ข่าวดีที่รอคอย Loki กับ Scarlet Witch เตรียมมีมินิซีรีส์เป็นของตัวเอง!!

ตัวละครบางตัวถึงแม้ไม่ใช่ตัวสำคัญ แต่ด้วยบุคลิกและคาแรกเตอร์ของตัวละครหรือนักแสดง ก็อาจจะทำให้เป็นที่จดจำหรือได้รับความนิยมมากพอๆ กับตัวแสดงหลักเลยก็เป็นได้ เช่นเดียวกับเคสของ Loki น้องชายของ Thor ที่รับบทโดย ทอม ฮิดเดลสตัน และ Scarlet Witch แม่มดสาวที่แสดงโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น โดยทางค่ายเจ้าของลิขสิทธิ์ Marvel อย่างดิสนีย์มีแผนที่จะสร้างมินิซีรี่ส์ให้สองตัวละครนี้ในอนาคต ซึ่งจะออนแอร์กันให้ชมผ่านระบบสตรีมมิ่งออนไลน์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังได้มีการประกาศอีกว่า ตัวละครยอดฮิตอันเป็นที่รักอื่นๆ ที่ยังไม่มีหนังเดี่ยวของตัวเองจะได้รับการพิจารณาด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่มีการยืนยันจากนักแสดงทั้ง 2 ว่าจะกลับมารับบทบาทเดิมหรือไม่อย่างไร ดิสนี่ย์เตรียมจะเปิดช่องสตรีมมิ่งออนไลน์ของตัวเองในปีหน้า 2019 เพื่อลงสนามแข่งขันกับบรรดาเจ้าใหญ่ที่ครองตลาดอยู่ตอนนี้อย่าง Netflix, Amazon และอื่นๆ อีกหลายเจ้าเลยทีเดียว  

ภารกิจช่วยเหลือทีมหมู่ป่าจากถ้ำหลวง เตรียมเริ่มงานอีกครั้งในหนัง “นางนอน” (The Cave) โดยผู้กำกับทอม วอลเลอร์

จากข่าวคราวทีมหมูป่า นักฟุตบอลเยาวชน 12 ชีวิต พร้อมด้วยโค้ชอีก 1 ซึ่งได้รับการช่วยเหลือออกมาจากการติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอนเป็นเวลาถึง 18 วัน โดยนานาประเทศต่างเข้ามาร่วมมือกับการค้นหาและกู้ภัยในการนำส่งทีมหมูป่าให้ออกมาจากถ้ำอย่างปลอดภัย อันถือเป็นภารกิจที่หลอมรวมความสามัคคีจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และตอนนี้ภารกิจดังกล่าวกำลังจะถูกสร้างเป็นหนัง โดยผู้กำกับมากฝีมือ ทอม วอลเลอร์ ที่เคยฝากผลงานตีแผ่เรื่องราวคมๆ ในมุมที่คนทั่วไปไม่เคยรู้ อย่าง “ศพไม่เงียบ” (Mindfulness and Murder) และ “เพชฌฆาต” (The Last Executioner) นั่นเอง โดยผู้กำกับชาวไทยเชื้อสายไอริชได้วางแผนที่จะเริ่มเดือนเครื่องถ่ายทำกันปลายปีนี้ หลังจากนำไอเดียไปเสนอในตลาดหนังของเทศกาลหนังโตรอนโตที่ผ่านมา และได้รับไฟเขียวเรียบร้อย โดย ทอม วอลเลอร์ ตั้งใจจะทำให้หนังเรื่องนี้ให้ออกมาในมุมของการร่วมมือร่วมใจ เพื่อช่วยเหลือทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต ได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย รวมถึงสรรเสริญเหล่าฮีโร่ผู้ที่มีบทบาทในการช่วยเหลือในครั้งนั้นอีกด้วย

ฉ่ำมงลง! ‘เอมมี่ อมลวรรณ’ มั่นเกินร้อยหน้าใหม่สวยเทียบ ‘ชมพู่’

