท แต่ถ้าหากคุณตอบผิดคุณจะถูกกระชากออกจากเกมทันที ติดตามได้ใน “เกมกระชากล้าน” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

‘ดิว’ ปลง เลิก ‘ไผ่ วันพอยท์’ คนใกล้ตัวเฟดหนี มองบวกถือเป็นการคัดกรองคนจริงใจ

น่าจะเป็นที่แน่ชัดแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างไฮโซทายาทนักการเมือง “ไผ่ วันพอยท์” และแฟนนางร้าย “ดิว อริสรา” หลังก่อนหน้านี้ฝ่ายชายออกมาโพสต์รัวดราม่า ล่าสุด “ดิว อริสรา” เคลื่อนไหวในไอจีด้วยภาพข้อความที่ระบุว่า “เพราะโลกมันจอมปลอม “ความจริงใจ” มันเลยเป็นเรื่องที่หายาก คนส่วนมากที่คุณจะเจอในชีวิตเขาไม่ได้รักหรือชอบคุณจริงๆ หรอ เขาแค่ “ดีเป็นพิธี” กับคุณเฉยๆ” พร้อมข้อความใต้ภาพว่า “ดีเป็นพิธี… เพราะ…? พอโสดแล้วรู้เรื่องเลยจ่ะ #คัดกรอง” งานนี้ถือเป็นการระบายความในใจพร้อมประกาศสถานะ “โสด” ไปในตัว 2in1 ไปอิ๊กกก ภาพ : IG duearisara / IG paionepoint  

‘มิ้ง ศวภัทร’ ปิดคอมเมนต์ไอจีตั้งรับ ‘แอคเคาท์ปริศนา’ ขยี้แฉชุดใหญ่

แฮชแทก #มิ้งโป๊ะแตก ระอุรอวันแตกปุ๊ เมื่อแอคเคาท์ปริศนารัวคีย์บอร์ดแฉ “มิ้ง ศวภัทร” อดีตแฟนสาวที่อ้างว่าตั้งท้องกับพระเอกวัยรุ่น “กัปตัน ชลธร” จน กลายเป็นประเด็นเมาท์มอยด์สุดร้อนฉ่าในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งประเด็น ท้องจริงหรือไม่? ยังคงคาใจทั้งในส่วนของครอบครัวฝ่ายชาย แฟนคลับและชาวเน็ตสายเผือก เนื่องจากฝ่าย “มิ้ง” ขอเก็บเรื่องท้องไว้เป็นเรื่องส่วนตัว และด้วยความเคลียร์ไม่ขาดทำให้เกิดแฮชแทก #มิ้งโป๊ะแตก แหล่งรวมความคิดเห็นที่ส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าเธอท้องจริง โดยล่าสุด “มิ้ง” รับศึกหนักอีกครั้ง เมื่อแอคเคาท์ปริศนาออกมาแฉขยี้ดราม่าอีกระลอก โดยมีการตั้งคำถามให้กลับไปคิดกันเอาเองว่า คนท้องที่ไหนสามารถขายไข่ให้แก่คนมีลูกยากได้ และที่เห็นโพสต์ว่าไป รพ. ก็เป็นแค่การไปตรวจร่างกายตามขั้นตอนการขายไข่เท่านั้น โดยมิ้งรับเงินก่อนแรกมาแล้ว 60,000 บาท ทั้งนี้แอคเคาท์ที่ออกมาแฉ คอนเฟิร์ม! ผลการตรวจร่างกายมิ้งไม่ได้ท้องและผลเลือดก็เป็นเนกาทีฟ งานนี้มโนหรือของจริง คงต้องปักหมุดจุดเผือกกันไว้ให้ดี และความคืบหน้าล่าสุดหลังจากโดนแฉอย่างหนัก “มิ้ง” ได้ปิดคอมเมนต์ในไอจีเรียบร้อยหลังมีชาวเน็ตเข้าไปถามหาใบฝากครรภ์กันถล่มทลาย ส่วนทางด้าน “กัปตัน” ให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่าตนไม่สามารถติดต่อมิ้งหรือทางคุณแม่ได้เลย ตอนนี้ทำได้แค่รอให้อีกฝ่ายติดต่อกลับมา    

keyboard_arrow_up