ความสวยเริ่มเข้าที่ “เอมมี่ อมลวรรณ” อวดหน้าใหม่ เมด อิน เกาหลี ฉ่ำมงลงเวอร์ แฟนคลับอวยสนั่น สวยเป๊ะแบบ “แม่ชม” 3 ล้านไม่สูญเปล่าค่ะคุณขา..าาา! “เอมมี่” สมหวังหลังหอบเงินบินข้ามฟ้าไปยังประเทศเกาหลีใต้ให้หมอศัลยกรรม โขลกเบ้าให้สวยบล็อกเดียวกับ “ชมพู่ อารยา” ซึ่งหลังจากผ่านความบวม ความช้ำมากว่าครึ่งเดือน ล่าสุดสาว “เอมมี่” ตัดริบบิ้น แกรนด์โอเพนนิ่งหน้าใหม่ด้วยภาพหน้ามุมตรง สวยฉ่ำเลเวลล้าน พร้อมติดแฮชแทกมั่นๆ #ไม่แรงแต่แพงมาก  ด้านแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม อาทิ หน้าสวยดูมีคาแรกเตอร์มากขึ้น หน้าเด็กมาก เหมือนชมพู่มาก และอีกล้านแปดคำอวย   ภาพ : IG mmyamalawan

“พชร์ อานนท์” ยันผู้เสียชีวิตเป็นเพียงตัวประกอบในหนัง (คลิป)

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ นักแสดงตัวประกอบหนัง ควบบิ๊กไบค์ยกล้อ ชนประสานงารถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาอีกเลน ก่อนจะชนกับรถเมล์สาย 82 ดับ 2 ศพ กลางสะพานพุทธ ซึ่งมีการระบุว่าเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ของ “พชร์ อานนท์” นั้น เจ้าตัวก็ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่าผู้เสียชีวิตคนดังกล่าวเป็นเพียงตัวประกอบในภาพยนตร์เท่านั้น ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เจอตัวพี่พชร์ก็เลยขอสอบถามถึงเรื่องนี้ พชร์ อานนท์ เผยว่า น้องเขาไม่ได้เป็นนักแสดงในเรื่อง เขาเป็นแค่เอ็กซ์ตร้า ซึ่งมารับเชิญในหนังนิดเดียว ฉากนั้นเป็นฉากวันสงกรานต์ ใช้คนประมาณ 3,500 คน ก่อนถ่ายก็จะให้โมเดลลิ่งส่งมาหรือว่าเพื่อนชวนกันมา ก็หามาได้ตามจำนวนที่เราอยากได้ พอถ่ายฉากนี้เสร็จทุกคนก็กลับบ้านกันหมด ไม่มีใครรู้จักใครเพราะว่ามันเยอะมาก ส่วนตนไม่เคยเห็นหน้าผู้เสียชีวิตเลย เพิ่งมาเห็นในข่าว ในถ่ายทำก็ไม่เห็น ไม่รู้ใครเป็นใครเยอะแยะไปหมด ตนสนใจแต่ตัวนักแสดงหลัก พอมีข่าวออกมา ตนก็เอ๊ะเขาเป็นนักแสดงหลวงพี่แจ๊ส4G ตรงไหน ก็ไม่เห็นจะมีเลยนะ แต่ข่าวเขียนกันไปเอง เขียนเป็นนักแสดงชื่อดังขับรถชนประสานงาที่สะพานพุทธ ซึ่งเขาไม่ใช่นักแสดง ไม่งั้นคนที่มาเดินในหนัง ในละคร เดินไปเดินมาก็เป็นนักแสดงหมด ส่วนตัวมองว่านักแสดงก็คือนักแสดงหลัก พชร์ อานนท์ เผยว่า เวลามีข่าวอะไรควรฟังหูไว้หู ข้อเท็จจริงมันคืออะไรก็ต้องเอาข้อเท็จจริงมาพูด ซึ่งตนขอฝากไว้ด้วยไม่อย่างงั้น […]

“สิงโต สหรัฐต์” ปัดสร้างบ้านหลัก 10 ล้าน ทำตามความฝันแม่ (คลิป)

เป็นหนุ่มที่อยู่ในวงการมานานสำรับหนุ่ม นายสหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล หรือ สิงโต โดยเห็นเจ้าตัวกำลังสร้างบ้านใกล้ที่ทำงานแถวดอนเมือง และมีคนบอกกันว่า งานนี้หนุ่มสิงโตซื้อเงินสดไร้ผ่อน ว่าแต่ว่าราคาแตะถึง 8 หลักไหมสิงโต โดยเมื่อทีมข่าวเจอเจ้าตัวจึงได้เข้าไปสอบถาม งานในวงการหลังเรียนจบ ? “เพิ่งจบตอนเดือนพฤษภาคม รอพิธีประสาทปริญญาบัตรปลายปี หลายท่านคงทราบว่าสิงโตรับราชการเป็นงานใหม่ รอโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเดือนตุลาคม” ตั้งใจเรียนเป็นหลัก ? “ใช่ เป็นช่วงปี 4 ต้องทำโปรเจกต์จบ เรียนนักบิน 3 ปี ย้ายมาจบการจัดการการบิน ต้องมีช่วงปรับ อ่านหนังสือเพื่อสอบเรืออากาศตรี อาจจะไม่ได้รับงานในวงการเหมือนช่วงแรก ๆ ” ตอนนี้มีสังกัด ? “ยังอยู่กับทาง exact กับช่อง one อีกประมาณ 1 ปี ปีกว่า” บอกต้นสังกัดไหมว่าจะตั้งใจเรียน ? “บอกตลอดตั้งแต่เด็กแล้ว เรียนหนักอยู่แล้ว ผู้ใหญ่เห็นว่าเราทำสองอย่างควบคู่ไปได้ ถึงแม้ตอนนี้จะมียศตำแหน่งเข้าราชการ ผู้ใหญ่ก็มองเห็นว่าเราสามารถทำได้ทั้งสองอย่าง” รับราชการแล้วรับงานบันเทิงก็ต้องขออนุญาตหัวหน้า ? “มีผู้บังคับบัญชาที่ดูแล มีผู้ใหญ่ในค่าย จะรับงานอะไร รับเล่นละครก็ต้องขออนุญาต […]

Movie Attraction หนังเด่นน่าดูประจำสัปดาห์!

Alpha : ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี สุดยอดภาพยนตร์งานภาพสวยงามที่สุดแห่งปี เรื่องราวของเด็กหนุ่มและหมาป่าที่ต้องร่วมกันผจญต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดใน นรกแดนทมิฬ 20,000 ปี ตื่นตาตื่นใจไปกับระบบ IMAX จอยักษ์คมชัดเสียงกระหึ่ม และสัมผัสกับเอ็ฟเฟกต์เพิ่มอรรถรสได้ ด้วยการชมระบบ 4DX กับ 16 สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์สมจริงที่สุด   A Simple Favor : เพื่อนหายอย่าหา ผลงานอาชญากรรม-ระทึกขวัญ ดัดแปลงจากนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์ นำแสดงโดยสองดาราสวยฮอต “แอนนา เคนดริก” และ “เบลก ไลฟ์ลี” เรื่องราวของ “สเตฟานี” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่สายวิดีโอบล็อกที่ต้องค้นหาความจริงเร้นลับซ่อนเงื่อนเกี่ยวกับ “เอมิลี” (เบลก ไลฟ์ลี) เพื่อนสาวคนสนิทที่จู่ๆ ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย   ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก หนังไทยตลกสุดฮาแห่งปี ‘ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก‘ ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณรู้จักกับ ไอศักดิ์! วินมอเตอร์ไซต์สายซิ่งที่พกเสียงหัวเราะมาเต็มสปีด เขาคือคนที่หลอกครอบครัวว่าทำงานแบงค์ แต่แท้จริงแล้วอาชีพของเขาคือสายบิดที่ชอบรับส่งผู้โดยสารท้าความเร็วอยู่เป็นชีวิตจิตใจ นำแสดงโดย พีช – พชร จิราธิวัฒน์, ฝน ศนันธฉัตร ร่วมด้วย โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ […]

รู้จักกับ “เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม (Colorful)” แรงบันดาลใจสู่หนังใหม่ GDH ที่มี “เฌอปราง” นำแสดง

คงได้เห็นกันไปแล้วกับโปสเตอร์และคำโปรยของหนัง Homestay หนังใหม่ล่าสุดของค่ายหนังอารมณ์ดี GDH ที่พอจั่วหัวมาว่า เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “HOMESTAY”  ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ แฟนตาซี เรื่องล่าสุดจาก GDH  ที่จะทำให้คุณค้นพบความหมายใหม่ ของคำว่า “ร่างชั่วคราว” เร็วๆ นี้ ทำให้เกิดการคาดเดากันไปต่างๆ นานา ซึ่งก็ไม่แปลกครับ เพราะหนังค่ายนี้เปิดเผยไม่เยอะ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์ แต่ที่เรารู้แน่นอนแล้วก็คือจะมี “แคปเฌอ”  ลีดเดอร์ของวง BNK48 นำแสดง ประกบด้วยนักแสดงชายแถวหน้าของไทยอย่าง เจมส์ ธีรดนย์ และ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม กำกับภาพยนตร์โดย ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับหนังสยองขวัญที่ฝากผลงานให้เราได้ชมกันมาแล้วอาทิ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, สี่แพร่ง และ ห้าแพร่ง ซึ่ง Homestay ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือเรื่อง “เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม (Colorful)” ก็เลยขอขอพาทุกท่านมารู้จักกับนิยายต้นฉบับเรื่องนี้กันครับ เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม เป็นนิยายวัยรุ่นที่มีเนื้อหาค่อนข้างหม่นหมองพอสมควรครับ ตัวหนังสือต่างๆ ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับ วิญญาณที่เพิ่งตาย ผู้ซึ่งโชคดีได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ทว่าชีวิตใหม่นั้นเป็นร่างกายของคนอื่นที่เพิ่งฆ่าตัวตายลาจากโลกนี้ไป วิญญาณผู้โชคดีดวงนี้จึงต้องเข้ามาเผชิญหน้ากับปัญหาที่เจ้าของร่างต้องประสบพบเจอ รวมไปถึงต้องตามหาเรื่องราวในอดีตของตนเอง เพื่อคำนึงถึงตัวตนและแก้ไขสิ่งที่ตัวเขาเคยทำผิดไว้ในอดีต โดยต้องแข่งกับเวลาที่สั้นลงเรื่อยๆ […]

พี่อยู่ทุกยุค! ‘มาช่า’ คัฟเวอร์เป็น ‘เบลค ไลฟ์ลี’ ร่วมงานเปิดตัวภ. A Simple Favor

สมกับวลีปั๊วะๆ ประจำตัว พี่อยู่ทุกยุค! พี่ช่า- มาช่า วัฒนพานิชย์ เลยโชว์ความเนียนตาในลุคของ “เบลค ไลฟ์ลี” ในภาพยนตร์ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เรียกได้ว่าเป็นการ ปรากฎตัวเพิ่มสีสันให้กับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ได้อย่างอลังการ นอกจากนี้ยังมีสาวเก่งสายแฟ “เจนสุดา ปานโต” และเซเลบระดับเอ-ลิสต์ อย่างชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา , ทราย The Face , แม็กกี้ อาภา ภาวิไล , ท๊อปแท๊ป ณภัทร โชคจินดาชัย , โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ , อลิซ ทอย , สาว ๆ จากวง 7th Sense , Miss Tiffany Universe , […]

‘เป็กกี้ ศรีธัญญา’ อวดเซ็ตกระเป๋าแบรนด์หรู แซวตัวเองขำๆ ตกเป็นทาสของพวกนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่

อิจฉาตาแตกไปกับความสวยและรวยมากของตลกสาวงานชุก “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ที่เผยโฉมหน้าคร่าตาเหล่า “น้องๆ” กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู ลงไอจี โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมข้อความแซวตัวเองขำๆ ถึงความมาไกลในการตกเป็นทาสว่า “ตื่นมายื่นมองสองนาที #แล้วอาบน้ำไปทำงานคะ ตกเป็นทาสสิ่งของตั้งแต่เมื่อไหร่กัน???” งานนี้ชาวฟอลโลเวอร์เข้ามากรี๊ดระงม ชมแต่ละใบสวยหยด พร้อมบอกทำงานเหนื่อยๆ ถือเป็นการให้รางวัลกับตัวเองบ้าง ชี้เป็นความสุขทางใจ งดดราม่านะจ๊ะ ภาพ : IG pexky_sretunya

“ตั้ม สมประสงค์” เป็นตัวแทนทำบุญทุกวันพระให้ “โอ วรุฒ” (คลิป)

วันที่ 18 ก.ย.61 ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ได้มีการเคลื่อนย้ายร่างของนายวรุฒ วรธรรม หรือ โอ มาที่วัดพระนอนขอนตาล จ.เชียงใหม่ เพื่อเก็บไว้ 100 วัน ซึ่งบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าจะมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมงาน และมีเหล่าคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานคือ จิ๊บ วสุ , จ๊ะจ๋า พริมรตา , บดินทร์ ดุ๊ก , สุเชาว์ พงษ์วิไล , โดโด้ ยุทธพิชัย , อุ้ย สุธิตา , เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น และที่ขาดไม่ได้คือ นีโน่ เมทนี และปิงปอง สะแกวัลย์ และ ตั้ม สมประสงค์ หลังจากนั้นได้มีการนำร่างของนายโอ มาเก็บที่วัดพระนอนขอนตาล เป็นเวลา 100 วัน หลังจากนี้จะมีการทำบุญให้กับนายโอ ทุกวันพระ , 20 วัน , 50 วัน […]

“อ้วน รังสิต” ขอฮันนีมูนก่อน พร้อมแล้วหากจะมีลูก (คลิป)

เมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ได้ลงคลิปภรรยาชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” หรือ “น้องมะม่วง” เข็นรถเข็นอยู่ที่สนามบินแล้วบ่นว่าติดตม.  แล้วต้นปีผิดหวังเรื่องลูกไป เนื่องจากเป็นท้องลม แล้วปลายปีจะมีลุ้นหรือไม่ เห็นลงคลิปภรรยาเข็นรถเข็นที่สนามบิน เห็นว่ามีกักตัว ? “วันนั้นต้องไปรับแฟนที่สนามบิน นั่งเล่นเกมอยู่ที่บ้าน ระหว่างนั้นเขาก็โทรมา เขาก็มีเรื่องด่วนเลย เรารับก็บอกติดตม. คุยกันก็ได้ความว่า เขาเข้ามาบ่อย เข้าออกบ่อย เหมือนจะเข้าไม่ได้แล้วนะ คอมพิวเตอร์เตือนแล้ว เลยอธิบายไปว่าผมกับเขาจะไปจดทะเบียนกันให้ถูกต้อง ขอครั้งนี้ก่อน พอไปรับก็เลยถ่ายวิดีโอ อยากรู้ว่าเขาจะพูดว่าอย่างไร เราก็ถามเป็นอย่างไร เขาก็ตลกดี เวลาแอคชั่นเขาจะเปลี่ยนเป็นคนละคน ทำไงดี ๆ ทางนู้นก็บอกเข้าไม่ได้นะ ถ่ายขำ ๆ ” ท้ายคลิปมีกระโดดกอดด้วย ? “ครับ ก็คิดถึงไม่ได้เจอกันนานเกือบเดือน ทุกครั้งเวลาห่างกันก็คิดถึงกัน” เรื่องลูกยังไม่มี ปีนี้ทำงานก่อน ? “ไม่ได้ปิดกั้น มาก็มา ตามธรรมชาติ มาก็มา แต่ไม่รู้ว่ามาเมื่อไร” ทั้งคู่สุขภาพพร้อม ? […]

“กาเหว่าที่บางเพลง” หนังไซไฟมนุษย์ต่างดาวบุกโลกเรื่องแรกๆ ของไทย!

เห็นช่วงนี้มีหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลกเข้าฉายกันอย่างคึกคัก ส่วนใหญ่ก็เป็นหนังฝรั่ง หนังยุโรป ไม่ค่อยมีหนังมนุษย์ต่างดาวจากฝั่งเอเชียสักเท่าไหร่ (ไม่นับบรรดายอดมนุษย์อุลตร้าจากแถบญี่ปุ่น) แต่เมื่อได้ค้นคว้าย้อนไปสักประมาณ 20 ปีก่อน ก็บังเอิญได้พบกับหนังไทยเรื่องหนึ่ง “กาเหว่าที่บางเพลง” ในยุคหนึ่งที่ถูกพูดถึงกันพอสมควร เพราะถือเป็นนิมิตหมายใหม่ในวงการหนังไทย ที่มีหนงไซไฟมนุษย์ต่างดาวกับเขาบ้างแล้วเหมือนกัน “กาเหว่าที่บางเพลง” เป็นหนังที่สร้างจากนิยายไซไฟของ มรว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ออกฉายเมื่อปี 2537 เป็นหนังไทยยุคแรกๆ หรือบางทีอาจจะเป็นเรื่องแรกที่กล่าวถึงการมาของมนุษย์ต่างดาว “กาเหว่าที่บางเพลง” มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ หมู่บ้านบางเพลง ที่ถูกอำนาจลึกลับครอบงำในคืนวันเพ็ญเดือนสิบสอง เกิดพระจันทร์ทรงกลดขึ้นเหนือหมู่บ้าน จากนั้นผู้หญิงทั้งหมู่บ้านไม่ว่าจะเป็นเด็ก หญิงสาว หญิงชรา หรือแม่ชี ต่างก็ตั้งครรภ์ขึ้นมาพร้อมกันอย่างหาเหตุผลมาอธิบายไม่ได้ เมื่อทารกคลอดออกมา เด็กทั้งหมดdHมีอำนาจวิเศษเหนือมนุษย์ ภาพยนตร์เวอร์ชั่นนั้น กำกับโดย นิรัตติศัย กัลย์จาฤก นำแสดงโดย ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, หัทยา เกษสังข์, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, รุ้งทอง ร่วมทอง, จรัล มโนเพ็ชร, สุรัตนา ข้องตระกูล, รุจน์ รณภพ, พรรษวุฒิ เมทะนี และได้รับการนำไปฉายที่เทศการภาพยนตร์นานาชาติโดยในช่วงต้นมีข้อความว่าได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องสั้นในชื่อเดียวกัน “กาเหว่าที่บางเพลง” กลายเป็นการปลุกกระแสหนังไซไฟให้กับประเทศไทย ที่หลังจากนั้นหนังไทยก็ได้แตกแขนงออกเป็นหลากหลายแนวมากยิ่งขึ้น และเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักทำหนังยุคใหม่ในเวลาต่อมา

We Are VENOM!! กัลโช่สะเทือน!เมื่อนักเตะ ROMA ถูกปรสิตครอบงำ

สะเทือนทุกทีมในกัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี เมื่อทางทีมหมาป่า เหลืองแดง AS Roma โพสต์คลิปประชาสัมพันธ์หนังใหม่ให้กับ Sony Pictures ที่กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ซึ่งก็คือ Venom คู่ปรับตลอดกาลของไอ้แมงมุม Spider Man นำแสดงโดย Tom Hardy โดยการโปรโมทครั้งนี้เรียกเสียงฮือฮาได้จากทั้งแฟนบอลและแฟนหนังเลยทีเดียว ในคลิปบอกเล่าเรื่องราวในห้องแต่งตัวนักเตะทีม AS Roma ก่อนลงสนาม โดยประกอบไปด้วย Daniele De Rossi, Kostas Manolas, Justin Kluivert และผู้รักษาประตู Antonio Mirante ทุกคนกำลังเตรียมพร้อม “ทำสงคราม” ลงสนามปะทะคู่แข่ง ก่อนที่ เด รอสซี่ จะเดินมาเปิดตู้ล็อคเกอร์ แล้ว Venom ก็เข้ามาคลุมร่าง ทีเด็ดยิ่งกว่านั้นก็คือท้ายคลิปครับ Francesco Totti ตำนานราชันย์ของทีมหมาป่าเหลืองแดง ที่ปัจจุบันผันตัวเข้าไปทำงานฝั่งบริหารทีม ได้เปิดประตูเข้ามาเรียกรวมพลนักเตะ แล้วทันใดนั้นดวงตาของเขาก็เปลี่ยนไป…

‘นาย ณภัทร’ ชวนหย่อนกล่องเป็นทุนการศึกษาเด็กๆ แทนให้ดอกไม้

แม่หมูเลี้ยงมาดี “นาย ณภัทร” ชวนแฟนคลับหย่อนกล่องสมทบทุนเพื่อการศึกษาให้เด็กๆ แทนการให้ดอกไม้ในงานรับปริญญา ความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นของชีวิต “นาย ณภัทร” กำลังเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขา Communication Design วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (ศาลายา) ในวันที่ 20 กันยายนนี้ โดยน้องนายได้โพสต์ภาพและข้อความลงไอจีด้วยการชวนแฟนคลับและผู้ที่จะมาร่วมแสดงความยินดี ไม่ต้องหาซื้อดอกไม้หรือพับแบงค์แทนดอกไม้ แต่ให้ “น้ำใจ” ด้วยการหย่อนกล่องเพื่อสมทบทุนเป็นการศึกษาให้เด็กๆ หล่อทั้งภายนอกภายในจริงๆ กดเลิฟรัวๆ เลยจ้า..าาา ภาพ : IG naphat_nine

แถลงข่าวโต้ไม่ช่วย? ‘เอิร์ก เลเดอเรอร์’ เละคาโซเชียล เพจแฉซ้ำขนาดนามสกุลยังปลอม

ในช่วงเย็นวานนี้ 17 ก.ย. 2561 “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าโยงมีส่วนทำ “เก๋ กันยกร” นางแบบสาวฆ่าตัวตาย โดยเอิร์กเคลียร์ทีละเปราะ เริ่มที่การไปร่วมงานศพเก๋ เอิร์กชี้แจงว่าไปวันแรกเพื่อรดน้ำศพ แต่ไม่ไปงานสวดศพของเก๋ในวันที่ 3 และ 4 นั้น เนื่องจากตนโดนขู่ แต่ไม่ขอระบุว่าใคร ส่วนความสัมพันธ์ไม่ได้แตกหักอย่างที่ลือๆ กัน เพราะตนกับเก๋คุยกันทุกวันพร้อมงัดแชทไลน์โชว์เป็นหลักฐาน จากนั้นเอิร์กเคลียร์ต่อถึงปมสำคัญ เงิน 14 ล้าน เอิร์กแจงว่า มาจากการที่ทำธุรกิจร่วมกัน มีเหตุผลหลายอย่างที่หุ้นส่วนอยากแยก ทำให้ครอบครัวใหม่ของเก๋มาถือหุ้นแทนเอิร์ก แล้วมาบอกว่าเงินหาย 14 ล้าน ยืนยันว่าชีวิตนี้ไม่เคยโกงใคร เอิร์กยอมเซ็นเป็นหนี้แทนเก๋ เก๋เป็นสะใภ้บ้านนั้น อยากทำให้เก๋มีความสุขที่สุด ยืนยันไม่โกงเงินเก๋ ซึ่งตนเองยอมเป็นหนี้แทนด้วย เชื่อเก๋ไม่ได้ฆ่าตัวตายเพราะตนเองแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกรณีที่ว่าขายบ้านเก๋แล้วนำเงินไปใช้นั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของตน ซึ่งเก๋มาพักอาศัยอยู่ สำหรับประเด็นดราม่ามาแรงล่าสุด เอิร์กยืนยันไม่ได้สนิทสนมกับ พ. คู่หมั้นเก๋ และไม่ใช่คนแนะนำให้ทั้งสองรู้จักกัน ส่วนสาเหตุที่ พ. ไม่มางานศพเก๋ ตนไม่ทราบถึงเหตุผล ซึ่งหลังจากเปิดใจกับสื่อมวลชนเรียบร้อย เอิร์ก […]

แท้จริงแล้วปีศาจแม่ชีในเรื่อง The Nun และ Conjuring 2 คือตัวอะไรกันแน่??

หลายคนที่ติดตามผลงานตั้งแต่หนังเรื่อง Conjuring 2 ออกฉาย ก็นคงรู้กันอยู่แล้วว่าปีศาจแม่ชีนั้นมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Valak (วาลัค) ลากยาวมากระทั่งมีผลงานเป็นหนังเดี่ยวของตัวเอง The Nun ที่เปิดเผยที่มาที่ไป ว่าปีศาจตนนี้ขึ้นมาอยู่บนโลกมนุษย์ได้อย่างไร แต่สิ่งที่หนังทั้งสองเรื่องไม่ได้เล่าไว้โดยละเอียดก็คือ Valak เป็นใคร ทำไมจึงมีพลังอำนาจมากขนาดนี้?? ถ้าหากว่าใครได้ดู The Nun มาแล้ว ก็คงจะเข้าใจว่า Valak เป็นปีศาจที่เข้าสิงแม่ชี ทำให้มีรูปลักษณ์เป็นนักบวชมาตลอด แต่แท้ที่จริงแล้วนั้น การที่ปีศาจตนนี้ปรากฏในรูปลักษณ์ของผู้รับใช้ศาสนานั้นมีเหตุผลครับ แต่ก่อนอื่นเราขอแนะนำให้รู้จักกันก่อนว่า Valak เป็นใคร มีที่มาจากไหน? Valak หรือ วาลัค ปีศาจหมายเลข 62 จากทั้งหมด 72 ตัวในตำราปีศาจ Lesser Key of Solomon ตำราเวทที่ไม่ปรากฏชื่อผู้แต่งในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 17 และเป็นหนังสือที่แพร่หลายที่สุดในเรื่องที่เกี่ยวกับปีศาจวิทยา(การศึกษาเกี่ยวกับปีศาจหรือความเชื่อเกี่ยวกับปีศาจ) โดยเจ้า Valak มียศเป็นถึง ประมุข นั่นหมายความว่า มันมีพลังอำนาจและบริวารมากเป็นอันดับต้นๆ ของปีศาจทั้ง 72 ตัวเลยทีเดียว ตามตำนานแล้วว่ากันว่า Valak มีลักษณะเป็นเด็กชายมีปีกเหมือนเทวดา ขี่มังกรสองหัว […]

เปิดหัวใจสาวอารมณ์ดี “เฟี้ยวฟ้าว” ชีวิตโสดที่ไม่เหงา l บุกห้องดารา (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกบ้านของผู้หญิงตัวเล็ก อารมณ์ดี มากความสามารถ ชื่อไม่ซ้ำใคร “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” พร้อมล้วงลึกเรื่องหัวใจที่ตอนนี้กำลังมีคนเข้ามาขายขนมจีบ จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย เฟี้ยวฟ้าว เล่าว่า เดิมทีบ้านหลังนี้มีชั้นเดียว แล้วก็ทุบทิ้งทั้งหมด เพราะมีหลานกับน้ามาอยู่ด้วย ก็เลยสร้างบ้านใหม่ขึ้นมา โซนแรกเป็นห้องนั่งเล่นและมีห้องดูทีวีด้วย นั่งพักกันสักแปบ สาวชมพู่ก็ไม่รอช้า ขอถามเรื่องที่มีคนต่างชาติเข้ามาจีบสาวเฟี้ยว์ฟ้าวอยู่ตอนนี้ เจ้าตัวก็บอกว่า ใช่ เหมือนป๊อบปี้เลิฟ รู้สึกดีมากเลย แต่คิดว่าเขาน่าจะเจ้าชู้ ตอนนี้มองโฟกัสว่าถ้าสมมติว่าใครที่จะเข้ามาในชีวิต ขอให้เป็นคนดี แล้วเรื่องทำมาหากินเราช่วยกันทำมาหากินได้ เพราะเห็นเพื่อนๆ เริ่มทยอยแต่งงานกันหมดแล้ว เดินต่อมาเป็นห้องดูทีวีและมีของที่สาวเฟี้ยว์ฟ้าวเก็บสะสม นั่นก็คือ บรรดาของเล่นต่างๆ เมื่อเดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะเป็นห้องนอน ตกแต่งแบบเรียบง่าย เป็นบ้านที่อยู่มานาน ถึงขนาดทีวีก็ยังคงเป็นไม่เปลี่ยนเป็นจอแบน เพราะเจ้าตัวบอกว่า ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ส่วนใหญ่จะไปอยู่บ้านพี่ชาย (ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้) เป็นคนติดพี่ชาย พอโสดปุ๊บบ้านหลังนี้ก็ไม่ค่อยอยู่ ก็จะไปอยู่กับพี่ชาย งอแง งุ้งงิ้ง ไปดูหนัง จนคนอื่นคิดว่าพี่ชายเป็นแฟนตัวเอง สาวเฟี้ยว์ฟ้าว เล่าต่ออีกว่า ตั้งแต่โสด […]

ชมก่อนใคร! รถคู่ใจคันล่าสุดของกูรูเรื่องผี ‘ป๋อง กพล’

ถ้าพูดถึงเรื่องผี ใครๆ ก็ต้องนึกถึงรู้จักบุคคลท่านนี้ “ป๋อง กพล ทองพลับ”  แต่อีกมุมของผู้ชายคนนี้ ต้องบอกว่าเป็นนักสะสมรถคลาสสิคตัวยงเลยทีเดียว ล่าสุดพึ่งจะเปิดเผยรถคู่ใจคันล่าสุดให้ได้ชมที่แรกในรายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับรถโฟล์คสวาเกน  มินิหน้าวี สีขาว-ส้มบาดใจ ที่สั่งทำนานถึง 1 ปี กับ 4 เดือน แถมยังไม่มีไฟเลี้ยวอีกด้วย รอนานขนาดนี้ รถจะดูดีขนาดไหน ไปยลโฉมพร้อมกันเล้ย! ติดตามซุป’ตาร์ พาตะลุย รายการที่จะพาคุณไปเที่ยว ซอกแซก ค้นหาความแปลก ความเด็ด ให้ได้ฮาตลอดเส้นทางกับซุป’ตาร์ ประจำจังหวัดได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up